Phần mềm đăng tin vfp

Phần mềm đăng bài VFP Pro là 1 trong số những phần mềm đăng tin bật độc nhất vô nhị bây giờ. Phần mềm VFPhường Pro gắn vào những nhân kiệt nhiều mẫu mã, đa dạng, khác biệt và chỉ còn gói gọn vào một phần mượt tuyệt nhất. Với phần mềm viết bài này chúng ta cũng có thể post bài kinh doanh toàn vẹn bên trên tất cả những mảng tự website rao lặt vặt, diễn đàn, cho tới mạng facebook, google+, blog...

Bạn đang đọc: Phần mềm đăng tin vfp


Là một luật pháp viết bài auto luôn luôn phải có của những chống sale kinh doanh - truyền thông của các công ty lớn nhỏ, nhân viên sale, nhân viên sale, những chủ siêu thị, công ty siêu thị tuyệt những nghệ thuật chuyên về seo từ khóa google, siêng về quảng cáo facebook...
*

Đây là phần mềm rao lặt vặt độc nhất viết bài được lên tất cả các một số loại diễn đàn thịnh hành tại VN như: VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF
- Tạo tài khoản diễn đàn trường đoản cú động(theo ban bố Protệp tin soạn sẳn)- Tạo thông tin tài khoản bằng tay thủ công với việc cung cấp của phần mềm- Tự kích hoạt mail tự động hóa lúc ứng dụng sinh sản nick chấm dứt.
- Đăng tin tự nhiên trong diễn bầy, post bài theo phân mục, tự động tìm kiếm chuyên mục đăng đúng nhà đề
-Up/ Làm mới tin: tự động bình luận những tin vẫn đăng theo phân mục, rất có thể hứa giờ đồng hồ nhằm bình luận (comment)
- Up tin ngẫu nhiên: bình luận đột nhiên ko phải theo siêng (hỗ trợ up đầy đủ số lượng nhằm msống topic đến hầu hết diễn đàn yêu cầu)
- Up tin theo trường đoản cú khóa: seach search từ khóa trong bài đăng trên diễn đàn, phản hồi văn bản vào bài đăng đó
Đối cùng với các bạn siêng bán sản phẩm bên trên các trang này hay có nhu cầu liên tục cần up bài, những bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng VFP. công dụng up tin 2014 thông số kỹ thuật hứa hẹn giờ tự động up bài. Quý khách hàng điền user + pass đăng nhập, link forums, links bài, thời gian up lại, số lần up trong ngày rồi bấm CHẠY là ứng dụng vẫn tự động hóa up/có tác dụng bắt đầu tin đăng.

Xem thêm: Iccid Mới Nhất


*

+Đăng bài xích đội facebook, like và comment ngẫu nhiên vào đội, tag thành viên hàng loạt. Tự rượu cồn giới thiệu bài vào đội, hẹn giờ đồng hồ up bài bác trong nhóm
+Lấy uid member vào team, các bạn member, can dự trên page, rước uid theo địa điểm, giới hạn tuổi, nam nữ...
*

Mạng làng hội Google+ Tuy ko phổ biến nhỏng Facebook nhưng mà cũng là 1 trong những mạng xã hội to được xem như là “nhỏ cưng” của cỗ máy tra cứu kiếm Google, bởi vậy so với fan làm cho kinh doanh nhất là SEO thì thiết yếu bỏ qua, hiện phần mềm tất cả các tài năng về G+ như:
*

Các chúng ta có tác dụng về SEO thường xuyên hay được sử dụng các blog làm site vệ tinch, ứng dụng giúp họ đăng bài xích hàng loạt lên nhiều blog khác biệt với 1 câu chữ bao gồm cung ứng spin auto. Hiện ứng dụng cung ứng bốn động đăng bài bác 1 loạt lên các khối hệ thống blog như: Blogspot, wordpress, google+, Tumblr, Twitter, WAPSEO.
Instagram là social chăm về hình hình họa, ở toàn nước Tuy còn mới mà lại những công ty sẽ bước đầu tận dụng tối đa để tiếp thị hình hình ảnh thành phầm hình thức chữ tín của mình, yêu cầu VFPhường đã cập nhật các tài năng cung cấp như:
*

Phần mềm VFP.. cũng mang đến thử nghiệm những thiên tài của Youtube, phần như thế nào tiếp thị Video của chúng ta trên Youtube cùng với những tính năng:
Được cung cấp Bảo hành trong suốt thời gian thực hiện, cung cấp mua lại, cung cấp lại cai quản quyền nếu như mất đồ vật, thay đổi vật dụng, tốt mua lại win 2 lần/ 1 tháng.

SẢN PHẨM


Phần mềm VFP Pro
Phần mềm Rao lặt vặt VRP
Phần mềm Bất Động Sản

KHUYẾN MÃI


Khuyến mãi bộ quà tặng kèm theo Phần mượt Zalo
Khuyến mãi tặng phần mềm GSA

SUPPORT


Skype: phanloi711
FB: www.facebook.com/phanloi711
email.com


Chuyên mục: Phần Mềm