Top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp hiện nay

Phần mềm Phục hồi dữ liệu là một trong những vận dụng chuyên sử dụng dùng để Phục hồi các file bị xóa khỏi những trang bị tàng trữ. Có đa số mượt phục sinh dữ liệu bao gồm sẵn hỗ trợ những chức năng không giống nhau, mỗi phần mềm bao hàm ưu yếu điểm khác nhau. Để cứu vớt dữ liệu ổ cứng tác dụng họ cần được gạn lọc ứng dụng phù hợp triệu chứng đồ vật cụ thể. Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi ra mắt cho các bạn 6 ứng dụng Phục hồi dữ liệu bài bản.

Bạn đang đọc: Top 6 phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp hiện nay

1. Phần mượt Phục hồi dữ liệu Disk Drill mang lại Windows

Disk Drill sử dụng mang lại Windows là một phần mềm Phục hồi dữ liệu gần gũi cùng an toàn và đáng tin cậy, góp mang lại tài liệu của doanh nghiệp sau một vài ba click chuột. Phần mượt Phục hồi dữ liệu ổ cứng cung cấp cho người dùng kỹ năng coi trước tài liệu với khôi phục lên đến mức 500 MB tài liệu với phiên bản cần sử dụng thử miễn chi phí.Phần mượt Phục hồi dữ liệu ổ cứng Disk Drill áp dụng các thuật toán quét tinh vi và được cho phép người tiêu dùng tiến hành không ít phong cách quét. Quét nhanh xác định những tệp tin đã bị xóa vừa mới đây với hay phục sinh bọn chúng đúng mực như trước đó lúc xóa. Lúc đòi hỏi khả năng khôi phục khỏe mạnh rộng, “Deep Scan” – Quét sâu rất có thể tạo ra lại các tệp tin bị mất từ bỏ những bit cùng mhình ảnh sót lại bên trên phương tiện đi lại tàng trữ. Trong một số trong những trường đúng theo, bạn cũng có thể thay tên file sau khoản thời gian phục sinh từ Deep Scan.Disk Drill bao gồm bối cảnh trực quan liêu, thân mật và gần gũi được cho phép người dùng chỉ cần phải có kỹ năng và kiến thức thông thường về máy tính xách tay có thể hối hả phục sinh những tệp tin bị mất của mình. Phần mềm này hỗ trợ những tính năng bảo đảm dữ liệu bổ sung miễn tổn phí hoàn toàn có thể giúp cho bạn khôi phục những tệp tin đang xóa cách đây không lâu một phương pháp lập cập. trong số những công dụng nổi bật của Disk Drill là Recovery Vault được cho phép chúng ta tàng trữ số đông dữ liệu trong những thỏng mục nhằm đảm bảo nâng cao đồng nghĩa tăng khả năng phục hồi tài liệu. Quý Khách cũng có thể chế tác một bản sao lưu của ổ cứng rất có thể được thực hiện để phục sinh khi thiết bị tàng trữ bị lỗi. Để kích hoạt chức năng Recovery Vault bạn chọn Protect kích hoạt sang chế độ ON, rồi lựa chọn thư mục hoặc ổ cứng nhưng mà bạn có nhu cầu đảm bảo.

*
Ưu điểm:• Giao diện trực quan liêu cùng thân mật và gần gũi với những người dùng• Hỗ trợ phần nhiều toàn bộ những đồ vật lưu trữ: ổ cứng, Usb, thẻ nhớ…• Các thuật toán quét nâng cấp có thể Phục hồi những format khó khăn tìm• Các công dụng đảm bảo an toàn tài liệu miễn phíNhược điểm:• Bản miễn giá thành chỉ phục sinh được 500 MB• Hỗ trợ kém* Giá: Dùng thử miễn giá tiền với giới hạn khôi phục 500 MB. Phiên phiên bản Pro giá bán 89$ và không có số lượng giới hạn khôi phục.

