PHẦN MỀM CHUYỂN CAD SANG WORD BETTERWMF

Share:

Các nhiều người đang buộc phải đưa hình vẽ vào file CAD lịch sự Word nhằm đi in ấn giỏi diễn đạt dẫu vậy chưa biết chuyển nắm nào? Hãy thuộc tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để hoàn toàn có thể đưa file CAD lịch sự Word nhanh khô với chuẩn chỉnh tuyệt nhất.

Bạn đang đọc: Phần mềm chuyển cad sang word betterwmf

Có không ít phương pháp đưa tệp tin CAD sang trọng Word, những chúng ta có thể áp dụng lệnh Ctrl+ C để copy và Ctrl+V cần dán thanh lịch Word tuy thế nó vẫn copy theo kiểu nhúng đối tượng người tiêu dùng đề nghị tệp tin Word sẽ tương đối nặng nề, không đảm bảo unique hình hình họa do mẫu vẽ không được giảm gọt sát biên của hình phải rước. Vì vậy cách để chuyển file CAD lịch sự Word nkhô nóng, giữ chất lượng hình hình ảnh, font text chuẩn độc nhất thì chúng ta đề nghị sử dụng ứng dụng BetterWMF – copy hình mẫu vẽ từ CAD sang Word.

Bước 1: Trước tiên chúng ta bắt buộc sở hữu phần mềm này về thứ, sau đó chạy tệp tin vẫn mua và lựa chọn unzip phần mềm sẽ tiến hành auto sở hữu vào máy tính của công ty.

Các các bạn cài tại trang chủ Better WMF https://www.furix.com/download.

Cách 2: Các bạn mtại phần mềm (chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT) cùng tùy chỉnh một số trong những chắt lọc bên trên phần mềm:

Make all black: lựa chọn 2 mục này thì toàn bộ phần lớn nét với chữ những đưa sang color Đen. Width unmodified (thin lines): tùy chỉnh cấu hình mặc định của BetterWMF, khi in ra sẽ sở hữu nét mảnh. Fixed linewidth (inch): file in ra đậm hơn tùy thuộc vào form size các bạn nhập.

Xem thêm: Download Coreldraw 2020, X7, Tải Phần Mềm Coreldraw 2020 32Bit/64Bit

Nhấn OK để giữ tùy chỉnh cấu hình.

Bước 3: Sau đó các bạn mở file CAD, quét con chuột tuyển lựa đối tượng người sử dụng yêu cầu gửi với dìm tổ hợp phím Ctrl+C nhằm xào luộc đối tượng người dùng.

Cách 4: Mlàm việc tệp tin Word, dấn tổ hợp Ctrl+V cần nên dán các đối tượng người dùng vừa sao chép là kết thúc, BetterWMF sẽ cung ứng xào luộc bảo đảm quality hình hình ảnh, phông chữ không biến thành lỗi.

Để copy trở lại tự Word thành đối tượng người dùng CAD (có thể sửa đổi được), chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Nhấn loài chuột yêu cầu vào ảnh vào Word -> thừa nhận tổng hợp Ctrl+C để copy. Msinh hoạt AutoCAD, vào thẻ Home các bạn lựa chọn hình tượng tam giác bên dưới chữ Paste vào phần Clipboard -> Paste special.

Xuất hiện tại hộp thoại Paste special chúng ta chọn AutoCAD Entities -> OK.

Sau kia các bạn lựa chọn vị trí với đặt hình vẽ, điều này các bạn đã sở hữu thể chỉnh sửa những đối tượng trong mẫu vẽ.

Bởi vậy các bạn đã hiểu phương pháp đưa file CAD lịch sự Word chuẩn cùng mau lẹ nhất với phần mềm Better WMF. Hình vẽ của bạn sẽ được đảm bảo an toàn các đường nét vẽ, chất lượng hình hình ảnh, font text giúp chúng ta thuận tiện hình dung nhỏng sống trên file CAD.Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan