Phần mềm đo kích thước vật thể trong ảnh

Chắc hẳn các bạn đã mất xa lạ gì cùng với vận dụng tính toán Measure bao gồm sẵn trên iPhone. Tuy nhiên, ngày từ bây giờ, Sforums.vn đã trình làng cho chúng ta một vận dụng thống kê giám sát trọn vẹn new cùng với độ chính xác cao với những tài năng thu hút rộng Measure! Cùng quan sát và theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Thông thường chúng ta rất cần phải đo đạc nhanh chóng một đồ vật gì đấy tuy vậy không có luật pháp thì thật khó tính. May mắn nắm, cùng với công nghệ hiện giờ, chỉ cần loại điện thoại thông minh là bạn đã sở hữu thể chớp nhoáng đo kích cỡ của môi trường xung quanh cùng các đồ bao phủ.

Bạn đang đọc: Phần mềm đo kích thước vật thể trong ảnh

Với ứng dụng Measure của Google, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đo lường và tính toán đơn giản chiều lâu năm của đồ vật thể, nhưng với AR Plan 3 chiều Ruler với AR Ruler, chúng ta còn rất có thể đo cả chu vi và mặc tích tuỳ vào vận dụng. Độ đúng là tương đối cao và có khả năng giúp bạn dựng được một bản vẽ 3D như một phong cách xây dựng sư vậy!

quý khách rất có thể thiết lập vận dụng AR Ruler mang lại Android tại đây, mang lại iOS tại đây.

Tải vận dụng Thước dây AR: Ứng dụng đo đạc mang đến iOS.

Tải vận dụng AR Plan 3 chiều Ruler cho Android trên phía trên.

Tải vận dụng AR Plan 3D Ruler mang lại Android.

Lưu ý: Máy của người tiêu dùng buộc phải hỗ trợ AR Vi xử lý Core thì mới có thể sử dụng được 2 vận dụng này. Để chắc hẳn rằng chúng ta cũng có thể bình chọn trên đây.

Để sử dụng AR Plan 3D Ruler, bạn cần lựa chọn đơn vị chức năng của size (centimet, m, inch….) kế đến hiểu theo những lí giải của ứng dụng để giúp bạn đạt được bản vẽ đúng mực độc nhất. Và sau cuối đó là chất nhận được vận dụng truy cập camera để hoàn toàn có thể quét mặt phẳng bạn phải đo.

*
Cấp quyền truy vấn vận dụng để bắt đầu sử dụng.

Trước hết bản chỉ việc scan mặt phẳng nên đo rồi lia máy nhằm quét. Phần mềm công thêm toán size. Khi bạn đo dứt toàn bộ một khoanh vùng thì AR Plan 3D Ruler đang hiển thị cả diện tích S khoanh vùng đó và được cho phép liên tiếp đo thêm hoặc nhập độ cao để cho ra không gian ninh Khu Vực.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Biên Tập Âm Thanh Chuyên Nghiệp Miễn Phí, Download Phần Mềm Biên Tập Âm Thanh

Quý Khách còn có thể đo cả size cửa ngõ chính, hành lang cửa số trong khoanh vùng đó, sau cuối là tạo thành thành cả một bạn dạng vẽ kiến tạo.

*
Đầu tiên phiên bản chỉ việc scan mặt phẳng đề nghị đo rồi lia trang bị nhằm quét.

Sau Khi kết thúc bản vẽ, bạn có thể giữ vào đồ vật của bản thân hoặc chia sẻ với đồng đội qua những trang social.

*
Sau khi dứt phiên bản vẽ, chúng ta cũng có thể lưu giữ vào sản phẩm của mình hoặc share với anh em qua các trang mạng xã hội.

Nếu AR Plan 3 chiều Ruler đa phần dùng để đo không gian thì AR Ruler (cùng thương hiệu phân phát triển) lại triệu tập vào khả năng đo đồ gia dụng thể. Cách áp dụng tương tự như nhỏng AR Plan 3D Ruler.

Sau Lúc hoàn chỉnh quá trình cài đặt, bạn cần cấp cho quyền truy vấn Camera mang đến áp dụng. Kế cho sử dụng mũi thương hiệu hiện trên screen xác minh điểm đầu cùng điểm cuối phải đo là tức thì chớp nhoáng ứng dụng sẽ giải pháp xử lý và cho chính mình hiệu quả đo kha khá đúng chuẩn.

*
Sử dụng mũi thương hiệu hiện trên màn hình khẳng định điểm đầu và điểm cuối đề xuất đo là ngay lập tức nhanh chóng phần mềm sẽ xử trí cùng cho mình công dụng đo tương đối đúng chuẩn.

Tất nhiên, các ứng dụng này sẽ không thể đạt độ đúng chuẩn 100%, yêu cầu chủ yếu là dùng làm ước lượng, không nên tin trọn vẹn vào chúng.

Trên đấy là trình làng về vận dụng giám sát thực tiễn, tạo phiên bản vẽ 3 chiều rất ngầu trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp. Chúc các bạn bao gồm thử khám phá độc đáo với các ứng dụng này và nhớ là share nội dung bài viết này mang lại anh em, người thân trong gia đình nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm