Phần mềm điều khiển tivi samsung

Hướng dẫn điều khiển và tinh chỉnh Tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS

lúc cái Điều khiểnTivi Samsung của công ty bị hỏng giỏi để quên nơi đâu này mà không kiếm thấy. Quý khách hàng cần một trang bị thay thế sửa chữa để tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi của mình. điện thoại cảm ứng thông minh là lắp thêm ngay gần ngay các bạn và hôm nay trsinh hoạt lên rất có ích đấy. Nó hoàn toàn có thể dùng sửa chữa dòng Remote Tivi cùng điều khiển và tinh chỉnh Tivi thuận tiện nhờ vào vận dụng Smart View hay Smart Things bên trên điện thoại Android.

Bạn đang đọc: Phần mềm điều khiển tivi samsung

*
Điều khiển Smart Tivi Samsung bằng vận dụng Smart View, Smart Things

Hiện giờ những sản phẩm Smart Tivi Samsung đã có tích phù hợp ứng dụng tinh chỉnh bởi điện thoại Android nhờ vào vận dụng Screen Mirorring/ Miracast. Đặc biệt mọi Smart Tivi Samsung trình làng năm 2019 nlỗi RU7100, RU7200…còn hoàn toàn có thể tinh chỉnh Tivi bởi điện thoại Apple iPhone nhờ áp dụng Airplay 2.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cách tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bởi điện thoại Android

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh iOS (iPhone, iPad)

 2.1. Cách dùng điện thoại Apple iPhone điều khiển và tinh chỉnh những thành phầm Smart Tivi Samsung 2019

 2.2. Cách sử dụng điện thoại iPhone tinh chỉnh những thành phầm Smart Tivi Samsung 2018 trsinh hoạt về trước

 2.3. Điều khiển Tivi Samsung bằng Apple iPhone nhờ thêm sản phẩm hỗ trợ Apple TV

Kết luận

Vậy, biện pháp sử dụng điện thoại thông minh điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bởi vận dụng Smart View 2.0 xuất xắc Smart Things như thế nào?. Chúng ta cùng đi kiếm hiểu từng một số loại Smartphone Android và iOS xem thay nào nhé.

1. Cách điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bởi Smartphone Android

Để thực hiện tài năng Smart View share hình hình họa, tập tin, đồng hóa màn hình điện thoại thông minh Samsung lên Samsung Smart Tivi máy cần được thỏa mãn những điều kiện sau:

– Điện thoại Samsung hệ điều hành Android buộc phải từ bỏ 6.0 hoặc iOS 7.0 trsinh hoạt lên với có cung ứng tác dụng Smart View.

– Tivi Samsung có cung ứng đồng nhất màn hình thiết bị di động khổng lồ Tivi Mirroring.


B1: Kết nối điện thoại cảm ứng hoặc máy tính cùng với Smart Tivi cùng một mạng.

Bật wifi cả điện thoại thông minh và Tivi bình thường một mạngKết nối Tivi và điện thoại và một mạng wifi

B2: Tải áp dụng Smart View 2.0 hoặc Smart Things về năng lượng điện thoại:

quý khách vào kho áp dụng CH Play nhằm tra cứu áp dụng Smart View 2.0 xuất xắc Smart Things cùng Cài đặt.

Tìm áp dụng Smart View 2.0 vào kho ứng dụng CH Play cùng tải đặt

B3: Vào áp dụng Smart View bên trên điện thoại cảm ứng, đồ vật sẽ thử khám phá nhảy Wifi cả trên điện thoại thông minh và Tivi sử dụng chung một mạng.

Sau kia, Trên Smartphone đã tự động search kiếm sản phẩm Tivi với liên kết.

Ứng dụng Smart View tự động kiếm tìm tìm Tivi nhằm kết nối

Với Smart Things bạn phải vào “Thêm thiết bị” để kiếm tìm tìm Tivi.

Ứng dụng Smart Things thêm đồ vật để tìm tìm Tivi

B4: Ứng dụng vẫn quét với hiển thị list các Smart truyền ảnh đang khả dụng nhằm kết nối, chúng ta lựa chọn liên kết đến vô tuyến mình đang thực hiện.


Danh sách trang bị được hiển thị

Nếu ngôi trường vừa lòng bên trên điện thoại thông minh không tìm thấy Tivi, chúng ta xem lại Tivi và điện thoại cảm ứng đã liên kết tầm thường một mạng wifi chưa. Tivi tất cả cung ứng thiên tài tinh chỉnh Tivi ko hoặc remix lại moderm wifi, sau đó tắt truyền ảnh, nhảy lại cùng kết nối lại từ trên đầu nhé.

