Phần Mềm Đọc Đuôi Av

Share:

Tải Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera ✅ Gồm ứng dụng hiểu Ổ Cứng với Thẻ Nhớ Camera ❣️ Để Xem Lại Lịch Sử Ghi Hình.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc đuôi av

Tmê say Khảo Hữu Ích:


Phần mềm hiểu Ổ Cứng Camera

Sau khi chúng ta sử dụng các ứng dụng xem video clip trích xuất từ bỏ camera an toàn để phát âm được các đoạn phim này bạn cần phải có các ứng dụng xem file camera trên máy tính mà HighMark Security ra mắt dưới đây.

Những công dụng chủ yếu mà lại HighMark Security chia sẽ tới bạn những phần mềm xem file camera bên trên laptop dưới đây gồm:

Tua đi tua lại Clip.Zoom đoạn phim, tương thích mang đến Việc xem xét lại cameraPhát cả âm tkhô giòn giả dụ đoạn phim gồm âm thanhNếu hết đoạn Clip chúng ta có thể thiết lập tự động phát lại hoặc chuyển quý phái Clip không giống.
*
Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera

Phần mềm đọc file camera H264

Một số camera quan lại giáp sau thời điểm backup tệp tin xem xét lại họ sẽ tiến hành file đuôi. h264.

Các ứng dụng thông thường nlỗi Windows truyền thông player, VLC, K-Lite Codec Paông chồng bắt buộc hiểu được file này chính vì như vậy hôm Camera Hà đông vẫn gợi ý các bạn coi file này bên trên máy tính

🔰 Để xem tệp tin camera h264 HighMark Security chia đã chúng ta 2 phần mềm, bạn lựa chọn 1 trong 2 hoặc thử từng mẫu nếu như không coi được:

Phần mượt này gọi được các tệp tin có định dạng như: MPEG-1, MPEG-2 và MPEG-4 playbaông xã WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA

WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP.., D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV files. MPL also supports H.264 DivX, XviD và Flash Video.

Phần mượt gọi đuôi dav camera

Các tác dụng chính của ứng dụng phát âm đoạn Clip dav giành cho camera an ninh:

Xem được tổng thể đoạn phim có đuôi .davTua nhanh khô tua chậm rãi, tua ngược videoHỗ trợ xem theo khung giờPhát tiếng trường hợp đoạn phim gồm tiếngPhát đồng thời các Clip 1 lúc nhằm tiện thể so sánhHỗ trợ giảm một đoạn file video

🔰 Quý Khách ao ước xem thẳng tệp tin DAV mà ko yêu cầu thay đổi format (convert), HighMark Security phân chia vẫn links tải cho 2 phiên bản ứng dụng SmartPlayer máy vi tính Windows và Mac OS (Macbook) dưới đây:

Phần mượt hiểu tệp tin av camera

Hầu giống như các cái camera quan lại sát sau thời điểm backup tệp tin cùng giữ giàng bên trên thẻ nhớ thì thông thường có tệp tin đuôi AV hoặc h264.

🔰 Các ứng dụng thông thường tất cả sẵn nhỏng Windows truyền thông media player, VLC, K-Lite Codec Pack cần yếu gọi được file này chính vì thế ứng dụng GPlayer sẽ giúp đỡ các bạn điều này.

Phần mượt xem xét lại file Camera Hikvision

Để xem xét lại tệp tin camera Hikvision bạn thực hiện phần mềm VSPlayer của hãng sản xuất Hikvision chuyên sử dụng mang lại vấn đề xem xét lại Clip.

🔰 Quý Khách tải theo links HighMark Security chia vẫn dưới đây:

Phần mượt coi đoạn Clip camera Dahua

Trên camera dahua Lúc chúng ta backup lại videp thường sẽ tiến hành file Clip dạng .dav hoặc .asf.

Định dạng này khá quan trọng đặc biệt phải ko đa phần mềm hỗ trợ msinh sống nó với nhất là tua nkhô hanh lờ đờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Piano 2 Tay Khi Chơi, Hướng Dẫn Chơi Đàn Piano Bằng Cả Hai Tay

Để coi được file .dav này bọn họ đang sử dụng ứng dụng vày thương hiệu dahua viết ra chính là Smart Player.

🔰 Bạn cài ứng dụng gọi file đoạn Clip .dav hoặc .asf HighMark Security phân chia đang links Download Smartplayer tương đối đầy đủ dưới đây:

Phần mượt đọc Thẻ Nhớ Camera

Ở mục này HighMark Security phân tách sẽ đến bạn những ứng dụng gọi thẻ lưu giữ camera tốt những áp dụng phần mềm hiểu file camera ip wifi hay gặp.

Nếu những loại camera ko dây khi bạn phát âm lại tệp tin gồm những đuôi dav, av, H264… thì hoàn toàn có thể sử dụng các áp dụng bên trên, còn chuyên được dùng chúng ta sử dụng các áp dụng tiếp sau đây.

Phần mượt phát âm tệp tin camera Yoosee

HighMark Security chia đang ứng dụng đọc thẻ nhớ camera yoosee, đó là dòng camera được sử dụng thịnh hành tuyệt nhất trên VN.

Nếu ai đang áp dụng Camera Yoosee thì Khi update ứng dụng new chiếc camera wifi này sẽ lưu với định hình đuôi AV.

🔰 Để xem lại các tài liệu lịch sử dân tộc ghi hình trên camera Yoosee thì bạn cần cài ứng dụng coi tệp tin camera yoosee GPayer nhằm mở cùng xem xét lại.

Phần mềm hiểu thẻ ghi nhớ Camera Hành Trình

Bên cạnh đọc file từ bỏ camera giám sát và đo lường HighMark Security phân tách đã chúng ta các giải pháp và ứng dụng phát âm thẻ nhớ camera hành trình tiếp sau đây.

Ngoài cách xem thẳng thì bạn có thể tải một số trong những ứng ụng phần mềm quản lý camera hành trình dài bên trên điện thoại thông minh, ví dụ phần mềm CarAssits.

bởi vậy HighMark Security vừa reviews chúng ta những Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera giúp đỡ bạn xem xét lại những đoạn tài liệu ghi hình lúc yêu cầu, hi vọng giúp ích cho chúng ta.

The post Phần Mềm Đọc Đuôi File Video Camera <Ổ Cứng + Thẻ Nhớ> appeared first on HIGHMARK SECURITY.

Bài viết liên quan