Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính lightshot

Share:

*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


ulmrave.com

Trên ulmrave.com, chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên căn nguyên để review và tránh mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi lúc tệp bắt đầu được cài đặt lên và chăm chú định kỳ các tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang đọc: Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính lightshot

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và những URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy vậy không phạt hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có tài năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác định rằng phần lớn cờ này hoàn toàn có thể là sự nuốm giả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mu Origin Trên Pc Đơn Giản, Mượt Mà Hơn Bằng Bluestacks

Sự vắt giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị gắn cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc vày thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện trong hạng mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có khả năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể vứt bỏ một lịch trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và vận dụng không độc hại, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn thêm cờ số đông vấn đề cụ thể mà chúng ta cũng có thể gặp bắt buộc và ulmrave.com sẽ giải quyết những mối lúng túng đó nhanh nhất có thể.

Bài viết liên quan