→ Tải ứng dụng Disk Drill miễn phí

2. Phần mềm Data Rescuse 6

Data Rescuse 6 cung cấp cho tất cả những người dùng một bộ nguyên tắc Phục hồi dữ liệu nâng cao. Tự hào là đơn vị chức năng cung cấp chiến thuật phục sinh tài liệu unique vào rộng hai mươi năm.Một số tác dụng thú vui của ứng dụng Phục hồi dữ liệu Data Rescuse 6.– Trong quy trình phục sinh áp dụng đang hưởng thụ thực hiện trang bị tàng trữ khác nhằm lưu trữ dữ liệu đang khôi phục, đảm bảo an toàn rằng dữ liệu vẫn xóa không trở nên ghi đtrằn trong quy trình khôi phục.– Tất cả các file Phục hồi có thể được coi như trước khi thực hiện phục sinh.– Tạo bạn dạng sao ổ cứng nếu ngôi trường ổ cứng bị lỗi hoặc trong những trường hợp quét mất không ít thời hạn nhằm dứt.Giao diện bài bản giúp người dùng dễ dàng sử dụng với tiến trình khôi phục được thu xếp hợp lí chỉ mất vài ba bước dễ dàng và đơn giản. Data Rescue 6 cung cấp Phục hồi từ bỏ tất cả các một số loại đồ vật lưu trữ dựa vào đĩa cùng chuyển động với toàn bộ những hệ thống tệp tin mà các bạn sẽ kiếm tìm thấy trên máy vi tính Windows.

*
Ưu điểm:• Khả năng cân xứng chéo cánh giữa Windows và Mac có thể chấp nhận được các bạn cài đặt phần mềm trên cả nhì hệ điều hành với cùng một giấy phép bạn dạng quyền.• Hỗ trợ khôi phục bên trên mảng Raid• Cải thiện tại vận tốc quét cùng truyền dữ liệuNhược điểm:• Không cung cấp phục sinh tài liệu cùng với phiên phiên bản miễn phí• Cần ĐK thường niên nhằm phục sinh không giới hạn* Giá: Khoảng 19$ trngơi nghỉ lên khi mua vào vận dụng nhằm phục sinh dựa vào lượng tài liệu nên Phục hồi. Phiên phiên bản không giới hạn giá khoảng chừng 399,96$/ một năm.Không cung ứng phục sinh tệp miễn giá tiền tuy vậy bạn cũng có thể triển khai quét toàn cục và coi trước dữ liệu có thể Phục hồi trước lúc mua ứng dụng này.

→ Tải phần mềm Data Rescuse 6

3. Phần mượt Phục hồi dữ liệu Recuva

Recuva là 1 ứng dụng khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn mức giá dễ dàng dành riêng cho Windows. Nó rất có thể phục sinh những một số loại file tự ổ cứng, thẻ lưu giữ cùng các vật dụng tàng trữ khác của công ty.Phần mượt Recuva tất cả đồ họa thân thiết cùng với người dùng, đặc biệt quan trọng Recuva so với phần nhiều mượt miễn giá tiền không giống rất có thể rước lại ảnh, nhạc với tư liệu đã không còn của người sử dụng từ khá nhiều loại sản phẩm tàng trữ bao gồm ổ cứng xung quanh, thẻ lưu giữ cùng USB. Phần mềm này cũng rất có thể khôi phục dữ liệu từ bỏ ổ cứng bị format hoặc bị lỗi.Phần mượt miễn phí tổn Recuva bao hàm hào kiệt quét sâu để search kiếm các file sẽ xóa. Một tính năng tuyệt của phần mềm Recuva là năng lực xóa các tệp tin khỏi máy vi tính của người sử dụng một bí quyết an ninh, quan trọng phục sinh chúng bằng các pháp luật ứng dụng khác.

*
Ưu điểm:• Phần mượt miễn phí• Thiết kế hình ảnh thân mật, rõ ràng• Biết trước chất lượng file Phục hồi trình bày bởi bảng màu• Xóa file an toànNhược điểm:• Hiệu suất khôi phục kỉm rộng các giải pháp trả phí* Giá: Phần mượt miễn chi phí, phiên bản Pro có giá 19,95$.

