Phần Mềm Crm Miễn Phí

Share:
Top 15 ứng dụng CRM Miễn phí – Trả phí tốt nhất hiện nay2. Các phần mềm CRM miễn mức giá tại Việt Nam3. 5 ứng dụng quản lý bán sản phẩm CRM quốc tế4. 5 ứng dụng CRM trả phí tốt nhất có thể hiện nay
Top 15 ứng dụng CRM Miễn phí – Trả phí cực tốt hiện nay

Với công ty thì việc lựa lựa chọn phần mềm chăm lo và làm chủ khách mặt hàng là rất quan trọng. Khi chọn lựa các phần mềm CRM mang lại doanh nghiệp, chúng ta phải để mắt tới đến các yếu tố khác nhau. Đặc biệt ngân sách chi tiêu là yếu đuối tố cần phải lưu tâm. Trong nội dung bài viết này ulmrave.com sẽ chỉ dẫn 15 phần mềm CRM vừa miễn phí, vừa bao gồm trả phí rất tốt hiện nay.

Bạn đang đọc: Phần mềm crm miễn phí

1. Phần mềm CRM là gì?

*

CRM được viết tắt của nhiều từ giờ đồng hồ Anh “Customer Relationship Management”. Được dịch là cai quản quan hệ khách hàng hàng. Là vị trí tập hòa hợp những tin tức từ tất cả nguồn dữ liệu để cung ứng cho các nhà quản lí trị. Đây là một chiếc nhìn tổng quan nhằm mục tiêu mục đích lý thuyết chiến lược củng cố. Từ đó bảo trì mối quan lại hệ quý khách trung thành vào doanh nghiệp.

2. Các phần mềm CRM miễn mức giá tại Việt Nam

Phần mềm SimCRM – CRM hoàn toàn miễn mức giá – Free

SimCRM là một phần mềm CRM miễn phí dùng để quản trị cai quản trị khách hàng. ứng dụng này với hơn 2000 fan dùng. Phần mềm nhằm mục tiêu theo dõi quý khách tiềm năng, tiếp cận cơ hội, chăm lo khách hàng. Dấn dự báo đúng chuẩn nhất thông qua việc tàng trữ thông tin khách hàng hiện tại.

Phần mượt CRMVIET

*

CRMVIET là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động từ năm 2010. Đến nay đã có hơn một thập kỷ hoạt động về nghành tư vấn và xúc tiến các giải pháp về phần mềm quản trị khách hàng. Đây là phần mềm làm chủ CRM miễn mức giá đã hỗ trợ phần mềm CRM mang lại hơn 1500 doanh nghiệp. Hiện thời đây được xem như là lựa chọn tối ưu.

Hiện nay, CRMVIET hỗ trợ 2 loại ứng dụng CRM bao gồm On-premises CRM và Cloud CRM.

Hạn chế: Được biết, phần mềm này được dựa trên gốc rễ của KPI. Bên cạnh ra, để xây dựng nền tảng gốc rễ này, doanh nghiệp nên trải sang 1 quá trình siêu phức tạp. Không chỉ có thế liên quan nhiều tới nhiều bộ phận.

Phần mềm SINNOVA

*

SINNOVA là phần mềm quan tâm khách hàng chất lượng nhất hiện nay nay. Nó được thiết kế hiện đại, cân xứng với những thiết bị thông minh. Giúp người tiêu dùng sử dụng dễ dãi làm việc ở bất kể nơi đâu chỉ cần có kết nối internet. Thông qua SINNOVA CRM, những nhà quản lí trị có thể dễ dàng lên chiến dịch marketing. Trường đoản cú đó thống trị và phân nhiều loại loại khách hàng hàng giỏi hơn.

SINNOVA CRM là tổ chức hệ thống cây thư mục và lưu trữ tài liệu tốt. Do vậy nó giúp người tiêu dùng phân quyền thống trị khách hàng cấp tốc chóng.

Hạn chế:

SINNOVA khó có chức năng liên kết với các bộ phận khác như quản lí trị tài chính, cai quản trị nhân sự,… Trên cùng một hệ thống.

Phần mượt GenCRM

doanh nghiệp Cổ Phần technology GEN CRM tuyển chọn Dụng Nhân Viên kinh doanh Full-time 2019 - YBOX" />

GenCRM là phần mềm phù hợp với những doanh nghiệp tất cả quy mô vừa cùng nhỏ. GenCRM tất cả quy trình thống trị không vượt phức tạp.

Đây là phần mềm làm chủ CRM có chức năng lưu trữ dữ liệu quý khách hàng và tính toán sự ưa thích của họ. Bởi vậy giúp doanh nghiệp có kế hoạch marketing giỏi hơn, phân tích thị trường tốt và tăng doanh thu.

Hạn chế:

– tương xứng với các doanh nghiệp tất cả quy mô vừa và nhỏ dại hơn so với những doanh nghiệp lớn

– Tính linh hoạt không cao

Phần mượt OnlineCRM

OnlineCRM là một thay mặt nữa của việt nam mang đến chiến thuật CRM toàn diện. Nhiều thương hiệu phệ ở nhiều nghành nghề dịch vụ đã sử dụng ứng dụng CRM vày OnlineCRM cung cấp. Ví như Vingroup, FPT University,…

Hiện nay, OnlineCRM đang cung cấp 2 dang phần mềm. Bao hàm CloudPro CRM – sử dụng chung cho đa dạng chủng loại lĩnh vực. CloudPro CRM Plus – ứng dụng CRM được áp dụng theo từng ngành.

Hạn chế:

Tương tự ứng dụng SinnovaSoft, OnlineCRM chỉ là một trong những phần mềm siêng về quản trị quan hệ tình dục khách hàng. Vậy phải khó rất có thể liên kết tin tức với các thành phần khác vào doanh nghiệp

3. 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM quốc tế

Phần mượt HubSpot

*

Phần mượt CRM hoàn toàn miễn phí. Người tiêu dùng không giới hạn, cách sử dụng không giới hạn, dữ liệu không giới hạn. Kiểm soát các vận động tương tác với khách hàng hàng, các kênh kết nối cũng như tiếp thị hiệu quả. ứng dụng CRM bậc nhất trên nhân loại nói thông thường đều đặt khách hàng vào vị trí ưu tiên. Giúp tưởng tượng được toàn diện các phần liên quan tới khách hàng.

Hạn chế: Ngôn ngữ là 1 trong rào cản hơi lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Phần mượt Insightly

*

Insightly cung cấp 1 phần mềm CRM miễn phí, hữu dụng và một trang web rất thân thiện. Cùng với phiên phiên bản miễn giá tiền Insightly giới hạn cho hai fan sử dụng. 2500 hồ sơ khách hàng, 200 dung lượng lưu trữ với 10 trường tùy chỉnh.

Phí nâng cấp 25.000 hồ sơ, 1 gigabyte và tích thích hợp Mailchimp là 12$/người dùng/Tháng.

Hạn chế: không áp dụng cho các doanh nghiệp lớn cần nhiều User hơn.

Phần mềm Raynet

*

Raynet là phần mềm dễ ợt sử dụng so với một số trong những phần mềm khác trên thị trường. Y như Insightly, Raynet cho phép sử dụng không tính phí 2 User với 150 hồ sơ khách hàng. 50Mb dung lượng lưu trữ, cung cấp đầy đủ những tính năng vào lĩnh vực chăm lo khách hàng..

Phí upgrade lên 20.000 hồ sơ, 1Tb dung lượng lưu trữ là 19$/Người dùng/Tháng.

Hạn chế: tương tự Insightly, để áp dụng cho số lượng người dùng lớn hơn, doanh nghiệp buộc phải trả phí.

Xem thêm: cách chơi ultimate team fifa 13

Phần mượt Vtiger

*

Vtiger CRM là ứng dụng mã mối cung cấp mở dựa vào SugarCRM. Bạn cũng có thể tải xuống và setup các phiên phiên bản miễn phí, bao gồm mã nguồn mở của Vtiger.

Ngoài ra, Vtiger hỗ trợ phiên phiên bản cấu hình trước chỉ với 12$/Người dùng/tháng. Phần mềm này được tích hợp với MailChimp, Intuit, Paypal và một trong những thành phần khác.

Hạn chế: điểm yếu của Vtiger là khó khăn trong việc tương say đắm với ngôn từ lập trình PHP.

