PHẦN MỀM ĐỌC DVD

Share:

Windows 10 ko có công dụng tích phù hợp thẳng để chạy các đĩa DVD. Điều này dẫn cho nhiều máy tính xách tay hiện nay cũng không tồn tại ổ đĩa. Tuy nhiên nếu có máy tính tất cả ổ đĩa DVD hoặc ổ đĩa DVD bên cạnh, bạn sẽ hồi hộp không biết làm cho thế làm sao để phạt DVD bên trên Windows 10.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc dvd

Có một trong những giải pháp khiến cho bạn chạy đĩa DVD trên Windows 10 hãy thuộc quan sát và theo dõi trong bài viết tiếp sau đây nhé.

Cách chạy đĩa DVD bên trên Windows 10 với phần mềm thiết lập trước

Nếu thiết lập máy tính gồm đầu DVD tích hòa hợp, nó rất có thể đi kèm theo cùng với ứng dụng phát DVD riêng biệt. Vì Windows 8.1 với Windows 10 không hỗ trợ phân phát DVD, vì thế những nhà chế tạo máy tính xách tay vẫn thêm ứng dụng hỗ trợ trước lúc gói gọn sản phẩm.


trước hết bạn cần tìm phần mềm phạt DVD tích vừa lòng. Nếu bao gồm sách chỉ dẫn thực hiện máy tính, bạn cũng có thể kiếm tìm lý giải phạt DVD trong các số đó hoặc search tìm bên trên website của phòng phân phối giúp xem ứng dụng vạc DVD/phương tiện họ đang thiết đặt.

Một bí quyết không giống nhằm kiếm tìm phần mềm chính là mlàm việc tkhô cứng tìm tìm Windows với gõ movies hoặc DVD. Hoặc nếu may mắn Khi chuyển DVD vào ổ đĩa của máy tính, ứng dụng sẽ từ bỏ khởi rượu cồn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ

Một khi vẫn xác minh được phần mềm được thiết đặt sẵn bạn cũng có thể tiện lợi phạt DVD.

Cách phân phát DVD vào Windows 10 với ứng dụng miễn phí

Nếu đang thực hiện ổ đĩa DVD không tính hoặc quan yếu tra cứu thấy ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào đã được thiết lập sẵn nhằm phân phát DVD trên máy vi tính chúng ta cũng có thể áp dụng phần mềm miễn tổn phí. VLC Media Player là 1 trong những giữa những ứng dụng vạc video clip miễn tổn phí tốt nhất với nó cũng cung cấp phân phát DVD. Quý khách hàng cũng có thể test ứng dụng đi kèm với ổ đĩa DVD quanh đó ví như gồm.


Để phạt DVD trước tiên khởi chạy VLC, kế tiếp ckém DVD vào máy tính xách tay, nó có thể chạy tự động hóa. Tuy nhiên trong trường đúng theo ko phạt auto, triển khai theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Media > Open Disc hoặc nhận Ctrl + D.

Bước 2. Trong cửa sổ nhảy lên, trong phần Disc Selection, chọn DVD và nhấn Play làm việc cuối.

Nếu VLC ko xác định được DVD, bạn phải chỉ ra vị trí ổ đĩa bằng phương pháp dìm browse trong phần Disc Selection của thực đơn hiển thị và chọn ổ DVD từ tùy chọn ổ sống phía bên trái hành lang cửa số File Explorer.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4 ★ 7

Bài viết liên quan