Phần mềm diệt virus usb

Download USB Disk Security - Bảo vệ USB ngoài vi khuẩn, ứng dụng gián điệp


USB Disk Security là 1 trong những qui định bảo mật USB được Review giỏi từ người dùng, góp bảo mật thông tin khối hệ thống trước mọi ứng dụng độc hại gồm nguy cơ tiềm ẩn truyền nhiễm qua USB, bên cạnh đó bảo đảm những dữ liệu trước hồ hết con đôi mắt tò mò và hiếu kỳ của những kẻ bao gồm ý định xấu. Với USB Disk Security vận dụng cho các trang bị nhỏng ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số bình an, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng cây viết...

Bạn đang đọc: Phần mềm diệt virus usb


Giới thiệu USB Disk Security

USB Disk Security là ứng dụng giúp cho bạn ngăn ngừa virut trường đoản cú USB đột nhập, đánh cắp những thông tin đặc trưng vào máy tính của người tiêu dùng. USB Disk Security vạc hiện tại và tiêu diệt các một số loại virus, phần mềm con gián điệp có ý định xâm nhập vào hệ thống thông quan tiền cổng tiếp nối USB. USB Disk Security vừa góp bảo đảm máy vi tính cùng vừa giúp thể lưu giữ, USB của người tiêu dùng được tốt hơn. Thông thường lúc áp dụng máy tính xách tay, người dùng tiếp tục bắt buộc xào luộc tài liệu tự máy USB cùng laptop với nhau, cũng chính vì vậy nguy cơ tiềm ẩn lan truyền virus vào máy tính cũng tăng thêm. Nhưng bây giờ người dùng sẽ gồm USB Disk Security nhằm đảm bảo an toàn máy tính xách tay của chính bản thân mình một giải pháp công dụng tuyệt nhất.

*

*Tại USB Shield:

Khi các bạn sử dụng thiết USB tuyệt những sản phẩm lưu trữ di động nhằm liên kết vào máy tính. chương trình sẽ tự động dò tìm kiếm virut và thông tin cho mình biết thông qua thẻ USB Shield. Nếu vạc hiện tại được vi khuẩn, ứng dụng đã auto chú ý.

Muốn nắn xóa vi khuẩn chúng ta nhấn Delete All nhằm hủy diệt các côn trùng gian nguy được tìm kiếm thấy. 

Ngoài ra, chúng ta còn có thể nhận nút Safe Open phía bên dưới nhằm truy cập dữ liệu trên USB nghỉ ngơi chế độ an ninh. Ở chính sách này, phần đông virut đã ẩn núp trên USB sẽ không có thời cơ lây nhiễm cùng hủy hoại khối hệ thống của bạn

*

*Tại USB Scan:

- Để quét virus bên trên toàn USB, bạn chọn thẻ USB Scan phía trái rồi thừa nhận Scan. Sau Lúc quét kết thúc, bạn bấm Delete All nhằm diệt virut (nếu như có).

*

-Nếu mong muốn đảm bảo thiết bị của bạn trước những mối nguy nan của Virus, bạn hãy thực hiện tuấn kiệt USB Vaccine. Tính năng này có thể chấp nhận được usb của bạn tránh khỏi việc bị Virus xâm nhập. Trong USB Vaccine gồm 2 cơ chế là Vaccinate Computer cùng Vaccinate USB.

Vaccinate Computer được cho phép tạo nên một lá chắn đảm bảo máy vi tính của công ty.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Bằng Thùng Giấy, Làm Đồ Chơi Bằng Thùng Giấy

Vaccinate USB là chính sách bảo đảm an toàn lắp thêm USB trước những virut, phần mềm gián điệp.

*

 

Tại Data Protection: Cho phnghiền kĩ năng dò tìm kiếm với phòng kháng vi khuẩn lây lan qua USB. 

Tính năng Data Protection bao gồm nhị chế độ đảm bảo USB là USB Access Control (Tạo bảo vệ USB bằng cách ngăn ngừa truy vấn cập) và USB Drive Control (vô hiệu hóa USB bên trên vật dụng tính). 

*

 

Để đặt mật khẩu đăng nhập đến sản phẩm USB, các bạn cliông chồng vào USB Access Control hoặc USB Drive Control, một hành lang cửa số nhỏ tuổi hiển thị. Cửa sổ này yên cầu chúng ta nhập password đảm bảo. Quý Khách hãy nhập password bảo vệ vào ô New passwordConfirm password rồi bnóng OK là được.

*

lúc mong vô hiệu hóa 1 trong nhị tuấn kiệt, các bạn chọn thẻ Data Protection rồi dìm nút Unlock.

 

*

 

Sau đó, một hành lang cửa số nhỏ dại chỉ ra từng trải các bạn điền mật mã. Bạn hãy nhập mật khẩu bảo vệ vẫn tùy chỉnh thiết lập ban đầu vào ô Password, bnóng OK và rút USB ra khỏi máy tính.

*

khi tính năng USB Access Control được kích hoạt thì tài liệu từ bỏ máy vi tính sẽ không thể copy thanh lịch USB, nhưng vẫn hoàn toàn có thể coppy dữ liệu từ USB sang trọng máy tính. 

USB Disk Security cung ứng cho những người cần sử dụng kỹ năng phạt hiện nay và tàn phá các virus truyền nhiễm từ thứ kết nối cổng USB. Phần mềm được tạo cùng với lớp bảo đảm an toàn chắc chắn là bao gồm nhiều kĩ năng bảo mật cao khiến cho bạn đảm bảo máy vi tính tránh khỏi số đông mối đe dọa không thể đoán trước.


Chuyên mục: Phần Mềm