Phần mềm đặt mật khẩu cho folder

Folder là tlỗi mục lưu trữ toàn bộ dữ liệu bên trên máy tính xách tay hoặc laptop, người dùng hoàn toàn có thể lưu lại hình ảnh, file âm thanh hao, file text với file setup trong thư mục.

Bạn đang đọc: Phần mềm đặt mật khẩu cho folder

thường thì có những tài liệu đề nghị bảo mật với riêng biệt tư nếu khách hàng thực hiện bình thường máy vi tính với nhiều người dùng không giống. Cách dễ dàng tốt nhất là thiết đặt pass mang đến folder để đảm bảo tài liệu luôn được bình an tuyệt nhất.

Chúng tôi đã lí giải các bạn những cách đặt mật khẩu đăng nhập mang lại thư mục đơn giản và dễ dàng cùng hiệu quả duy nhất.

Cách đặt pass đến thư mục dễ dàng và đơn giản bên trên win 7


Cách này chỉ vận dụng được đến laptop sẽ thực hiện hệ quản lý và điều hành windows 7. Win 8, win 10 ko áp dụng được bí quyết này.

Bước 1: Cliông chồng chuột đề nghị vào thư mục chọn Properties.

Bước 2: Tại tab General lựa chọn Advanced

*
Cài mật khẩu đăng nhập mang lại thỏng mục win 7

Cách 3: Cheông xã lựa chọn loại “ Encrypt nội dung khổng lồ secure data” nhằm mã hóa cùng win 7 auto sử dụng thương hiệu tài khoản và password đăng nhập win 7 để làm mật khẩu đến thư mục.

*
Cách tạo ra password cho thư mục bên trên win 7

Ưu điểm:

Đơn giản, dễ dàng áp dụng.Không cần thực hiện ứng dụng trung gian để thiết đặt mật khẩu đăng nhập đến folder.

Nhược điểm:

Tất cả các thư mục hầu như sử dụng phổ biến 1 user cùng password, điều này rất có thể nguy hại giả dụ người tiêu dùng không giống biết được thông tin đăng nhập vào laptop các bạn.

Cách đặt pass cho thư mục trên win 10, 7,8

Những biện pháp dưới đây rất có thể áp dụng mang lại toàn bộ những phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành windows nlỗi sử dụng áp dụng winrar, ứng dụng đặt password mang lại thư mục tốt ẩn thư mục.

Cách 1: Sử dụng nguyên tắc winrar

Winrar là phép tắc giúp nén cùng bung file tệp tin có định dạng rar, zip bên trên windows. Đây là một trong những Một trong những áp dụng phổ biến, thường dùng cùng được nhiều người dùng áp dụng tuyệt nhất. Ngoài ra winrar còn có một công dụng cơ mà không nhiều bạn nghe biết là góp setup password cho thư mục.

Cách 1: Clichồng nên loài chuột vào thỏng mục bắt buộc đặt pass chọn Add lớn “Tên tlỗi mục.rar” để nén thư mục bằng format .RAR.

*

Chọn ” Add to” folder.rar” để nén thỏng mục new Nếu máy tính người tiêu dùng chưa cài đặt phần mềm winrar, rất có thể cài winrar về laptop nha.

Tải Winrar về máy tính

Bước 2: Nhấn đúp vào tệp tin đã nén làm việc bước 1 nhằm mở file .rar.

Bước 3: Tại đồ họa ứng dụng winrar, lựa chọn File -> Set mặc định password. Hoặc người tiêu dùng rất có thể bấm tổng hợp phím tắt Ctrl + P nha.

Bước 4: Nhập password với chứng thực password mang lại thư mục đã có nén này, rất có thể chọn lựa những thiết lập nhỏng xem lại mật khẩu đăng nhập, mã hóa mật khẩu… Sau kia dấn OK để xác nhận thiết lập hoàn thành password cho file .rar

*
Nhập mật khẩu đăng nhập bắt buộc bảo mật đến file

Cách 5: Xóa folder cội chỉ lưu lại thư mục .zip. Vì chỉ bao gồm thư mục được nén new tùy chỉnh password, thư mục cũ không thiết lập mật khẩu đăng nhập nha.

Cách 6: Để xem được các dữ liệu bên phía trong tệp tin .zip, người tiêu dùng nhấp chuột phải lựa chọn Extract file… tiếp đến dìm OK.

Cách 7: Nhập mật khẩu đăng nhập đang tùy chỉnh ngơi nghỉ bước 3 nhằm áp dụng tự động hóa giải nén thư mục.

Cách 8: Sau lúc chứng kiến tận mắt, copy dữ liệu phía bên trong folder, người dùng đề xuất xóa tức thì thư mục vừa bắt đầu bung file, chỉ lưu giữ file .rar.

Ưu điểm:

Bảo mật cao.