B5: Trên screen Tivi một thông tin đang xuất hiện trải đời có thể chấp nhận được liên kết điện thoại cùng với Tivi, lúc này bên trên Tivi lựa chọn “Cho phép”.

Màn hình Tivi hiển thị được cho phép điện thoại kết nối

B6: Smart truyền hình được chọn kết nối vẫn hiện thị lên mã PIN trên màn hình hiển thị, chúng ta nhập mã PIN này vào điện thoại cảm ứng và thừa nhận ngừng.

*
Màn hình Tivi hiển thị mã PIN
*
Nhập mã PIN hiện bên trên màn hình hiển thị Tivi vào điện thoại

Nếu các bạn có tác dụng đến đoạn này cơ mà điện thoại thông minh yên cầu nhập mã PIN tuy vậy màn hình hiển thị Tivi không thấy hiện nay mã PIN thì hãy tắt moderm wifi đi cùng khởi động lại nhé.

B7: Sau lúc nhập mã PIN, điện thoại cảm ứng thông minh đã auto kết nối với Tivi và chúng ta cũng có thể điều khiển và tinh chỉnh Tivi tự điện thoại để thấy Tivi Youtube, Netflix, Fim+…hoặc bất cứ vận dụng làm sao hiện bên trên screen.

Màn hình điện thoại cảm ứng thông minh hiển thị các áp dụng Tivi nhằm điều khiểnĐiều khiển Tivi Samsung bằng áp dụng Smart View

Quý Khách cũng rất có thể bấm vào ” nút ít tròn nghỉ ngơi dưới góc đề nghị màn hình” nhằm di chuyển màn hình lên, xuống, sang trọng trái, lịch sự nên hoặc tăng sút âm thanh, tăng giảm kênh…bên trên Tivi nhé. Có cả bàn phím ảo để chúng ta thao tác tra cứu tìm đến nhanh hao nhé.

Điều khiển Smartphone tất cả tăng sút âm lượng

Trên đó là cách tinh chỉnh và điều khiển bởi Smartphone Android nhờ vào áp dụng Smart View/ Smart Things khôn cùng đơn giản, chúng ta cũng có thể xem thêm cùng làm theo nhé.

* Lưu ý:

Smart truyền ảnh và điện thoại phải được liên kết thuộc bên trên một mạng Wifi.Tốc độ links vẫn dựa vào vào con đường truyền mạng nhà của bạn.Smartview 2.0 là ứng dụng cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh Smart vô tuyến Samsung, các bạn bắt buộc dùng làm tinh chỉnh và điều khiển tivi của những thương hiệu khác.Với Điện thoại Samsung hoàn toàn có thể dùng được cả ứng dụng Smart View với Smart Things để điều khiển dẫu vậy điện thoại thông minh hãng sản xuất khác ví như Sony thì sử dụng ứng sụng Smart Things để điều khiển Tivi.

Xem thêm: cách chơi protoss starcraft 1

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bởi điện thoại cảm ứng iOS (iPhone, iPad)

Để tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh iOS lên Smart Tivi Samsung thì Hệ quản lý và điều hành iOS từ 7.0 trsinh hoạt lên và bao gồm cung cấp Smart View. Với phần đa thành phầm Smart Tivi Samsung 2019 như RU7100, RU7300, RU7200, RU7400, RU8000 hoàn toàn có thể điều khiển trực tiếp từ bỏ Smartphone iOS vì chưng Tivi đã có được download sẵn vận dụng Airplay 2. Còn những cái Smart Tivi Samsung 2018 trsống về trước các bạn cài thêm vận dụng Smart View vào iPhone với sản phẩm thêm Apple TV new dùng được.

2.1. Cách dùng iPhone điều khiển và tinh chỉnh các sản phẩm Smart Tivi Samsung 2019

Các thành phầm Smart Tivi Samsung 2019 hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp từ iOS vày đã có thiết lập vận dụng Airplay 2. Đây là điểm nhưng rất nhiều người tiêu dùng iPhone yêu thích với mong chờ.

B1: Kết nối điện thoại cảm ứng với Tivi và một mạng wifi như sinh sống trên

B2: Vào mục “CÀI ĐẶT” sống Tivi ở góc trái dưới màn hình—> Cài đặt tổng quát—>Cài đặt Apple Airplay.

Truy ctràn vào thiết đặt Tivi nhằm bật vận dụng Apple Airplay 2

Bật áp dụng Airplay bên trên Tivi:

Bật khả năng Airplay 2 trên Smart Tivi Samsung

B3: Vuốt điện thoại thông minh từ dưới lên, chọn “Phản chiếu hình ảnh”. Điện thoại vẫn tìm kiếm kiếm trang bị Tivi cùng kết nối.

