Phần mềm copy nhạc vào iphone

Share:

Để khiến cho bạn thuận lợi chép hồ hết bài bác hát thương mến vào iPhone, các ứng dụng chnghiền nhạc vào iPhone ko buộc phải iTunes sau đây đã là một sự chọn lọc tuyệt đối không giống nhằm bạn cài hầu như bài xích hát thích thú về đồ vật.

Bạn đang đọc: Phần mềm copy nhạc vào iphone

Nếu như lúc trước đây, câu hỏi chxay nhạc vào iPhone thường xuyên tốn không ít công sức của con người cũng như gặp nhiều trắc trở khi bạn tiến hành chnghiền nhạc vào iPhone thông qua quy định iTunes. Ngày ni bạn cũng có thể thực hiện cách chxay nhạc vào iPhone không đề nghị iTunes nhỏng dưới đây.


Phần mượt chxay nhạc vào iPhone nhưng mà không yêu cầu iTunes

Phần mượt chép nhạc bên thứ tía : 3uTools

Link sở hữu 3uTools tại đây: Download 3uTools.

Bước 1: Quý khách hàng liên kết cùng với máy vi tính thông qua cáp liên kết, với khởi chạy điều khoản 3uTools đã có được cài về sống trên.

*

Trong thời điểm này, màn hình iPhone vẫn trải đời chúng ta chứng thực độ tin cậy của liên kết. Nhấp vào Tin cậy.

Cách 2: Tại đồ họa 3uTools lúc này đã hiển thị tổng thể đọc tin về sản phẩm công nghệ nhưng mà bạn đang áp dụng, lúc này nhằm chnghiền nhạc vào iPhone không đề nghị iTunes các bạn ấn chọn mục Nhạc nlỗi hình bên dưới.


*
3uTools – ứng dụng chnghiền nhạc vào iphone không bắt buộc itunes


*
3uTools – ứng dụng chnghiền nhạc vào iphone không cần itunes thông dụng nhất


Cách 4: Hệ thống đã những hiểu biết các bạn lựa chọn Thêm từng file một (Chọn File) hoặc Thêm cả thư mục (Chọn Thư mục).

*

Tại ví dụ này, ulmrave.com lựa chọn Thêm từng tệp (Select File) để chxay nhạc vào iPhone.

Bước 5: Sau đó hệ thống đã hiển thị biểu mẫu mã thử khám phá bạn truy cập vào thư mục cất nhạc mong chnghiền nhạc vào iPhone mà không bắt buộc iTunes này.

Xem thêm: Tải Game Igi 2 : Covert Strike, Igi 2: Covert Strike

*

Nhấp vào Msống tệp để chứng thực.

Bước 6: Cuối thuộc hệ thống vẫn tức thì mau chóng tiến hành kết nối với chxay nhạc vào iPhone của chúng ta, lúc quá trình hoàn toàn bọn họ vẫn cảm nhận thông báo nhỏng hình bên dưới.

*

Và điều đó là chúng ta đang vừa với mọi người trong nhà đi kiếm gọi công việc triển khai giải pháp chép nhạc vào iPhone không cần iTunes trải qua dụng cụ 3uTools khôn cùng thuận lợi và dễ áp dụng của cả cùng với những người mới làm quen thuộc hệ quản lý điều hành IOS này.

Hoặc chúng ta cũng có thể thực hiện tiện ích chép nhạc không thực hiện cho máy tính xách tay nlỗi đoạn Clip dưới đây:

Chxay nhạc vào iphone không buộc phải itunes cùng với Copytrans Manager

Tải xuống phiên bản mới nhất: CopyTrans Manager

Các tác dụng của công tác hoàn toàn có thể được nắm tắt như sau:

Thêm / Xóa bài hát trong tlỗi viện

Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng CopyTrans Manager để thêm bài hát vào thỏng viện của bản thân. quý khách chỉ việc chọn “Nút ít update” và tìm về đường truyền nhạc đầu vào, người tiêu dùng rất có thể nhập nhiều bài hát đồng thời. Ngoài ra, chúng ta có thể click chuột phải vào danh sách phân phát, chọn Thêm. Nếu hy vọng nghe, chúng ta bấm chuột biểu tượng nghe để công tác triển khai. Nếu mong muốn xóa bài hát như thế nào ngoài tlỗi viện, các bạn lựa chọn, tiếp đến bnóng hoặc nhấp chuột cần, chọn Xóa ngoài iPod.


*
Copytrans Manager – ứng dụng chép nhạc vào iPhone nhưng mà không đề nghị iTunes cực kì tiện thể ích


Quản lý danh sách phát

 Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng CopyTrans Manager để sinh sản list vạc mới, vào trình thống trị danh sách phát chúng ta nhấn vào biểu tượng thêm danh sách phạt (dấu +) hoặc nhấn vào nên, chọn Thêm danh sách phát rồi đánh tên mang đến list phạt này. Khi bạn cần thay đổi tên, hãy nhấn vào buộc phải vào Danh sách phạt và lựa chọn Đổi thương hiệu danh sách phát


*
Trình thống trị danh sách của phần mềm chnghiền nhạc Copytrans Manager


Để xóa danh sách phân phát, hãy chọn danh sách phạt với dìm phím Xóa. Trong trường đúng theo hy vọng xóa danh sách nhạc cùng toàn bộ các bài hát tất cả trong số đó ngoài bộ nhớ, chúng ta nhấn vào buộc phải, lựa chọn Xóa danh sách phát và những bản nhạc khỏi iPod (hoặc tổ hợp phím Shift + Delete).

Điều quan trọng đặc biệt tốt nhất là nhập bài xích hát tự thỏng viện, trên ô Playlists bạn bấm vào tên iPod để tất cả các bài bác hát hiện ra, tiếp nối lựa chọn, kéo bài hát kia cùng thả vào danh sách nhạc ý định. Để chọn nhanh khô, chúng ta cũng có thể tìm bài xích hát vào vỏ hộp kiếm tìm tìm bên trên thanh khô điều khoản.


*
Sử dụng chuột kéo thả bên trên phần mềm Copytrans Manager


Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xóa bài hát như thế nào ngoài danh sách vạc, hãy bấm vào phải vào bài xích hát kia, chọn Xóa khỏi list phát

Quản lý Thư viện Theo Thông tin Album

Danh sách phân phát của người tiêu dùng vào iPhone có thể lên đến mức hàng trăm bài bác hát. Hiện nay, công bố album sẽ vào vai trò nhỏng một bộ thanh lọc để chúng ta cũng có thể phân một số loại theo các thể các loại nhạc công nghệ hơn. Để thêm chúng ta bấm chuột yêu cầu vào bài hát, lựa chọn Edit rồi nhập công bố vào các chiếc Title, Artist với Album. quý khách cũng rất có thể đặt hình thay mặt đại diện bằng cách nhấp vào Thay đổi tác phẩm nghệ thuật


*
Quản lý Thỏng viện Theo Thông tin Album bên trên Copytrans Manager


Trong phần báo cáo album, các bạn chỉ cần lựa chọn theo tên ca sĩ, album là gồm kết quả tìm kiếm tìm.


*
Giao diện cực dễ sử dung của phần mềm Copytrans Manager


Phần mượt CopyTrans Manager cung ứng chép nhạc vào iphone không cần iTunes giúp người tiêu dùng thực hiện những khả năng tiện nghi với dễ ợt rộng tương đối nhiều. So cùng với Itunes, điểm cộng khiến cho CopyTrans Manager khiến người dùng thương yêu là phần mềm thuận lợi áp dụng chỉ với vài thao tác kéo thả, việc đồng điệu nhạc trsinh hoạt yêu cầu thuận lợi cơ mà không lo mất không còn nhạc sẽ bao gồm vào thiết bị.

Ngoài ra, hiện giờ bạn cũng có thể thực hiện rất nhiều các ứng dụng chnghiền nhạc mang đến iPhone ko nên itunes cực kỳ thuận tiện. Cách sở hữu nhạc mang đến iPhone này không chỉ là giúp đều ai chưa chắc chắn thực hiện iPhone hoàn toàn có thể thiết lập phần nhiều bản nhạc mà mình mếm mộ Nhiều hơn cung ứng các bạn tải phần nhiều bài bác hát hot hit một cách cực kì nkhô giòn cùng quan trọng nó trọn vẹn miễn tổn phí.

Bài viết liên quan