Phần mềm Zurmo

*

Đây là phần mềm thích ứng với ngẫu nhiên doanh nghiệp làm sao từ lớn tính đến nhỏ. Zurmo CRM không chú trọng vào việc trở nên tân tiến tất cả những tính năng. Nó mà chỉ thân thương và nâng cấp những bản lĩnh được mang đến là cần thiết đối với việc quản lý quan tâm khách hàng.

Hạn chế: Nhược điểm vượt trội nhất của Zurmo CRM là nó còn khá mới trên thị trường.

4. 5 ứng dụng CRM trả phí tốt nhất có thể hiện nay

Phần mượt Salesforce

*

Salesforce là 1 phần mềm quan yếu thiếu. Đa số những khách hàng, từ đều doanh nghiệp bao gồm quy mô bé dại đến các tập đoàn lớn, có vẻ rất ưa chuộng công dụng quản trị chào bán hàng. Không dừng lại ở đó cả cai quản trị sale và cai quản trị dịch vụ do khối hệ thống CRM nền tảng Web này sở hữu lại.

Ngoài ra, Salesforce CRM còn rất có thể tích đúng theo được với một số trong những dịch vụ khác. Như trò chuyện và tất cả thể vận động trên các thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS hoặc Android.

Hạn chế: những phiên bạn dạng cũ của Salesforce chưa có tính linh động cao.

Phần mượt Microsoft Dynamics

*

Microsoft theo sau Salesforce trong thị trường CRM với 6.3% thị trường trong năm 2012, theo Gartner. Mặc dù nhiên, Microsoft sẽ rất trang nghiêm về nền tảng gốc rễ CRM Dynamics . Đây là nền tảng gốc rễ phát triển nhanh chóng trong trong những năm gần đây.

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm chăm sóc khách mặt hàng này là được tích hợp với nhiều áp dụng khác của Microsoft. Microsoft đã và đang phát hành áp dụng Dynamics CRM bên trên smartphone. Ứng dụng này rất có thể vận hành trên các thiết bị iOS, điện thoại Android. Dường như là cả Windows Phone cũng như máy tính bảng Windows 8.

Hạn chế: giá thành rất cao cùng rất nặng nề để các doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng được.

Phần mượt Freshsales

*

Freshsales CRM là 1 trong những nền tảng CRM đơn giản dễ dàng nhưng mạnh mẽ mẽ. Đây biết tới điểm khởi đầu tuyệt vời đối với các doanh nghiệp bé dại và sẽ phát triển.

Freshsales là luật pháp CRM hướng tới các doanh nghiệp phụ thuộc vào mức giá hợp lý và bối cảnh dễ triển khai sử dụng. Không tính ra, nó tích đúng theo bộ tác dụng sẵn có vô cùng hữu dụng. Hơn nữa đáp ứng nhu cầu được những nhu cầu khác nhau nếu người tiêu dùng dành thời gian để tìm hiểu.

Hạn chế: cân xứng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn là các doanh nghiệp lớn.

Phần mượt Apptivo

*

Apptivo với một mức ngân sách phải chăng, bối cảnh dễ áp dụng và nhiều năng lực tùy biến. Điều này cân xứng với chỉnh sửa viên và doanh nghiệp mới ứng dụng CRM. Nó là một trong nền tảng thống trị quan hệ quý khách (CRM) mạnh, nhất là về năng lực tùy biến.

Apptivo cung cấp giải pháp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi nó vừa dễ dàng học vừa không thực sự khó mang đến ngân sách.

Hạn chế: Apptivo chỉ cân xứng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây chưa phải là lựa chọn bậc nhất cho việc áp dụng CRM để cải cách và phát triển doanh nghiệp.

Phần mềm Zoho

*

Zoho CRM là ứng dụng CRM dễ dàng sử dụng và tiết kiệm giá thành cho các doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm Zoho CRM là một phương án CRM chạy trên nền Web. Nó hỗ trợ việc quản lý khách hàng, marketing tự động, cũng như các hệ thống phòng ban.

Hạn chế: Zoho chỉ tương xứng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy là ulmrave.com đã giới thiệu tới các doanh nghiệp 15 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Đây bao hàm cả phần mềm có trả giá thành và miễn phí. Mong muốn các doanh nghiệp sẽ gạn lọc cho mình được một trong những phần mềm cân xứng với quá trình của mình.

Bài viết liên quan