PHẦN MỀM CRYSTAL BALL

Share:

1.

Bạn đang đọc: Phần mềm crystal ball

Tổng quan về mô bỏng cùng Crystal Ball 1.1. Giới thiệu Crystal Ball là 1 lịch trình phân tích rủi ro với đoán trước với bối cảnh người dùng khôn cùng thân mật cùng dễ thực hiện. Crystal Ball dử dụng các đồ gia dụng thị trong so sánh cùng minc họa những report nhằm mục đích góp thải trừ các yếu tố biến động Lúc ra ra quyết định. Thông qua sức khỏe tế bào phỏng, Crystal Ball đang trở thành nguyên tắc công dụng trong tay của không ít tín đồ ra ra quyết định. Crystal Ball có thể giúp cho bạn vấn đáp các thắc mắc nlỗi “Liệu họ có thiếu vắng ngân sách nếu chúng ta kiến tạo công trình này?” tuyệt “Khả năng của dự án này xong đúng thời hạn là bao nhiêu?” hoặc “Khả năng chúng ta đã đạt được mức lợi nhuận này là bao nhiêu?”. Với điều khoản Crystal Ball, bạn sẽ trở thành tín đồ ra quyết định đúng đắn, kết quả cùng đầy niềm tin hơn. Crystal Ball rất giản đơn học tập với thực hiện, nhằm bắt đầu các bạn chỉ việc tạo một bảng tính bắt đầu và lập quy mô bài tân oán trên kia, kế tiếp triển khai một số khai báo các thông số kỹ thuật đến lịch trình và bắt đầu tế bào bỏng. Kỹ thuật mô rộp này Call là tế bào rộp Monte Carlo, Crystal Ball sẽ đoán trước cục bộ hàng tác dụng rất có thể của một trường hợp mang lại trước và đôi khi cung cấp thêm các đọc tin về nút tin tưởng của dự đoán đó, cho nên vì vậy ta rất có thể dự đoán thù được tài năng xuất hiện của một sự kiện nào đó.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Kết Nối Điện Thoại Với Pc

1.2. Cài đặt Crystal Ball 11
Oracle Crystal Ball 11 được phát triển trên căn cơ Microsoft .NET Framework. Do vậy nhằm thiết đặt lịch trình, máy vi tính đề nghị đáp ứng những từng trải sau: Microsoft Windows 2000 Professional với Service Paông xã 3, Windows XPhường trang chủ Edition cùng với Service Paông xã 2, Windows XPhường cùng với Service Pachồng 2 hoặc 3, Windows Vista, Windows 7.Microsoft Excel 2000, 2002 (XP), 2003, 2007 hoặc 2010Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc bắt đầu hơnMicrosoft .NET Framework 2.0 (hoặc 3.0, 3.5)Máy tính sử dụng Chip xử lý tự 800 MHz trnghỉ ngơi lênTối tđọc 512 MB bộ nhớDung lượng đĩa cứng còn trống sử dụng mang đến .NET Framework (280 MB cho phiên bản 32-bit và 610 MB mang lại phiên bản 64-bit) cùng thêm 80 MB cho công tác Crystal Ball 11.Độ phân giải màn hình hiển thị về tối tđọc là 1024x768Adobe Acrobat Reader 6.0 hoặc new rộng để phát âm những gợi ý của chương trình Địa chỉ cài đặt chương trình Crystal Ball dùng test cùng DotNet Framework: Các bước setup Crystal Ball Cách 1: Lưu ý buộc phải đóng chương trình Excel trước lúc triển khai cài đặt. Kích chuột hai lần vào tập tin Setup.exe để setup chương trình Crystal Ball 11. Nhấn nút Next nhằm qua bước tiếp theo sau.

Đang xem: Phần mềm crystal ball

*

Bước 2: Nhập tên người tiêu dùng cùng thương hiệu công ty tại hai vỏ hộp User Name và Organization, sau đó nhấn nút ít Next.

*

Bước 3: Chọn đẳng cấp thiết đặt là Complete và dìm nút ít Next nhằm qua bước tiếp theo

*

Cách 4: Nhấn nút ít Install nhằm bất đầu cài đặt chương thơm trình

*

Bước 5: Thông báo setup thành công. Nhấn nút ít Finish để hoàn toàn.

*

Bước 6: lúc khởi hễ chương trình, bạn sẽ nhận thấy vỏ hộp thoại chào mừng cố nhiên đọc tin đăng ký phiên bản quyền phần mềm. quý khách hàng thừa nhận nút Try Crystal Ball nhằm sử dụng test lịch trình trong 30 ngày hoặc dìm nút Activate License nhằm tiến hành ĐK ứng dụng.

Bài viết liên quan