PHẦN MỀM ĐO DIỆN TÍCH ĐẤT CHO IPHONE, SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐO DIỆN TÍCH ĐẤT BẰNG ĐIỆN THOẠI

Share:

Làm thế nào nhằm đo điện tích đồng cỏ rộng lớn? Hàng rào này dài bao xa? Diện tích thửa khu đất này bao nhiêu? Tất cả phần lớn câu hỏi này với các thắc mắc không giống rất có thể được trả lời bằng ứng dụng GPS Fields Area Measure, sở hữu xuống miễn phí mang lại cả điện thoại thông minh thông minh iOS và Android.

Bạn đang đọc: Phần mềm đo diện tích đất cho iphone, sử dụng phần mềm đo diện tích đất bằng điện thoại

Đang xem: Phần mềm đo diện tích đất mang đến iphone


*

GPS Fields Area Measure – Phần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại

Danh Mục Bài Viết

1 Tại sao bạn cần phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích S khu đất bằng năng lượng điện thoại

Tại sao bạn cần phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích S khu đất bằng điện thoại

Biết diện tích của đồng một cỏ hoặc cánh đồng là biết tin siêu có ích, đặc biệt là lúc tính toán thù xác suất vận dụng của sản phẩm phun hoặc khẳng định xác suất thả như là.

GPS Fields Area Measure cho phép bạn review diện tích S của một Khu Vực bởi đơn vị chức năng m2. Người sử dụng có hai tùy chọn nhằm truy xuất diện tích S của một không khí xác định: đo bằng tay, yên cầu thả những điểm khắc ghi bên trên màn hình hiển thị thiết bị của công ty hoặc đo bởi GPS, Có nghĩa là máy quan sát và theo dõi chuyển động của người sử dụng khi chúng ta đi theo chu vi của Quanh Vùng một mực.

Ứng dụng đo lường và thống kê này còn có độ đúng mực cao nhất trong số vận dụng đo đạc bây chừ, sẽ là nguyên do chính vì sao đa số người thường xuyên thực hiện ứng dụng này nhằm sửa chữa các đồ vật đo lường trong tính huống cấp bách.

*

Su dung GPS Fields Area Measure

Với vận dụng này người tiêu dùng rất có thể chọn chính sách đo thủ công bằng tay hoặc đo GPS. Sau khi bạn xong xuôi câu hỏi ghi lại bên trên bạn dạng đồ dùng hoặc đi dạo một khoảng chừng vào thửa khu đất, áp dụng sẽ tính tổng khoảng cách và hiển thị lần gọi ở đầu cuối làm việc dưới cùng của screen.

Xem thêm: Bảng Ngọc Taara, Cách Chơi Tara, Cách Chơi Taara Liên Quân 2021

Từ kia, bạn có thể xóa các phxay đo cùng ban đầu lại; lưu lại các số đo bên dưới dạng hình ảnh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn; hoặc share chúng qua gmail, lời nhắn văn bản hoặc qua phương tiện đi lại truyền thông chồng hội.

tin tức này hoàn toàn có thể tương đối thuận tiện lúc dự tính chi phí để xây đắp hàng rào, đường xá hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tính toán khoảng cách mà lại thứ nuôi đề nghị di chuyển về trại . GPS Fields Area Measure cũng theo dõi và quan sát với hỗ trợ chuyển đổi chiều cao dọc từ một tuyến đường cố định hoặc trong một Khu Vực một mực.

Các sử dụng GPS Fields Area Measure nhằm đo điện tích đất

Để đo đạc và tính diện tích khu đất trường đoản cú ứng dụng GPS Fields Area Measure những chúng ta cũng có thể tuân theo quá trình sau đây:

Cách 1: Nhấn vào icon bên trên màn hình hiển thị điện thoại để mngơi nghỉ ứng dụng

 Bước 2: Bật 3g cùng định vị để thực hiện phần mềm

 Bước 3: Nhấn vào biểu tượng đinch vị và bắt đấu đi vòng xung quanh lô đất. Trong quá trình đi đo, ta rất có thể dìm hai phím IN cùng OUT để tiện thể quan sát và theo dõi dáng vẻ lô khu đất.

 Cách 4: Sau lúc đi không còn một vòng xung quanh lô đất thì ta bấm dừng , công dụng sẽ được hiển thị trên screen. Muốn lưu lại công dụng ta chọn nút save

Bây Giờ thì phần mềm được update khôn cùng thường xuyên đề nghị hình ảnh rất có thể không giống như trước . Mặc mặc dù vậy thì cách sử dụng vẫn khôn cùng đơn giản và dễ dàng , nếu khách hàng là dân tròng ngành thì cũng phát âm giải pháp hoạt động vui chơi của áp dụng tương tự tự động đo trắc địa GPS di động thôi.

Nếu quý khách hàng cần yếu thực hiện ứng dụng như ý mong thì nên tương tác tức thì cùng với cty Tài Ngulặng cùng Môi Trường Shop chúng tôi để được cung ứng hỗ trợ tư vấn giải pháp thực hiện lập cập.

Bài viết liên quan