Phần mềm đếm ngược ngày tháng

Share:

Bạn thường tốt quên các ngày đặc biệt hoặc lân cận ngày đó bắt đầu nhớ ra làm chúng ta không sắp xếp kịp thời? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây ATP Academy sẽ ra mắt những phần mềm đếm ngược ngày trên năng lượng điện thoại và máy tính. Chắn chắn chắn các bạn sẽ không thể bỏ lỡ những ngày đặc biệt trong cuộc sống.Bạn sẽ xem: phần mềm đếm ngược ngày tháng

Phần mượt đếm ngược ngày Lễ, Tết

Đếm ngược ngày: Ứng dụng đếm ngược mang đến Tết, Noel, sự khiếu nại quan trọng là một vận dụng dễ sử dụng, miễn phí mà còn là người bạn luôn nhắc nhở bạn. Các bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thời điểm sinh nhật, kỷ niệm, đám cưới hoặc ngẫu nhiên sự kiện đặc trưng nào trong đời.

Bạn đang đọc: Phần mềm đếm ngược ngày tháng

Ứng dụng, app đếm ngược sự khiếu nại quan trọng, ngày lễ, tết

Tính năng nổi bật

Ghi nhớ gần như ngày quan tiền trọng.Đếm thời gian và đề cập nhở những ngày quan tiền trọng, những sự kiện lễ, Tết, giáng sinh.Dễ dàng quan sát và theo dõi ngày, tháng.Thêm hình nền cho sự kiện của bạn.Tùy chọn giao diện sinh động cho ứng dụng.

Nền tảng: Android 4.1 trở lên

Phần mềm đếm ngược ngày My day

My day cũng là ứng dụng đếm ngày tháng tương đối quen thuộc. My day có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân mình theo phong thái với nhiều màn hình và chủ thể miễn phí không giống nhau hoặc bạn cũng có thể sử dụng kho ảnh của riêng mình. Chúng ta cũng có thể tạo lập các ngày lưu niệm trong vượt khứ hoặc những sự khiếu nại sắp diễn ra trong tương lai.

My day

Tính năng nổi bật

Giao diện đơn giản dễ dàng dễ sử dụng.Tạo với lưu số đông ngày quan trọng.Đếm thời hạn và nói nhở đông đảo ngày quan trọng cho các sự kiện.Thêm hình ảnh đại diện tạo nhộn nhịp cho giao diện.Kho hình nền phong phú và miễn phí.

Nền tảng: app android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên

Phần mượt Final Countdown – Widget

Final Countdown – Widget là một áp dụng đếm ngược miễn phí hoàn toàn có thể đếm mang lại từng mili giây. Chúng ta có thể tùy chỉnh đếm ngược định kỳ, chọn ngày trong tuần, nhị tuần một lượt và nhiều hơn thế nữa. Hãy thêm widget trực tiếp vào màn hình chính của người sử dụng làm nền để tiện cho vấn đề theo dõi những sự khiếu nại sẽ diễn ra và luôn luôn nhớ gửi đông đảo lời chúc yêu thương, giỏi đẹp cho phần đông thân yêu.

Final Countdown – Widget

Tính năng nổi bật

Tạo cùng lưu những ngày quan lại trọng.Hiển thị kế hoạch ngày, giờ, phút với giây, mili giây.Tùy chỉnh đếm ngược định kỳ, ngày vào tuần, nhị tuần một lần,…Tùy chỉnh hình nền và bối cảnh theo ý muốn.Kho hình nền HD miễn phí lên cho tới 300 hình.

Xem thêm: Cơ Bản Cách Chơi Điệu Rock Thông Dụng Dành Cho Đàn Guitar, Cách Chơi Điệu Rock Cơ Bản Dành Cho Guitar

Cảnh báo nhắc nhở và vấn đề cần làm.

Nền tảng: Android khác nhau tùy năng lượng điện thoại, ios 11.0 trở lên

Phần mượt Countdown Widget

Countdown Widget có thiết kế tối giản, nhân thể ích màn hình hiển thị chính bắt mắt và lời nhắc với thông tin cho gần như ngày quan trọng. Với vận dụng này, chúng ta cũng có thể theo dõi số ngày ra mắt tất cả các sự kiện còn lại của mình. Đặc biệt bạn có thể theo dõi trực tiếp trên màn hình chính năng lượng điện thoại.

Countdown Widget

Tính năng nổi bật

Tạo và lưu lại những ngày quan tiền trọngThông báo để nhắc các bạn về một sự kiện sắp đến diễn ra.Tùy chỉnh màu sắc và phông chữ của mỗi cỗ đếm ngược.Chia sẻ những ngày quan trọng đặc biệt với các bạn bè.Theo dõi trực tiếp trên screen chính.Có thể tạo nhiều cỗ đếm ngược bạn muốn.

Nền tảng: android 4.1 trở lên

Countdown Time – event Countdown & Big Days Widget

Countdown Time – sự kiện Countdown & Big Days Widget với xây đắp giao diện thanh lịch trọng, dễ sử dụng sẽ mang đến cho bạn cảm xúc những ngày quan trọng có ý nghĩa sâu sắc hơn. Những sự kiện, ngày trọng đại được áp dụng đếm ngược chính xác đến từng giây trong thời hạn thực. Chúng ta cũng có thể chọn màn hình đẹp để triển khai cho sự kiện của bạn trở đề nghị sống hễ và biến thời nay trở yêu cầu độc đáo.

Countdown Time – sự kiện Countdown và Big Days Widget

Tính năng nổi bật

Tạo với lưu lại những sự kiện quan trọng.Thiết kế đẹp, mẫu mã đẹp với thanh lịchHàng trăm ảnh nền HD hoặc sử dụng hình nền của riêng bạnThông báo đếm ngược sản phẩm ngàyChia sẻ với bạn bè

Nền tảng: game android 4.1 trở lên

Phần mượt ĐẾM NGƯỢC


*

Dreamday Countdown V là một trong ứng dụng đếm ngược phổ cập được cải tiến và phát triển bởi Guxiu thiết kế Inc. Nó chất nhận được bạn đếm ngược tới những ngày đặc trưng trong cuộc sống của bạn. Với việc trợ góp của ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp những sự kiện đếm ngược theo danh mục và thời gian. Nó hỗ trợ tùy lựa chọn để cấu hình thiết lập từng sự khiếu nại đếm ngược với nền cá thể của bạn, ghi lại ghi nhớ giọng nói. Bạn có thể sử dụng Ứng dụng Lip Sync để chuyển đổi giọng nói và thêm nó vào đếm ngược sự kiện. Nó có sáu loại mặc định (kỷ niệm, sinh nhật, ngày lễ, cuộc sống, trường học cùng chuyến đi) và năng lực thêm những loại tùy chỉnh.

Bài viết liên quan