PHẦN MỀM CỜ THẾ

Share:
Cờ thế là hình thức chơi cờ mà bàn cờ lúc ban đầu đã có sẵn các thế cờ, quân cờ đang ở các vị trí giống như một ván cờ dang dở, mức độ thế cờ từ dễ đến khó và người chơi phải thắng được sau một số nước đi được yêu cầu từ trước. Cờ thế hay được thấy ở các lễ hội dân gian, có nhiều chiến lược, chiến thuật, nhiều thế đánh độc đáo, phức tạp. Và khi đánh cờ, người chơi rất sáng tạo, tập trung tư duy nghĩ ra cách giải.

Bạn đang đọc: Phần mềm cờ thế

*

Game "Cờ Thế Việt Nam
" với những thế cờ hay, được phát triển bởi BHmedia, với tiêu chí đơn giản và hiệu quả, chúng tôi muốn mang đến cho quí vị một phần mềm Việt chất lượng. Ứng dụng được thiết kế với một giao diện khoa học, thân thiện và dễ sử dụng.
*

Các tính năng nổi bật của ứng dụng: • Hỗ trợ các chế độ chơi: người với máy, chơi 2 người và chơi game online thông qua Game Center • Có nhiều cấp độ chơi (Dễ, bình thường, chuyên nghiệp và cao thủ) • Thay đổi giao diện theo ý sở thích như: quân cờ, bàn cờ (có nhiều giao diện để người chơi lựa chọn), thay đổi tên nhân vật chơi. • Đặc biệt với chức năng chơi Game Online qua Game Center, bạn có thể chơi với bạn bè online, trên nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt còn hỗ trợ việc chat message, chat voice khi đang chơi game.

Xem thêm: Fix Lỗi Rules Of Survival Pc Trong 5S, Nội Dung Mới Của Tuần Này


Link tải ngay miễn phí trên IOS: https:// goo . gl/uMkpIWLink tải trên Android: https:// goo . gl/reSHOM
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

Bài viết liên quan