PHẦN MỀM COPY ẢNH TỪ IPHONE VÀO MÁY TÍNH

Share:

Có rất nhiều giải pháp copy hình ảnh tự iPhone vào laptop, cơ mà đâu mới là sự việc tuyển lựa buổi tối ưu và kết quả độc nhất vô nhị ? Dưới đấy là một số copy hình ảnh trường đoản cú iPhone vào máy tính xách tay đơn giản, hiệu quả nhưng Cửa Hàng chúng tôi đang tinh lọc.

Bạn đang đọc: Phần mềm copy ảnh từ iphone vào máy tính


Việt Đức

*


Cách copy hình ảnh từ bỏ iphone vào máy vi tính mà lại ko đề xuất ngẫu nhiên ứng dụng bên máy 3 như thế nào, kể cả phần mềm iTunes của Apple. Quý Khách chỉ cần phải có cáp Lightning-to-USB ( cũng có thể truyền tài liệu ) mà chúng ta giỏi dùng để sạc nhằm tiến hành thao tác gửi hình họa trường đoản cú iPhone thanh lịch PC. Hôm nay, ulmrave.com sẽ giúp bạn đưa hình họa từ bỏ iPhone quý phái PC một cách dễ dàng nhưng kết quả nhé.

Trên thực tế, ứng dụng iTunes của Apple còn ko tích phù hợp sẵn phương thức gửi hình họa trường đoản cú iPhone quý phái PC Window của công ty. Nó thực ra chỉ tất cả nhân kiệt đồng tập ảnh chỉ dùng để làm xào nấu ảnh từ laptop thanh lịch iPhone của công ty cơ mà thôi.

1. Cách copy hình trường đoản cú iPhone vào laptop Windows bằng cáp

Kết nối iPhone hoặc ipad của chúng ta với máy vi tính đề nghị đưa hình họa bởi cáp Lightning-to-USB đi kèm theo để triển khai quy trình chuyển ảnh từ bỏ iPhone quý phái PC. Lưu ý: Đây là một số loại cáp chúng ta thực hiện nhằm sạc Smartphone, gồm hỗ trợ truyền tài liệu, một vài dây thiết lập ngơi nghỉ xung quanh kém unique không có tính năng truyền dữ liệu đâu đấy.

Nếu đó là lần đầu tiên chúng ta kết nối iPhone hoặc Ipad của mình cùng với laptop, bạn sẽ thấy bên trên Smartphone hiện lên thông tin yêu cầu chúng ta tin cậy vào laptop của bản thân (nếu khách hàng đã cài đặt iTunes) hoặc có thể chấp nhận được truy vấn vào ảnh với Clip treen iPhone của bạn (nếu bạn không thiết lập iTunes). Nhấn “Tin cậy” hoặc “Cho phép” để cấp quyền mang đến máy tính xách tay nhằm rất có thể truy vấn vào thư viện hình họa của chúng ta. Nếu chưa có thông tin, các bạn yêu cầu mlàm việc khóa iPhone của mình trước khi nhận thấy thông báo này hiện lên vì chưng tính bảo mật thông tin của IOS.

*
*

IPhone của bạn sẽ hiển thị dưới dạng một thứ new vào “This PC” vào File Explorer trên laptop Windows 10 hoặc “Computer” trong Windows Explorer bên trên Windows 7. truy cập vào kia cùng nhấp đúp chuột vào nó nhằm máy tính xách tay phát âm hình ảnh trên iPhone của bạn.


Nếu bạn không tìm kiếm thấy iPhone của khách hàng trong “Computer” hoặc “This PC”, hãy rút ít dây kết iPhone và cắm lại, sau đó mlàm việc khóa iPhone của bạn lên nhằm liên tiếp. Nếu vẫn chỏng thấy iPhone của người tiêu dùng, hãy kiểm tra lại dây kết nối hoặc driver máy tính chúng ta bao gồm sự việc.

*

Nhấp lưu ban vào thỏng mục “DCIM” bên trong thiết bị iPhone. Ảnh và Clip của bạn được lưu trữ trong thư mục 100APPLE. Nếu chúng ta có tương đối nhiều hình họa cùng video, bạn sẽ thấy các thỏng mục bổ sung có tên 101APPLE, 102APPLE, v.v. Nếu chúng ta thực hiện iCloud nhằm lưu trữ hình họa, các bạn cũng trở nên thấy các thỏng mục có tên 100Cloud, 101Cloud, v.v.

Các thư mục DCIM tiêu chuẩn là vấn đề nhất các bạn sẽ thấy bên trên iPhone của bạn. quý khách tất yêu truy cập ngẫu nhiên tệp làm sao khác bên trên iPhone của bản thân mình từ phía trên, vì lí bởi vì bảo mật thông tin của hệ điều hành và quản lý IOS.

*

Quý khách hàng đang thấy ảnh của chính mình bên dưới dạng tệp tất cả đuôi là .JPG hoặc đoạn Clip dưới dạng tệp gồm đuôi .MOV và hình họa chụp screen bên dưới dạng tệp tất cả đuôi .PNG. Quý khách hàng có thể nháy lưu ban con chuột vào ảnh muốn xem giúp xem bọn chúng tức thì trường đoản cú iPhone của bản thân. quý khách hàng cũng có thể chuyển ảnh tự iPhone của doanh nghiệp vào PC bằng phương pháp kéo và thả hoặc xào luộc và dán.

Nếu các bạn xóa một trong số những tệp tin hình ảnh hoặc Video vào tlỗi mục DCIM, tệp tin đó có khả năng sẽ bị xóa bỏ bộ lưu trữ iPhone của người tiêu dùng. Hãy cẩn trọng Khi làm cho điều đó vày có thể chúng ta bắt buộc mất nhiều thao tác rộng để mang chúng lại đấy.

*


Để xào nấu mọi sản phẩm tự iPhone, bạn chỉ cần xào luộc với dán hoặc kéo cùng thả thỏng mục 100APPLE (hoặc bất kỳ tlỗi mục nào khác) phía bên trong thư mục DCIM. Hoặc, bạn có thể rước tổng thể tlỗi mục DCIM nếu như muốn. Chỉ nên đảm bảo coppy cố gắng bởi vì dịch rời những mục, nếu như bạn có nhu cầu bọn chúng vẫn còn bên trên điện thoại của chính mình.

*

Nếu chúng ta thấy các tệp bao gồm đuôi .HIEC, điều ấy cho biết iPhone của bạn vẫn tự sướng bởi định hình hình ảnh HEIF new . Đây là thiết đặt khoác định camera của iOS bạn cũng có thể đổi khác thiết đặt này tại đoạn thiết đặt của Iphone, hoặc dùng phần mềm của bên vật dụng tía để thấy các tệp này trên Windows.

Tuy nhiên, chúng ta ko độc nhất vô nhị thiết rất cần phải tắt HEIF trên iPhone của mình để triển khai cho phần đông tấm hình này tương xứng cùng với phần mềm coi ảnh mang định của Windows. Trên iPhone của chúng ta, tiếp cận Cài đặt> Hình ảnh, cuộn xuống, sau đó nhấp vào “Tự động” trong Chuyển sang máy Mac hoặc PC. iPhone của người tiêu dùng tự động hóa biến hóa hình ảnh thành tệp .JPEG khi bạn nhập chúng vào PC.

Xem thêm: Cách Tải Game Gta 5, Grand Theft Auto V Trên Máy Tính, Laptop

Tgiỏi vào đó, nếu như bạn chọn “Giữ lại phiên bản gốc”, iPhone của các bạn sẽ cung ứng cho mình các tệp .HEIC gốc.

*
*

Bất kỳ áp dụng như thế nào hoàn toàn có thể nhập ảnh từ trang bị ảnh kỹ thuật số hoặc vật dụng USB cũng có thể nhập hình ảnh từ bỏ iPhone hoặc máy tính bảng iPad. IPhone để lộ thư mục DCIM, bởi vì vậy nó trông y như ngẫu nhiên thứ hình họa kỹ thuật sô so với ứng dụng bên trên PC của người sử dụng. Nlỗi Khi sử dụng trình làm chủ tệp của Windows, các bạn chỉ cần kết nối nó qua cáp Lightning-to-USB với nhận “Tin cậy” bên trên điện thoại cảm ứng của mình.

