Tải Phần Mềm Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Mới Nhất 2021

Share:

Ở bài viết trước shop chúng tôi đã reviews đến chúng ta cách đăng ký mã số thuế bên trên thuedientu. Tuy vậy cách này chỉ phù hợp với doanh nghiệp muốn đăng ký MST cho chút nhân sự. Đối với tiến hành cùng cơ hội cho nhiều người thì nên đăng cam kết mã số thuế qua ứng dụng HTKK.

Bạn đang đọc: Tải Phần Mềm Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Mới Nhất 2021

Chúng tôi đang hướng dẫn cụ thể cách đăng ký mã số thuế trên HTKK cho các bạn trong nội dung bài viết sau.

Bước 1: Lập Tờ khai đk MST trên phần mềm HTKK:

Chú ý: đề nghị làm trên ứng dụng HTKK mới nhất, để tránh 1 số lỗi nhé.

-> sau khoản thời gian đã cài chấm dứt phần mượt HTKK, các bạn mở phần mềm HTKK lên:

*
Vào mục "Thuế thu nhập Cá Nhân"

-> Vào mục "Thuế thu nhập cá nhân Cá Nhân" -> "05-ĐK-TH-TCT Tờ khai đăng ký thuế qua cơ quan chi trả (TT95/2016)"

Tiếp đó các bạn nhập tin tức của cá thể đăng cam kết MST cá nhân theo thông tin trên minh chứng nhân dân hoặc Thẻ căn cước.

Lưu ý: nếu không viết được tiếng việt tất cả dấu:

Các chúng ta vào Bảng điều khiển của Unikey -> không ngừng mở rộng -> lựa chọn “Luôn thực hiện clipboard mang đến Unicode”-> Nhập hoàn thành các thông tin, các bạn nhấn vào "Kiểm tra" -> "Kết xuất XML" nhằm nộp qua mạng.

*
Bấm vào "Kiểm tra" -> "Kết xuất XML" để nộp qua mạng

Trường hợp chúng ta đăng ký kết cho nhiều nhân viên -> các bạn bấm vào "Mẫu cài bảng kê" góc trên bên trái của ứng dụng HTKK -> Để tải mẫu bảng kê Excel bên trên HTKK về laptop trước -> tiếp đến nhập tin tức vào Bảng kê Excel kia -> Rồi hồi sinh lại vào ứng dụng HTKK.

Xem thêm: Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Azir Hiệu Quả, Azir Mùa 11

Những chú ý khi thiết lập bảng kê Excel vào HTKK:

File Excel đó phải chuẩn chỉnh định dạng của HTKK;Không được đổi tên file Excel vừa download về máy tính;Trước khi tải file Excel vào HTKK thì yêu cầu tắt tệp tin Excel kia đi.

Bước 2: Nộp Tờ khai đăng ký qua mạng thuedientu

Sau khi vẫn khai dữ liệu kết thúc trên ứng dụng HTKK -> với kết xuất ra XML thành công -> chúng ta truy cập vào thuedientu.gdt.gov.vn nhằm nộp qua mạng.

-> phương pháp đăng nhập vào trang thuedientu: chúng ta phải bao gồm Chữ ký số (Token) với đăng nhập vào thuedientu.gdt.gov.vn bằng TK "MST-QL" nhé.

Sau khi sẽ đăng nhập thành công -> các bạn vào "Đăng ký kết thuế" -> "Nộp Tờ khai 05TH trường đoản cú HTKK"

*
Các các bạn vào "Đăng cam kết thuế" -> "Nộp Tờ khai 05TH trường đoản cú HTKK"

Như vậy là chúng ta đã nộp ngừng hồ sơ đk MST cá thể cho nhân viên cấp dưới nhé.

Kết quả:

Các chúng ta cũng vào phần "Tra cứu giúp hồ sơ" -> chọn "Hồ sơ đk thuế" -> lựa chọn Mẫu 05-DK-TH-TCT -> Tra cứu -> Để soát sổ xem triệu chứng hồ sơ ra sao nhé.

Trên đây là cách đăng ký kết Mã số thuế cá nhân trên phần mềm HTKK mà thành phần kế toán của mỗi doanh nghiệp yêu cầu nắm rõ. Giả dụ doanh nghiệp của bạn mới thành lập và hoạt động và chưa có kế toán rất có thể liên hệ với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hóa của ulmrave.com để được cung ứng tốt nhất.

Bài viết liên quan