Phần mềm đo khoảng cách trên android

Share:
(ulmrave.com) - Bạn mong mỏi đo chiều cao giỏi đo khoảng cách nhưng mà không tồn tại thước đo bên cạnh? Đừng lo, chỉ với 1 chiếc điện thoại điện thoại thông minh, bạn có thể làm cho điều đó. Hãy quan sát và theo dõi chỉ dẫn dưới.

Bạn đang đọc: Phần mềm đo khoảng cách trên android


Ứng dụng Measure 

Ứng dụng đo Measure


Đây là áp dụng đo độ cao, nhiều năm, rộng của đồ thể với đo khoảng cách - được tích hợp sẵn trong Iphone. Bằng giải pháp áp dụng công nghệ AR, trường đoản cú iOS 12 trngơi nghỉ đi - Apple vẫn thêm tính năng này cho Iphone. Ứng dụng Measure là một nguyên lý dễ dàng nhằm giám sát mọi đồ vật khi chúng ta không tồn tại thước dây hoặc thiết bị thể bạn có nhu cầu đo là thừa xa để tiếp cận. Kết quả đo cực kỳ đúng mực nhờ việc giúp sức của công nghệ AR.

Cách sử dụng:

Msống ứng dụng Measure vào điện thoại thông minh của chúng ta.Di chuyển Smartphone của công ty bao bọc nlỗi giải đáp trên màn hình hiển thị cho biết thêm.Một vòng tròn white color với 1 chnóng white phía bên trong xuất hiện trên screen. Di chuyển vòng tròn đó mang lại địa điểm hoặc đối tượng bạn có nhu cầu đo.Nhấn vào dấu "+" cùng bước đầu đo.Di chuyển điện thoại cảm ứng thông minh của công ty theo phía bạn muốn kết thúc đo. Giá trị đo hiển thị trên loại khi bạn dịch chuyển chấm Trắng.Nhấn "+" đợt tiếp nhữa để dứt phnghiền đo.

Ứng dụng này tự động hóa lời khuyên một điểm thuở đầu trước khi đo với nó cũng có thể chấp nhận được chụp ảnh kết quả đo bằng phương pháp bấm vào nút “chụp” ở góc bên dưới mặt cần hoặc xóa tác dụng bằng cách bấm vào lốt "xóa" ở góc bên trên mặt cần.

Một ví dụ đo thứ thể bởi Measure

Ứng dụng Smart Measure

Ứng dụng đo Smart Measure

Đây là 1 ứng dụng đo chiều cao, đo khoảng cách phía bên trong tủ chứa đồ Smart tool và là 1 trong Một trong những vận dụng đo phổ biến duy nhất dành cho Android. Nó đã được sở hữu xuống rộng 10 triệu lần. Ứng dụng cung cấp 12 ngôn ngữ. Nó đo khoảng cách cùng độ cao của phương châm bằng cách thực hiện lượng giác.

Cách sử dụng:

Rất đơn giản và dễ dàng - Đứng lên cùng dìm nút chụp. Tất cả hầu hết gì bạn phải là hướng thiết bị ảnh của chính mình vào một đồ gia dụng thể cùng thả ra. Tuy nhiên để có được kết quả chính xác rộng, bạn cần phía đồ vật hình ảnh xuống khu đất.Ví dụ: để đo khoảng cách xuất phát điểm từ một bạn, ta cần hướng trang bị hình họa vào song giầy của người đó rồi đo. Và kế tiếp dấn nút đo chiều cao, bạn sẽ đo được chiều cao của người sử dụng bản thân.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập vận dụng này cùng với thực đơn hiệu chỉnh.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đọc Số Thành Chữ Trong Excel, Hướng Dẫn Đổi Số Thành Chữ Trong Excel 2010

Một ví dụ đo đồ vật thể bởi Smart Measure

Link cài đặt đến Android

Ứng dụng EasyMeasure


Ứng dụng đo EasyMeasure

EasyMeasure là 1 trong những vận dụng đo độ cao, đo khoảng cách chất lượng tốt; sử dụng được cho tất cả lắp thêm Android cùng iOS. Nó cho phép đo kích thước những trang bị thể không giống nhau được chụp bằng ống kính camera trang bị của doanh nghiệp. 

Cách sử dụng:

Ứng dụng này siêu trực quan liêu. Các phnghiền đo được hiện trên cùng của screen camera.Quý khách hàng chỉ cần phía điện thoại cảm ứng của bản thân mang lại bất kỳ đối tượng như thế nào và nó vẫn hiển thị khoảng cách giữa các bạn cùng đối tượng người tiêu dùng.Với sự giúp đỡ của EasyMeasure, bạn có thể đo chiều cao của hầu hết tín đồ bao quanh.Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể bổ ích trong vấn đề chơi golf. Các công dụng có thể được chia sẻ qua Facebook, Twitter và tin nhắn hoặc chỉ chụp screen nhằm giữ ảnh mang đến riêng các bạn.Nếu phía bên ngoài quá buổi tối, chúng ta có thể sử dụng đèn bấm để sở hữu công dụng đúng đắn hơn.

Nói thông thường, EasyMeasure là 1 trong ứng dụng hoàn hảo nhất hoàn toàn có thể được thực hiện trong vô số trường vừa lòng khác biệt.

Một ví dụ đo đồ gia dụng thể bằng EasyMeasure

Link mua cho iOS

Link tải cho Android

Ứng dụng Distance Meter

Ứng dụng đo Distance Meter

Đây là một trong áp dụng độ cao, đo khoảng cách dễ dàng và đơn giản dễ sử dụng mang lại thiết bị Android. Nó cho phép bạn đo khoảng cách và chiều cao giao động của một thứ thể bằng phương pháp áp dụng sản phẩm công nghệ hình ảnh của khách hàng.

Cách sử dụng:

Để đo khoảng chừng cách: chỉ cần vùng dậy, nhắm vào mục tiêu từ bỏ bên dưới rồi va vào nút ít nhận cùng nhả ra. Để đo chiều cao: hãy nhắm vào kim chỉ nam từ bỏ trên rồi làm tương tự như.

Một ví dụ đo thứ thể bởi Distance Meter

Link sở hữu cho Android

Nguồn ảnh: Internet


Top 11 ứng dụng làm đẹp đến hầu hết cô bé demo nghiệm: Nhu cầu tìm hiểu với chọn lọc các vận dụng thẩm mỹ được tương đối nhiều bạn đọc quyên tâm. Các đọc tin về áp dụng kia sẽ tiến hành Shop chúng tôi chia sẻ qua nội dung bài viết tiếp sau đây.
Những ứng dụng sức khỏe bổ ích mà lại bạn quan yếu quăng quật qua: Các ứng dụng sức khỏe đang rất được rất nhiều người quan tâm. Nhưng để biết được phần mềm nào hỗ trợ giỏi cho người dùng bạn hãy quan sát và theo dõi bài viết sau.
Một số ứng dụng báo thức giúp bạn không còn ngủ nướng: Những vận dụng báo thức trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện giờ không đông đảo công dụng bên cạnh đó phối kết hợp nhiều bản lĩnh thú vui. Cùng tò mò những vận dụng đó qua nội dung bài viết sau.

Bài viết liên quan