Phần mềm đặt pass cho folder win 10

Đối cùng với người dùng máy tính thì hầu như ai ai cũng bao hàm thỏng mục “nhạy cảm” riêng biệt của bản thân nhưng không muốn ai biết cùng lục lọi mang đến.

Bạn đang đọc: Phần mềm đặt pass cho folder win 10

Đang xem: Phần mềm đặt pass đến folder win 10


Nhất là vấn đề dùng thông thường laptop thì hôm nay chúng ta phải tìm ra 1 giải pháp để bảo mật thông tin đến file/thỏng mục của chính bản thân mình. Vậy làm nuốm như thế nào để đặt mật khẩu đăng nhập (password) đến folder bên trên sản phẩm tính?

Bài viết này ulmrave.com đã reviews với các bạn các 4 phần mềm khóa thư mục miễn chi phí với bảo mật thông tin tuyệt nhất mà bạn nên sử dụng.

Lưu ý: Dưới đó là rất nhiều phần mềm mình đã test khôn cùng kỹ trước lúc viết rồi nhé, bắt buộc các chúng ta cũng có thể lặng trung ương nhưng áp dụng.

Và một điều nữa là 1 khi chúng ta sẽ đưa ra quyết định đặt password mang lại thư mục thì bạn hãy chắc chắn là cần ghi nhớ password nhé, chúng ta nên lưu lại mật khẩu vào một trong những ở đâu kia ngừa thời gian đãng trí quên là bị mất tài liệu kia.

#1. Anvide Loông chồng Folder

Theo nlỗi Review của mình thì đó là một ứng dụng khóa tlỗi mục miễn phí rất hấp dẫn cũng chính vì nó thuộc dạng Portable (ko nên download đặt) với rất giản đơn áp dụng.

Phần mượt nhỏ dại này sẽ mã hóa tập tin với có thể chấp nhận được các bạn đặt một hoặc các password cần siêu bình yên. Dường như, bạn cũng có thể xào luộc ra USB nhằm áp dụng bất cứ bao giờ nên, khôn cùng thuận lợi mang lại câu hỏi thực hiện.

Trang chủ: anvidelabs.org

=> Kể trường đoản cú phiên bạn dạng 5.xx trsinh sống đi thì phần mềm Anvide Loông chồng Folder đã được thay tên thành Anvide Seal Folder. quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về bạn dạng tiên tiến nhất trên đây hoặc trên đây.

Cách sử dụng ứng dụng khóa thỏng mục Anvide Loông chồng Folder

Sau lúc tải phần mềm về (đối với phiên bạn dạng 2.xx hoặc 3.xx) các bạn nháy lưu ban chuột hoặc nhận loài chuột nên vào tệp tin đó lựa chọn Run as adminstrator để chạy công tác.

Xem thêm: các phần mềm quay màn hình

data-full-width-responsive=”true”

Note: Còn nếu khách hàng thực hiện phiên bản mới nhất, Có nghĩa là phiên bản 5.xx (phần mềm Anvide Seal Folder), thì bạn phải thiết lập vào máy tính.

Trong quy trình thiết đặt các bạn chỉ cần xem xét một điều ấy là hãy bỏ tích làm việc cái 360 Total Security đi nhé. Rồi triển khai cài đặt như bình thường thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp theo, để thêm thư mục đề xuất bảo vê (nói cả USB) các bạn nhấp chuột ô thêm thỏng mục (hình tượng folder + ) với tìm kiếm thỏng mục đề xuất đảm bảo, chúng ta cũng có thể lựa chọn bao nhiêu folder cũng khá được.

Sau kia bấm chuột đề nghị vào cụ thể từng thỏng mục => lựa chọn Khóa, nó vẫn hiện nay thêm một hộp thoại sinh sản mật khẩu đăng nhập riêng mang đến từng thư mục.

Ngoài mật khẩu đăng nhập thiết yếu của lịch trình, với từng thư mục các bạn sẽ cấu hình thiết lập từng mật khẩu đăng nhập riêng lẻ (như thể nhau cũng được) mới mlàm việc được.

Bạn đề xuất nhập phân phối phần Gợi ý mật khẩu đăng nhập nhằm nhắc các bạn ghi nhớ lại mật khẩu nếu bạn quên. Hoặc nếu như bạn Cảm Xúc ko cần thiết thì ko cần thiết lập phần nhắc nhở mật khẩu cũng đươc.

Vì là ngữ điệu Tiếng Việt nên chắc mình cũng không cần thiết phải nói các nữa, rất dễ thực hiện rồi.

Tips: Nếu file/thư mục dung tích nhỏ thì chúng ta cũng có thể áp dụng winrar nhằm nén với đặt mật khẩu Khi nén cũng rất bảo mật và né tránh được vi khuẩn. (coi biện pháp đặt mật khẩu tệp ZIP đã được nén rar)

Lời kết

Trên đó là 4 phần mềm đặt mật khẩu đăng nhập mang đến thư mục miễn phí mình thấy cực tốt nhưng bạn nên áp dụng bởi nó được mã hóa với tất cả tính bảo mật khá cao.

hơn nữa nó rất đơn giản sử dụng, và cân xứng với nhu yếu của đa số người dùng. Hi vọng cùng với 4 ứng dụng trên đang thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của các bạn, chúc các bạn thành công xuất sắc !!!


Chuyên mục: Phần Mềm