→ Tải phần mềm Recuva

4. Phần mềm DM Disk Editor

Phần mượt này thường được hotline là DMDE với có thể được sử dụng nhằm phục sinh tệp tin từ bỏ bất kỳ máy lưu trữ làm sao. Nó được thiết kế nhằm xử lý các sự việc cùng với các trường vừa lòng mất dữ liệu tinh vi nhưng các chế độ khác rất có thể không xử lý được.Đây là ứng dụng thương mại, kèm theo với một số trong những phần mềm miễn phí như trình chỉnh sửa ổ cứng, trình làm chủ phân vùng cùng cách thức khởi sinh sản RAID. Nó là một phần mềm mạnh khỏe được áp dụng vì những kỹ thiệt có rất nhiều tay nghề Phục hồi tài liệu. Phần mềm hỗ trợ năng suất khôi phục cao và hoàn toàn có thể Phục hồi các phân vùng ổ cứng bị mất.Việc khôi phục hoàn toàn có thể được tiến hành bởi hệ thống tệp tin hoặc chữ cam kết file lúc khối hệ thống bị lỗi. Các app NTFS được cho phép bạn làm việc cùng với những tệp tin cùng thỏng mục trong những khi bỏ qua trình tinh chỉnh NTFS. Mặc cho dù phần mềm DMDE có thể không hẳn dễ dàng thực hiện độc nhất, mà lại đối với hầu hết người dùng có trình độ chuyên môn, nó là 1 giải pháp Phục hồi tài liệu trẻ khỏe hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Udyr Mùa 11: Cách Chơi Udyr Solo Top, Udyr Mùa 11

Ưu điểm:• Trình chỉnh sửa Hex để thấy những tệp tin có thể khôi phục• Tính năng tra cứu tìm tự độngNhược điểm:• Giao diện cũ, khó khăn sử dụng• Không gồm phiên bản miễn phí* Giá: phiên bản tiêu chuẩn có mức giá 48$, với phiên bạn dạng Pro giá bán 95$.

→ Tải ứng dụng DMDE

5. Stellar Data Recovery Professional

Stellar Recovery sẽ tồn tại rộng hai mươi năm với đang cải cách và phát triển thành một tiếng tăm bao gồm đáng tin tưởng vào lĩnh vực ứng dụng khôi phục dữ liệu. Nó thiếu một trong những thiên tài cải thiện của những chiến thuật không giống mà lại bao gồm kết quả tốt về câu hỏi Phục hồi thành công những loại tệp tin thịnh hành.Phần mềm Stellar rất có thể đem lại các file bị mất cùng bị xóa từ khá nhiều loại trang bị lưu trữ tiên tiến nhất. Phần mềm này cung cấp phục sinh trên hàng loạt các nền tảng gốc rễ khác nhau bao gồm đồ vật hình họa và vật dụng cất cánh ko người lái. Giao diện dễ dàng và đơn giản và thân mật và gần gũi giúp đỡ bạn dễ ợt Phục hồi dữ liệu dữ liệu với nó rất có thể được thực hiện để Phục hồi công bố trên các ổ cứng được mã hóa.Người sử dụng cải thiện rất có thể thêm tiêu đề tệp tin bắt đầu Theo phong cách thủ công bằng tay nhằm mở rộng chức năng của áp dụng. Phiên bạn dạng nâng cấp của ứng dụng rất có thể thay thế sửa chữa các file hình hình họa và đoạn phim bị hỏng. Stellar có thể vận động cùng với các vật dụng lưu trữ mập bao gồm form size thừa vượt 6TB.

