Phần mềm chụp hình trên máy tính

LightShot là 1 phần mềm tự sướng màn hình tiện lợi với miễn phí. Bạn rất có thể chụp ảnh bất cứ Quanh Vùng như thế nào bên trên màn hình với giữ gìn, sau đó rất có thể đăng cài đặt với share với bằng hữu, người thân.

Bạn đang đọc: Phần mềm chụp hình trên máy tính

Với một thiết kế trực quan lại, gần gũi, LightShot hoàn toàn có thể thích phù hợp với phần đa đối tượng người tiêu dùng tín đồ dùng: bạn new dùng xuất xắc người tiêu dùng cao cấp. quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi chụp màn hình máy tính xách tay rất nhanh hao, thậm chí là LightShot 5.5.0.7 còn tích phù hợp sẵn lý lẽ sửa đổi với chia sẻ ảnh sẽ chụp.

Sau Khi cài đặt thành công, Light Shot đang hiển thị một hình tượng bên trên ktuyệt khối hệ thống. quý khách có thể bấm vào vào hình tượng này mọi khi mong muốn chụp ảnh màn hình. khi kia, màn hình máy vi tính vẫn tự động hóa giảm độ sáng và chỉ còn nhấn mạnh các Quanh Vùng được chụp. Người sử dụng rất có thể dịch rời hình chữ nhật để lựa chọn địa chỉ bên trên màn hình hiển thị mong chụp hoặc rất có thể đưa quý phái chính sách chụp toàn màn hình hiển thị.


Giao diện của LightShot Khi chụp ảnh màn hình

Bên cạnh thiên tài chụp ảnh, LightShot mới nhất còn hỗ trợ một vài pháp luật sửa đổi hình họa cơ bạn dạng như: vẽ đường kẻ, hình mũi thương hiệu, hình chữ nhật bởi cây bút, bởi cổi rửa vào hình cũng giống như có thể kiểm soát và điều chỉnh Color của cây viết với chổi theo ý thích. Tính năng này hết sức tiện lợi nhằm tạo nên hình họa chỉ dẫn với hướng dẫn áp dụng.

Các ảnh vày LightShot chụp lại sẽ tiến hành giữ về định dạng BMPhường, JPEG hoặc PNG cùng hoàn toàn có thể share lên những trang social nlỗi Twitter, Facebook, Tumblr, VK, Pinterest tốt có thể gửi hình họa qua tin nhắn mang đến bằng hữu, người thân trong gia đình hoặc đăng cài đặt lên các hình thức dịch vụ nhỏng PrntScr.com...


Phần mượt này tiêu thú khá không nhiều tài ngulặng khối hệ thống bên trên CPU và RAM, cho phép người tiêu dùng rất có thể áp dụng tuy nhiên tuy vậy LightShot cùng rất nhiều công tác khác mà lại không làm cho vượt tải máy tính xách tay.

Bạn rất có thể thực hiện LightShot bên dưới dạng một ứng dụng tự sướng màn hình chủ quyền hoặc như là một tiện ích không ngừng mở rộng cho các trình cẩn thận thịnh hành nhỏng Chrome, Firefox hay Internet Explorer.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí, Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí

Tính năng thiết yếu của ứng dụng chụp ảnh màn hình hiển thị LightShot

Chụp ảnh screen nhanhỨng dụng này được cho phép người tiêu dùng chọn ngẫu nhiên khu vực như thế nào bên trên màn hình hiển thị cùng tự sướng chỉ cách nhị cú bấm chuột.

Dễ sử dụngVới bối cảnh người dùng đơn giản cùng trực quan lại, LightShot đang khiến cho người dùng dễ dàng làm cho quen với tất cả công dụng mà áp dụng cung ứng.

Chia sẻ hình họa chụp qua Internetquý khách hàng hoàn toàn có thể đăng thiết lập hình ảnh chụp màn hình hiển thị lên server với đem đường dẫn ảnh nhằm chia sẻ mang lại đồng đội rất nhanh khô.

Hỗ trợ nguyên tắc chỉnh sửa ảnhBạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình hiển thị ngay chớp nhoáng hoặc sửa lại sau bởi khí cụ chỉnh sửa hình ảnh trực đường trẻ trung và tràn đầy năng lượng.


Tìm tìm hình hình họa tương tựquý khách hàng rất có thể tra cứu tìm các hình ảnh tựa như trên Google qua nhân kiệt tìm kiếm kiếm khỏe mạnh của LightShot.

Hỗ trợ nhiều gốc rễ khác nhauLightShot cung cấp bên trên những nền tảng khác biệt bao hàm Windows/Mac, app mở rộng trên trình coi xét Chrome, Firefox, IE với Opera.

Video lý giải sử dụng LightShot


22 175.803
Tải về Bài viết đã có được lưu lại
Liên kết sở hữu về

Link ulmrave.com bao gồm thức:

LightShot 5.5.0.7 Tải xuống

Các phiên bản khác cùng liên quan.


Thủ thuật cùng hướng dẫn


Phiên bản bên trên căn cơ không giống


Ứng dụng liên quan và sửa chữa thay thế


cũng có thể chúng ta quan tâm


Mới duy nhất trong tuần
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 ulmrave.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào trực thuộc ulmrave.com.

Chuyên mục: Phần Mềm