Ví dụ: bạn có thể mnghỉ ngơi áp dụng Hình ảnh kèm theo cùng với Windows 10, kế tiếp nhấp vào nút “Nhập” trên tkhô nóng phương tiện . Hình ảnh bạn nhập theo cách này sẽ được lưu lại trong tlỗi mục Hình ảnh của chúng ta.

Bất kỳ ứng dụng cung ứng chức năng “Nhập từ thiết bị ảnh” hoặc “Nhập trường đoản cú USB” cũng biến thành chuyển động cùng với iPhone của khách hàng. Nhiều chương trình thống trị hình ảnh và tự sướng khác cũng cung cấp kĩ năng này.

*


Mục Lục


2. Cách copy hình tự iPhone vào máy tính MacOS bằng cáp

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính trải qua cáp Lightning. Trong thời điểm này máy tính MacOS đang tự động thừa nhận diện với Open số xem hình họa.

Cách 2: Để thêm ảnh từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay MacOS, bạn hãy dìm vào Import All News để xuất ảnh vào máy tính xách tay.

Bước 3: Sau lúc hoàn tất bạn cũng có thể dìm vào Last Import để xem địa điểm cất hình hình ảnh vừa copy vào máy vi tính MacOS.

3. Cách copy hình trường đoản cú iPhone vào máy tính bằng ứng dụng, ko nên cáp kết nối

Nếu không muốn kết nối iPhone cùng với PC qua cáp, hoặc không có cáp Linghtning-to-USB, chúng ta cũng có thể đưa hình ảnh trường đoản cú iPhone lịch sự PC bởi các hình thức đồng hóa hóa ảnh trực con đường. Chúng không chỉ có download hình họa từ bỏ iPhone của người sử dụng lên đám mây bên cạnh đó tải các hình họa đó trường đoản cú đám mây xuống PC của người sử dụng. Quý khách hàng đang nhận được một bạn dạng sao được lưu trữ trực con đường cùng một bản sao được tàng trữ bên trên PC của công ty.

Ví dụ: bạn có thể bật Thư viện hình họa iCloud trên iPhone của chính bản thân mình bằng cách tiếp cận Cài đặt> Ảnh với kích hoạt “Thỏng viện hình ảnh iCloud” nếu như nó đang chưa được nhảy trước kia. Sau đó, iPhone của các bạn sẽ tự động thiết lập ảnh của người tiêu dùng lên thông tin tài khoản Apple iCloud.

*
*

Sau kia, bạn cũng có thể download đặt iCloud mang lại Windows , đăng nhập bằng ID Apple của bản thân cùng nhảy bản lĩnh “Ảnh” trong bảng điều khiển iCloud. Nhấp vào nút ít “Tùy chọn” nhằm kiểm soát và điều hành địa điểm hình ảnh được lưu trữ bên trên PC của bạn cùng điều chỉnh các thiết đặt khác.

Hình ảnh các bạn chụp vẫn auto được cài lên Thư viện hình ảnh iCloud của công ty với tiếp đến ứng dụng iCloud sẽ tự động download bản sao của bọn chúng xuống PC của bạn.

*

Đây không hẳn là áp dụng độc nhất chúng ta có thể sử dụng để đồng hóa hóa ảnh cùng với PC của chính bản thân mình. Các ứng dụng Dropbox , Google Photos và Microsoft OneDrive giành riêng cho iPhone đông đảo cung ứng những chức năng sở hữu hình ảnh lên tự động cùng bạn có thể thực hiện các công cụ Dropbox , Google Backup và Sync và OneDrive dành cho Windows nhằm auto mua đa số ảnh đó xuống PC của chính bản thân mình.

*

Chỉ yêu cầu chú ý rằng cùng với những dịch vụ này, bạn đang thực sự đồng nhất hóa các thỏng mục đó. Vì vậy, nếu bạn xóa câu chữ làm sao kia ngoài tlỗi mục sẽ đồng nhất hóa trên PC, thì nó cũng sẽ bị xóa trên điện thoại thông minh của chúng ta.

Cảm ơn bạn đã theo dõi biện pháp gửi hình họa tự iPhone sang PC. Nếu gồm thắc mắc hoặc trở ngại gì xin hãy còn lại bình luận nhằm mình hoàn toàn có thể giúp đỡ nhé. Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan