Phần mềm chuyển video sang gif

Movie To GIF là một trong những phần mượt miễn mức giá đơn giản dễ dàng mang đến Windows, có thể giúp cho bạn thay đổi những tệp Clip thanh lịch định dạng GIF rượu cồn. Phần mượt này không chỉ cho phép các bạn biến hóa các file video clip với phim, bên cạnh đó chất nhận được chúng ta thêm các cảm giác quan trọng đặc biệt vào tập tin cổng output. Giao diện người tiêu dùng của ứng dụng rất dễ sử dụng và dễ hiểu. Vì vậy, các bạn không cần thiết phải tất cả ngẫu nhiên chuyên môn nhằm sử dụng áp dụng này.

Bạn đang đọc: Phần mềm chuyển video sang gif

Hướng dẫn Chuyển thay đổi các file Video thanh lịch ảnh rượu cồn GIF Miễn phí

Tất cả các tinh chỉnh và điều khiển được đặt lên cửa sổ thiết yếu của phần mềm.

*


Tính năng, Điểm sáng trong Movie To GIF

Một số công dụng của ứng dụng được liệt kê dưới đây:

Đơn giản nhằm áp dụng cùng dễ dàng hiểuHỗ trợ phần nhiều định hình đoạn Clip phổ biếnQuý khách hàng rất có thể phạt những video clip trong những tệp GIFCó thể tùy chỉnh cấu hình form size của tập tin đầu raCó thể thiết lập cấu hình giá trị của xác suất size hìnhCác tùy chọn tất cả sẵn trong gạn lọc màu sắc sắcThương hiệu chỉ đổi khác phần đã lựa chọn của videoCó sẵn bởi các ngôn ngữ

*

Cách sử dụng Movie To GIF

Movie To GIF‘ rất đơn giản áp dụng. Đây là hồ hết bước nhưng mà bạn phải tiến hành nhằm biến hóa các tệp đoạn Clip sang hoạt hình họa GIF.

Nhấp vào ‘Open‘ để mnghỉ ngơi tập tin Clip mà bạn muốn chuyển đổi. Chọn video clip trường đoản cú thỏng mục đã đặt. Sau khi chọn, bạn cũng có thể đặt thời hạn bước đầu với kết thúc của đoạn phim tự địa điểm bạn muốn đổi khác.


*


Quý khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi kích cỡ, phần trăm khung người, tốc độ cùng Color của tập tin cổng output theo nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Poker Chi Tiết Và Chính Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Poker Thắng Lớn

*

Khi chúng ta đã hoàn tất cùng với toàn bộ thiết đặt, chỉ cần dìm ‘Save As GIF‘ cùng lựa chọn vị trí cùng nhập thương hiệu của tệp.

Cuối cùng, nhấp vào nút ít ‘Save‘ để lưu lại tệp của bạn.

*

Đây là cách chúng ta có thể thuận lợi biến hóa những tệp video sang trọng hình hễ GIF.

Phần mềm ‘Movie To GIF‘ cũng cung cấp cho mình năng lực phát các video clip clip trong số tệp GIF. Vì vậy, hiện giờ chúng ta cũng có thể đổi khác hầu hết các tập tin đoạn phim sinh sống format khác như AVI, MPEG, MP4, WMV, MKV, MOV, VOB, RMVB, vv vào các tập tin định hình GIF. Hạn chế độc nhất tương quan đến ứng dụng miễn tầm giá này là thời hạn cách xử lý là không hề nhỏ. Phải mất tương đối nhiều thời hạn nhằm thay đổi những đoạn phim clip.

Tải Movie To GIF miễn phí

Để cài vận dụng, nhấp vào đây . Kích thước tổng cộng của ứng dụng là 6,5MB để tức là nó thuận tiện với nhanh chóng được sở hữu về trên hệ thống của bạn. Nó được cung cấp vì đa số những phiên phiên bản của hệ quản lý điều hành Windows.


Chuyên mục: Phần Mềm