PHẦN MỀM ĐỌC ĐUÔI AV

Share:

Tải Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera ✅ Gồm phần mềm đọc Ổ Cứng và Thẻ Nhớ Camera ❣️ Để Xem Lại Lịch Sử Ghi Hình.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc đuôi av

Tham Khảo Hữu Ích:


Phần mềm đọc Ổ Cứng Camera

Sau khi bạn sử dụng các phần mềm xem video trích xuất từ camera an ninh để đọc được các video này bạn cần phải có các phần mềm xem file camera trên máy tính mà HighMark Security giới thiệu dưới đây.

Những chức năng chính mà HighMark Security chia sẽ đến bạn các phần mềm xem file camera trên máy tính dưới đây gồm:

Tua đi tua lại video.Zoom video, thích hợp cho việc xem lại cameraPhát cả âm thanh nếu video có âm thanhNếu hết video chúng ta có thể cài đặt tự động phát lại hoặc chuyển sang video khác.
*
Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera

Phần mềm đọc file camera H264

Một số camera quan sát sau khi backup file xem lại chúng ta sẽ được file đuôi. h264.

Các phần mềm thông thường như Windows media player, VLC, K-Lite Codec Pack không thể đọc được file này vì thế hôm Camera Hà đông sẽ hướng dẫn các bạn xem file này trên máy tính

🔰 Để xem file camera h264 HighMark Security chia sẽ bạn 2 phần mềm, bạn chọn 1 trong 2 hoặc thử từng cái nếu không xem được:

Phần mềm này đọc được các file có định dạng như: MPEG-1, MPEG-2 and MPEG-4 playback WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA

WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV files. MPL also supports H.264 DivX, XviD and Flash Video.

Phần mềm đọc đuôi dav camera

Các tính năng chính của phần mềm đọc video dav dành cho camera an ninh:

Xem được toàn bộ video có đuôi .davTua nhanh tua chậm, tua ngược videoHỗ trợ xem theo khung giờPhát tiếng nếu video có tiếngPhát đồng thời nhiều video 1 lúc để tiện so sánhHỗ trợ cắt một đoạn file video

🔰 Bạn muốn xem trực tiếp file DAV mà không cần chuyển đổi định dạng (convert), HighMark Security chia sẽ link tải cho 2 phiên bản phần mềm SmartPlayer máy tính Windows & Mac OS (Macbook) dưới đây:

Phần mềm đọc file av camera

Hầu như những dòng camera quan sát sau khi backup file và lưu lại trên thẻ nhớ thì thường có file đuôi AV hoặc h264.

🔰 Các phần mềm thông thường có sẵn như Windows media player, VLC, K-Lite Codec Pack không thể đọc được file này vì thế phần mềm GPlayer sẽ giúp bạn điều này.

Phần mềm xem lại file Camera Hikvision

Để xem lại file camera Hikvision bạn sử dụng phần mềm VSPlayer của hãng Hikvision chuyên dụng cho việc xem lại video.

🔰 Bạn tải theo liên kết HighMark Security chia sẽ dưới đây:

Phần mềm xem video camera Dahua

Trên camera dahua khi các bạn backup lại videp thường sẽ được file video dạng .dav hoặc .asf.

Định dạng này khá đặc biệt nên không nhiều phần mềm hỗ trợ mở nó và đặc biệt là tua nhanh chậm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Piano 2 Tay Khi Chơi, Hướng Dẫn Chơi Đàn Piano Bằng Cả Hai Tay

Để xem được file .dav này chúng ta sẽ sử dụng phần mềm do hãng dahua viết ra đó là Smart Player.

🔰 Bạn tải phần mềm đọc file video .dav hoặc .asf HighMark Security chia sẽ liên kết Download Smartplayer đầy đủ dưới đây:

Phần mềm đọc Thẻ Nhớ Camera

Ở mục này HighMark Security chia sẽ đến bạn các phần mềm đọc thẻ nhớ camera hay các ứng dụng phần mềm đọc file camera ip wifi thường gặp.

Nếu các dòng camera không dây khi bạn đọc lại file có các đuôi dav, av, H264… thì có thể sử dụng các ứng dụng trên, còn chuyên dụng bạn sử dụng các ứng dụng dưới đây.

Phần mềm đọc file camera Yoosee

HighMark Security chia sẽ phần mềm đọc thẻ nhớ camera yoosee, đây là dòng camera được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn đang sử dụng Camera Yoosee thì khi cập nhật phần mềm mới chiếc camera wifi này sẽ lưu với định dạng đuôi AV.

🔰 Để xem lại những dữ liệu lịch sử ghi hình trên camera Yoosee thì bạn cần tải phần mềm xem file camera yoosee GPayer để mở và xem lại.

Phần mềm đọc thẻ nhớ Camera Hành Trình

Bên cạnh đọc file từ camera giám sát HighMark Security chia sẽ bạn các cách và phần mềm đọc thẻ nhớ camera hành trình dưới đây.

Ngoài cách xem trực tiếp thì bạn có thể tải một số ứng ụng phần mềm quản lý camera hành trình trên điện thoại, ví dụ phần mềm CarAssits.

Như vậy HighMark Security vừa giới thiệu bạn các Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera giúp bạn xem lại các đoạn dữ liệu ghi hình khi cần, hi vọng giúp ích đến bạn.

The post Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera <Ổ Cứng + Thẻ Nhớ> appeared first on HIGHMARK SECURITY.

Bài viết liên quan