*
Ưu điểm:• Người cần sử dụng có thể thêm những tiêu đề file new theo cách bằng tay thủ công để có những kĩ năng mlàm việc rộng• Tạo hình hình họa ổ cứng từng khoanh vùng nhằm bảo vệ các lắp thêm bị hỏng• Tùy chọn coi trước quét có thể lập cập tìm kiếm thấy những tệp tin bạn có nhu cầu khôi phụcNhược điểm:• Yêu cầu giấy phép mặt hàng năm• Không có phục sinh tài liệu miễn giá tiền với phiên phiên bản dùng thử* Giá: Phiên bản chuyên nghiệp 79,99$. Phiên bạn dạng thời thượng bao hàm sửa chữa hình ảnh và đoạn Clip 99,99$. Phiên phiên bản chuyên môn viên nhằm khôi phục mảng RAID 199$.

→ Tải ứng dụng Stellar

6. Phần mượt Phục hồi tài liệu MiniTool Power nguồn Data Recovery

Ngoài hồi phục những tệp tin cô đơn, MiniTool siêng phục hồi phân vùng ổ cứng. Được nghe biết giao diện thân mật rất dễ dàng thực hiện, lý tưởng phát minh cho những người dùng có không nhiều kinh nghiệm trong Việc Phục hồi dữ liệu.Giao diện của phần mềm Minitool nguồn Data Recovery hỗ trợ các bước khôi phục dữ liệu bố bước dễ dàng và đơn giản có thiết kế nhằm số đông tín đồ rất có thể thực hiện. Nó phục sinh các tệp tin vẫn xóa từ không ít các loại đồ vật lưu trữ bao hàm ổ cứng với thẻ nhớ SD. Phần mượt sắp xếp các tệp tin tra cứu thấy theo app không ngừng mở rộng, giúp bạn kiếm tìm thấy các mục bạn có nhu cầu Phục hồi dễ ợt hơn.Tính năng “Previous Recovery Resul” có thể chấp nhận được thực hiện các lần Phục hồi dựa trên một lượt quét toàn cục máy. Bạn rất có thể quét một lượt cùng tiếp đến tiến hành Phục hồi những các loại tệp ví dụ một biện pháp thuận lợi. Minitool cung ứng Phục hồi các loại tệp không giống nhau bao hàm toàn bộ các format ảnh phổ cập. Một yếu điểm của công cụ là cấp thiết thu nhỏ hành lang cửa số trong những khi chương trình đang hoạt động.

*
Ưu điểm:• Có sẵn phiên phiên bản chưa phải cài đặt• Tốc độ quét nhanh• Khôi phục đĩa DVD cùng CD bị hỏngNhược điểm:• Chức năng coi trước kém• Không thể gắn thêm kết quả khôi phục* Giá: 99$ đến bản quyền trọn đời.

→ Tải phần mềm Minitool Power Data Recovery

* Lưu ý: Các ứng dụng cứu giúp dữ liệu sống bên trên chí có khả năng phục sinh dữ liệu ổ cứng bị mất, xóa nhầm, format, ghost nhầm, virus …ko có chức năng Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hỏng, không nhận.

Tránh ghi đè tài liệu vào quá trình Phục hồi, dữ liệu Phục hồi được cần giữ sang một phân vùng khác hoặc thứ khác ví như ổ cứng di động cầm tay. Việc ghi đnai lưng dữ liệu có thể sẽ dẫn mang đến kỹ năng các bạn bị mất dữ liệu dài lâu.

Nlỗi bên trên Cửa Hàng chúng tôi giới thiệu đến các bạn 6 phần mềm cứu giúp tài liệu ổ cứng rất tốt được các Chuyên Viên cứu tài liệu chăm cần sử dụng. quý khách bắt buộc quan tâm đến trước khi đưa ra quyết định áp dụng ứng dụng, câu hỏi sử dụng ứng dụng sẽ trở ngại với đầy đủ chúng ta không thông liền về technology, dễ mắc sai trái vào quy trình thực hiện dẫn tới sự việc ghi đè cổ tài liệu. Chính do vậy các bạn đề nghị tìm hiểu kỹ trước lúc quyết định thực hiện phần mềm Phục hồi dữ liệu hoặc chắt lọc phương án sử dụng các dịch vụ cứu vãn dữ liệu.


Chuyên mục: Phần Mềm