Phần mềm đo đạc trên iphone

Nhờ vào framework ARKit 2.0 về cửa hàng thực tế ảo được đưa vào bên trên iOS 12. Người sử dụng iOS chúng ta bao gồm ngay lập tức sự tích hòa hợp vào cái iPhone nhằm rất có thể đo những kích cỡ thực. Việc đo chiều lâu năm trên iPhone tốt khoảng cách, diện tích sàn là cthị xã qua dễ dàng. Không đề xuất cho dây đo tuyệt thước nữa. Không còn đề nghị ước lượng quảng con đường tốt độ cao. Chỉ cần “quất” tức thì bởi iPhone thôi. Mlàm việc app Measure ra, ướm camera và mang số đo ngay chớp nhoáng. Nhưng trước khi chúng ta làm cho, chắc rằng, chúng ta nên biết thêm đôi nét độc đáo về chức năng này.

Bạn đang đọc: Phần mềm đo đạc trên iphone

Bài viết tất cả tham khảo bốn liệu trường đoản cú Gadgethacks.

Ứng dụng về AR (Augmented Reality) góp đo chiều lâu năm bên trên iPhone

Trong khi hồ hết phần mềm cầm tay tương tự đã có mặt một thời gian. Apple tiếng sẽ đến nó vào vận dụng chụp ảnh (camera) nlỗi một phần tất yếu với mặc định. Ứng dụng này hoàn toàn có thể đo các chiều của một vật 3D vào không gian. Tất nhiên là bạn cũng có thể dùng những tiện ích siêng biệt hơn. Nhưng các bạn cũng tránh việc nghĩ chức năng được đã nhập vào iOS stoông chồng đó lại kém nhẹm đúng đắn rộng nhé. Hãy từ cảm nhận với đối chiếu.

Để có thể sử dụng Measure, bạn cần cài iOS 12. Đặc biệt là bạn cũng có thể dùng bất kể iPhone nào cung ứng iOS 12, không chỉ là là trên điện thoại cảm ứng thông minh tiên tiến nhất nlỗi iPhone X, XS, XS Max và XR.

Chọn đơn vị đo (khoảng cách, diện tích)

Trước lúc đến bước tiếp theo, các bạn sẽ mong muốn chọn cho doanh nghiệp đơn vị chức năng đo nhưng mà bản thân mong ước trước. Có nhì sự tuyển lựa mang lại khối hệ thống đo chúng ta cũng có thể chọn inch, foot, yard …vv hoặc millimeter, centimater …vv.

Cài đặt auto thừa nhận kích thước

Trước hết, các bạn hãy msống Measure từ bỏ màn hình Home bao gồm, với Siri hoặc trường đoản cú thanh hao Search. cũng có thể bạn sẽ đề xuất di chuyển iPhone trái nên hoặc lên xuống để tiện ích rất có thể nhấn diện. Bước này góp ứng dụng rất có thể nhận được khung chình họa bao quanh, do đó nó đã hỗ trợ được số đo chuẩn xác hơn.

lúc câu hỏi nhấn diện chấm dứt, một form tròn với chnóng White sẽ xuất hiện thêm trọng tâm screen điện thoại cảm ứng thông minh. Quý khách hàng có thể trỏ nó tới đồ gia dụng bạn có nhu cầu đo. Đơn giản vậy thôi.

Nếu nó là hình chữ nhật xuất xắc hình vuông. Một khối vỏ hộp sẽ hiện ra phía trên nó. Chỉ cần chạm vào nó hay là nút + nó sẽ tự động cung ứng thông số tức thì mau lẹ.

Hiện tai chỉ đều hình vuông hoặc chữ nhật là có thể dìm diện được kích thước. Với bản thiết kế như hình tròn trụ chưa thể đo được bằng ứng dụng này và bạn sẽ không thể nhận thấy kích cỡ mang đến đồ dùng tía chiều nlỗi chiều rộng lớn, dài cùng cao.

*
*

Cần calibrate trước rồi new hoàn toàn có thể đo – Ảnh: Gadgethacks.

Xem những số đo chũm thể

Sau khi đo các đồ dùng hình bao gồm dạng vuông hoặc chữ nhật, bạn cũng có thể thấy tức thì một vùng được khắc ghi. khi chúng ta chạm vào, tiện ích này đã hiện ngay lập tức ra những thông số kỹ thuật của những giải pháp. Điều này xẩy ra gần như liền cùng với hệ thống đo nhưng mà bạn đã tuyển lựa. Ngoài việc chỉ ra các cạnh và ăn mặc tích, chúng ta có thể xem độ dài của mặt đường chéo là từng nào.

Nếu các bạn một coi nhanh thông số kỹ thuật biến hóa của một cạnh, chúng ta cũng có thể lựa chọn bên trên một cạnh kia. Ứng dụng đang hiện tại ngay lập tức ra số đo của hệ đo ai đang chọn thuộc số đo gửi biến hóa. khi các bạn copy với paste ở chỗ nào. tin tức sẽ chỉ ra với hệ thống đo khoác định bên trên Smartphone, mặc dù là diện tích tuyệt là số đo một cạnh.

Xem thêm: Cách Chơi Renekton Solo Top, Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

*
*

Copied/pasted, hoàn toàn có thể thấy diện tích S là 25 inches vuông (5″ x 5″, 7″ Cạnh chéo) với 2″.Ảnh: Gadgethacks.

Đo thủ công và chụp hình

Nếu đồ gia dụng buộc phải đo không hẳn là vuông Hay những chữ nhật tuyệt nó quan trọng tự thừa nhận tự động. Bạn hoàn toàn có thể đo một bí quyết khác. Hãy đặt vùng tròn này lên thiết bị yêu cầu đo với chọn nút + để lựa chọn điểm bước đầu. Sau đó va tiếp nhằm lựa chọn điểm cuối, độ nhiều năm, rộng giỏi chiều cao đang hiển thị tức thì lập tức.

khi ý muốn đo hình nhiều giác, chúng ta có thể lựa chọn ngay lập tức điểm sau cùng kia rồi liên tục vẽ cạnh tiếp theo. Theo phương pháp này chúng ta có thể cùng lúc nhìn hết được toàn bộ những cạnh của hình nhiều giác.

Nút ít Copy sẽ không hiện nay cho tất cả những cạnh. Nên nhằm lưu giữ toàn bộ các thông số, chúng ta cũng có thể lựa chọn nút ít chụp hình (tròn trắng) để lưu lại ảnh lại. Quý Khách cũng rất có thể điền thêm ghi chụ Lúc lựa chọn bức hình hiển thị sau khi chụp ở góc bên dưới bên trái. Bức hình họa này vẫn lưu giữ sống vào thư mục Screenshots với Camera Roll trong album Photos.

*
*

Chọn một biện pháp thủ công bằng tay (trái) cùng lưu lại hình họa thông tin về vật dụng (phải) – Ảnh: Gadgethacks.

Độ đúng mực của những số đo ra sao?

Về toàn diện và tổng thể, phần mềm này vẫn cần phải đầu tư nhằm tăng độ đúng đắn. Đặc biệt là phần đông điểm AR này còn có Xu thế tđuổi đi vào khi dùng. Cho dù bạn có calibrate nó đúng đi chăng nữa, nó vẫn đang phần làm sao bị rơi lệch.Lời khuyên của tôi: Dùng phần đa thông số kỹ thuật đo AR này mang lại mục tiêu khoảng chừng mà thôi, chứ đọng chưa phải thông số kỹ thuật đúng đắn.

Trong phần test vừa kết thúc, hoàn toàn có thể thấy tiện ích này tính diện tích là 25 (5×5) inches vuông. Trên thực thay, nó tất cả diện tích S thực là 28.57 (5.38×5.31) inches vuông. Tương trường đoản cú nlỗi cùng với hình thang, được đo với form size 4 x 6 x 3.5 x 4. Trong Khi, kích thước thực là 4.25 x 6.5 x 4.63 x 4.25.

Dưới phía trên, chúng ta cũng có thể thấy kích cỡ ổ cứng di động WD My Passport là 4.5 x 3 inches. Thực tế, nó bao gồm số đo là 4.31 x 3.19 inches. Thẻ nhớ Lexar CompactFlash gồm kích cỡ là 1.5 x 1.5 inches, trong khi size thiệt là 1 trong những.69 x 1.44 inches.

*
*

Ảnh: Gadgethacks.

Chức năng Cân bởi (Level) tích hợp

Nếu các bạn sử dụng “Level” sinh hoạt bên trên ứng dụng Compass trước đó, chắc rằng chúng ta thấy nó không thể nữa. Đó là bởi vì nó đã có được di chuyển cho tới ứng dụng Measure. Cũng hợp lí, bởi vì thiên tài này liên quan tuyệt nhất tới bài toán đo lường rộng là search pmùi hương phía.

*

Từ trong ứng dụng Measure, lựa chọn Level ở góc cạnh bên dưới mặt phải để ban đầu áp dụng. iPhone sẽ có thể giúp bạn biết là iPhone đang đặt ngang, đặt dọc, ngửa trên bàn tuyệt là duy trì trực tiếp đứng. lúc ứng dụng này chỉ ngơi nghỉ 0 độ, màn hình hiển thị đang đưa qua 1 nửa màu xanh lá cây, nhằm chỉ ra rằng nó sẽ ở trong phần thẳng đứng.

Một số hình họa sản phẩm của ulmrave.com

*
Kích thước hộp tai nghe iPhone 6 6s thiết yếu hãng
*
Độ nhiều năm Sạc cáp đưa Lightning thanh lịch 3.5mm
*
Kích thước thẻ bh Phụ khiếu nại iPlus
*
Kích thước vỏ hộp tai nghe iP X XS chủ yếu hãng


Chuyên mục: Phần Mềm