Nhược điểm:

Tốn thời gian giải nén tlỗi mục lúc muốn coi tài liệu bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Olymp Trade Để Tránh Thua Lỗ Nặng, Hướng Dẫn Sử Dụng Olymp Trade Mới Nhất 2021

Cách 2: Ẩn thư mục bên trên win 10

Cách này người dùng ko đề xuất setup password mang lại tlỗi mục nhưng mà vẫn bảo vệ tính bảo mật thông tin mang đến thư mục là ẩn thư mục tránh người tiêu dùng không giống vạc hiện nay.

Cách 1: Bấm con chuột nên vào thỏng mục bạn muốn ẩn đi, lựa chọn Properties.

Bước 2: Chọn tab General -> Chechồng chọn ô Hidden, tiếp đến nhấp Apply.

*
Chọn “Hidden” để ẩn thư mục sẽ chọn

Một cửa sổ thông báo lộ diện, gồm 2 chắt lọc gồm:

Apply changes lớn this thư mục only: Chỉ vận dụng ẩn thư mục hiện giờ.Apply changes khổng lồ this folder, subfolders và files: ẩn toàn bộ các thỏng mục con và tệp tin trong thỏng mục nơi bắt đầu.

Người dùng đề nghị lựa chọn cách lần đầu tiên để ẩn luôn luôn cục bộ thỏng mục cội mang lại an ninh.

Cách 3: Để hiển thị lại thỏng mục vừa new ẩn đi, người tiêu dùng vào lại đúng tác động đường dẫn chứa thư mục kia. Chọn view trường đoản cú tkhô hanh thực đơn -> Hidden Items để hiển thị lại tlỗi mục bị ẩn.

*
Cách hiện thị lên thỏng mục bị ẩn trên win 10

Và nhằm ẩn lại thỏng mục chỉ cần cliông chồng quăng quật lựa chọn Hidden Items nha.

Ưu điểm:

Đơn giản, dễ thực hiện.

Nhược điểm:

Nếu người tiêu dùng không giống biết cách hiển thị và ẩn thỏng mục sẽ phát hiện được.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng cài đặt mật khẩu mang đến thỏng mục

Nếu người tiêu dùng ý muốn thỏng mục được bảo mật an ninh duy nhất thì nên sử dụng phần mềm đặt thư mục. Có đa phần mượt hỗ trợ thao tác làm việc này, tuy vậy vào ví dụ này mình vẫn gợi ý sử dụng phần mềm Folder Loông chồng.

Nó gấp rút, dễ sử dụng với rất có thể bảo đảm an toàn bởi mật khẩu đăng nhập với mã hóa những tệp tin cùng tlỗi mục cùng với tốc độ cchờ phương diện. Phần mượt sử dụng các khóa 256-bit chuẩn chỉnh mã hóa nâng cấp (AES) để giữ an ninh mang lại tài liệu của người tiêu dùng.

Một vài nhân kiệt thiết yếu của phần mềm Folder LockCài đặt password những thỏng mục vào vài giây.Mã hóa tệp tin nhanh chóng cùng bảo mật thông tin cao.Đồng cỗ hóa và sao giữ những tệp tin được mã hóa.Cài đặt pass mang lại USB với những ổ đĩa ngoại vi khác.Chia bé dại và xóa lâu dài các tệp tin ko thực hiện.Cách áp dụng ứng dụng Folder Lock

Bước 1: Tải ứng dụng Folder Lock về laptop cá thể của công ty.

Tải ứng dụng Folder Lock

Cách 2: Tiến hành thiết đặt bởi thao tác làm việc thừa nhận Next vào một vài phút.

Bước 3: Giao diện thiết yếu của áp dụng Folder Lochồng.

*
Thiết lập mật khẩu đăng nhập để quản lý thư mục yêu cầu bảo mật

Chọn Lochồng Folder từ bỏ thực đơn phía trái, tiếp đó nhập mật khẩu với chứng thực mật khẩu tầm thường nhằm quản lý với truy cập phần mềm Folder Loông xã.

Bước 4: Bấm loài chuột vào tab Add Items khổng lồ lock nhằm lựa chọn tệp tin hoặc thư mục nên cài đặt password.

*
Chọn Add Items lớn loông chồng nhằm ẩn mật khẩu đăng nhập hoặc lựa chọn Unloông xã Items nhằm hiển thị lại folder

Cách 5: Sau lúc lựa chọn xong tlỗi mục cần bảo mật thông tin, thì thư mục kia sẽ bị ẩn đi và hiển thị trạng thái sẽ khóa bên trên ứng dụng nlỗi hình dưới.

Cách 6: Để hiện tại lại tlỗi mục người tiêu dùng lựa chọn thư mục với bấm chuột vào Unloông xã Items.

Kết luận: Trên đó là những phương pháp đặt pass mang lại folder đơn giản và dễ dàng và kết quả nhất. Người dùng hoàn toàn có thể sàng lọc cho khách hàng cách cân xứng duy nhất nha.


Chuyên mục: Phần Mềm