Tìm mục bội nghịch chiếu màn hình hiển thị bên trên điện thoại iPhoneBật thiên tài “Phản chiếu màn hình” trên Smartphone để kết nối cùng với Tivi

B4: Chọn Tivi đề nghị kết nối, lúc ấy màn hình Tivi hiện nay mã PIN, nhập mã PIN vào Smartphone nhằm kết nối.

Nhập mã PIN hiện bên trên screen Tivi vào điện thoại nhằm kết nối

B5: Việc kết nối đã thành công và bạn cũng có thể tinh chỉnh bởi mẫu điện thoại Apple iPhone của bản thân hối hả nhưng mà không trở nên trễ.

Việc kết nối iPhone với Tivi Samsung đã thành công xuất sắc cùng chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển dễ dàng

2.2. Cách điều khiển Smart Tivi Samsung 2018 trngơi nghỉ về trước bằng ứng dụng Smart View

 Smart Tivi Samsung reviews năm 2018 trngơi nghỉ về trước vẫn có thể điều khiển bởi iPhone iOS 7.0 trở lên bởi bài toán download vận dụng Smart View 2.0 TẠI ĐÂY.

B1: Tải vận dụng Smart View về điện thoại iPhone và thiết lập.

Cài đặt Smart View bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

B2: Sau lúc cài đặt ứng dụng, cấp cho quyền cho áp dụng truy cập vào kho hình họa của điện thoại thông minh nhỏng sau: Vào “Cài đặt”—>Smart View.

*
Vào sở hữu đặt trên điện thoại

Bật bản lĩnh cho phép truy vấn hình họa.

*
Bật tài năng truy vấn hình họa của Smart View

B3: Truy ctràn vào ứng dụng Smart View vẫn cài bỏ lên điện thoại cảm ứng thông minh, để tìm tìm Tivi cùng kết nối.

Điện thoại iPhone search tìm Tivi để kết nối

B4: Màn hình Tivi hiện mã PIN, nhập mã PIN kia vào điện thoại cảm ứng là OK.

Nhập mã PIN trên Tivi vào điện thoại

Vậy là việc kết nối vẫn thành công với bạn có thể tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi Samsung bởi Apple iPhone dễ dãi. Tăng giảm âm lượng, chuyển kênh, msinh sống giao diện trang chủ (trang chủ), nhập chữ, số.

*
Bảng tinh chỉnh và điều khiển Tivi của điện thoại iPhone

 

* Chú ý:

Cách làm này chỉ cần sử dụng mang đến Smart truyền ảnh Samsung, vô tuyến hay cùng Internet truyền hình Samsung sẽ không làm được.iPhone hệ quản lý và điều hành iOS 7.0 trnghỉ ngơi lên new thiết lập được vận dụng Samsung Smart View.

2.3. Điều khiển Tivi Samsung bởi Apple iPhone dựa vào thêm lắp thêm cung ứng Apple TV

Trường hòa hợp Tivi thường xuyên bạn phải vật dụng thêm vật dụng cung cấp Apple TV. 

Apple TV là 1 đầu giải thuật của Apple, được liên kết cùng với truyền họa qua cổng HDMI. Nếu một loại truyền hình thường xuyên liên kết cùng với Apple TV, vô tuyến này sẽ biến chuyển tivi logic, rất có thể kết nối mạng và truy cập các vận dụng.

(Điều kiện là iPhone 4 trsinh hoạt lên, Tivi gồm cổng HDMI, Apple TV Gen 2 trở lên bắt đầu tương xứng tốt).

Việc liên kết Điện thoại với Tivi vô cùng đơn giản theo quy mô sau và áp dụng áp dụng Airplay bên trên điện thoại cảm ứng nhằm tinh chỉnh và điều khiển Tivi nhỏng lý giải 2.1.

*
Điều khiển Tivi bằng điện thoại Apple iPhone, áp dụng Apple TV

Giá của Apple TV khoảng 1tr đến 10tr tùy từng một số loại. 

Apple TV Gen 3

Giá tmê mẩn khảo: 1,500,000 VNĐ

Xem giá chỉ ưu tiên tại đâyKết luận: Trên đó là biện pháp cần sử dụng điện thoại cảm ứng Android với iPhone nhằm tinh chỉnh và điều khiển Tivi Samsung dễ dàng. Nó khôn xiết có lợi khi chúng ta làm mất đi tinh chỉnh tốt hư nhưng không cài được. Quý khách hàng hãy tham khảo nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm