Phần mềm đảo ngược video

quý khách hàng là fan ưa sáng tạo với yêu quý quá trình cù Clip khác biệt ngay lập tức bên trên smartphone? Vậy thì chớ làm lơ mọi khuyên bảo sử dụng phần mềm tua ngược đoạn phim để phát hành mọi Clip vận động ngược độc đáo, hoàn toàn có thể chia sẻ bên trên mạng xã hội cùng bạn bè và người thân trong gia đình.

Bạn đang đọc: Phần mềm đảo ngược video


Cách tạo thành video clip bằng phần mềm tua ngược Clip tuyệt vời trên smartphone

Người sử dụng smartphone có thể tham khảo lựa lựa chọn 1 vào 2 phần mềm tua ngược Clip tương xứng cùng với những chiếc điện thoại cảm ứng tiếp sau đây và triển khai theo phía dẫn phương pháp tua ngược đoạn phim đơn giản trong nội dung bài viết này.

1. Cách cù Clip đảo ngược trên iPhone

Sau Khi hoàn toàn câu hỏi tải phần mềm Reverse Clip slow fast motion về iPhone, người tiêu dùng thực hiện kích hoạt ứng dụng. Lưu ý một số trong những tùy lựa chọn bên trên phần mềm bao gồm:

Camera: Có chức năng quay video clip hoạt động đảo ngược.Library: Lưu trữ và để ý các video đang con quay trước kia, ship hàng chỉnh sửa.Edit Speed: thay đổi vận tốc chuyển chình ảnh trong Clip.
*
Quay đoạn Clip tua ngược bên trên iPhone

Các bước chế tác đoạn phim hòn đảo ngược trên iPhone bởi ứng dụng Reverse video clip slow fast motion triển khai theo các bước sau:

Cách 1: Khởi động ứng dụng Reverse đoạn Clip slow fast motion. Tại bối cảnh làm việc chính của áp dụng xuất hiện thêm 2 hình tượng Library với New có thể chấp nhận được sửa đổi video có sẵn tại Library hoặc tảo video clip mới trọn vẹn với lựa chọn New.

Xem thêm: Cách Chơi Rubik 3X3X3 Cơ Bản Và Nâng Cao, Cách Để Giải Khối Rubik Theo Từng Tầng

Lưu ý tại Library các bạn thực hiện những video vẫn tảo từ bỏ trước kia lưu lại trên lắp thêm, còn cùng với lệnh New bạn cần hỗ trợ quyền truy vấn camera cùng micro trên iPhone.


*
Ứng dụng Reverse video slow fast motion

Bước 2: Với lựa chọn cù đoạn Clip new, sau thời điểm quay kết thúc video người tiêu dùng bấm Use Video để hoàn toàn có thể thực hiện sửa đổi tua ngược đoạn Clip đó. Tiếp đó, bạn kéo chỉnh thanh tốc độ xoay ngược phía bên dưới. Với áp dụng Reverse Clip slow fast motion được cho phép điều chỉnh vận tốc nkhô hanh độc nhất gấp rất nhiều lần thông thường cùng chậm về tối nhiều bởi 1/10. Tương ứng cùng với các vận tốc nkhô giòn là biểu tượng con thỏ và tua chậm trễ là con ốc sên.

Bước 3: Sau Lúc kiểm soát và điều chỉnh tốc độ tua ngược video clip phù hợp, người tiêu dùng chọn Preview để thấy trước video clip vẫn sửa đổi tua ngược. Thời gian chạy đoạn phim cù ngược tùy nằm trong vào vận tốc tua video clip nhanh tuyệt chậm trễ và thời hạn Clip gốc kéo dài bao thọ. Sau khi chứng kiến tận mắt xong xuôi bạn dạng nháp, trường hợp thấy không ưng ý bạn lựa chọn Done nhằm liên tiếp kiểm soát và điều chỉnh vận tốc đoạn Clip.

Cách 4: Lúc bạn đang kiểm soát và điều chỉnh phải chăng tốc độ video, người dùng nhận Save nhằm giữ Clip về lắp thêm với share với bạn bè thông qua những mạng xã hội nhỏng Facebook, Instagram giỏi Zalo. Với chỉ vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản dễ thực hiện bên trên, chúng ta cũng có thể sinh sản các đoạn Clip quay ngược ngay lập tức trên iPhone với sự giúp đỡ của ứng dụng Reverse.

2. Cách xoay đoạn Clip đảo ngược trên điện thoại thông minh Android

Tương từ nhỏng bí quyết quay video bởi phần mềm tua ngược Clip trên iPhone, áp dụng Efectum chất nhận được người dùng sáng tạo hồ hết video khác biệt. Cách áp dụng Efectum tương đối đơn giản, sau khi mua vận dụng về thiết bị, các bạn kích hoạt và chọn Reverse rồi lựa chọn đoạn phim mong muốn chỉnh sửa hiệu ứng. Các bước điều chỉnh bên trên Efectum tương tự như nhỏng trên điện thoại iPhone, chúng ta cũng có thể giảm nlắp hoặc chọn tốc độ xoay ngược tương xứng trước lúc thêm cảm giác.


*
Ứng dụng Efectum trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Điểm cùng của Efectum hỗ trợ những bộ lọc color tiêu chuẩn chỉnh (filters) và đường khung viền Clip, cảm giác đẹp mắt. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, chúng ta nhận Done nhằm lưu lại video clip vừa sinh sản.Cách triển khai các đoạn phim đảo ngược khác biệt trngơi nghỉ cần dễ dãi hơn lúc nào không còn với sự cung ứng của những phần mềm tua ngược video miễn phí tổn. quý khách hàng rất có thể tha hồ sáng tạo đầy đủ nội dung, hiệu ứng độc đáo, đẹp mắt chỉ với một vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng trên điện thoại cảm ứng. Các thành phầm tạo nên chúng ta có thể chia sẻ bên trên các trang mạng xã hội thịnh hành thuộc đồng đội. Vậy chúng ta còn trông chờ gì nhưng mà ko chơi ngay nào!


Chuyên mục: Phần Mềm