Phần mềm đọc file cdr

Share:

CDR là file gì? Đuôi CDR là gì? .CDR là tệp tin gì? CDR là gì? Ngoài ra phần mềm nào có thể cung cấp đọc và xem file cdr online dễ dàng dàng là đều thắc mắc Cửa Hàng chúng tôi liên tục cảm nhận trọng thời gian này. Để trả lời cho đều fan phát âm rộng về các chức năng tương quan tới CDR thì bài viết theo mình đích thực có ích với bạn.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc file cdr


*

1. File CDR là gì?

CDR là 1 trong tập tin tốt tệp tin thi công giao diện vector được thực hiện bởi vì Corel Draw gồm đuôi .cdr, một chương trình kiến tạo bối cảnh thông dụng. Corel Paint Shop Pro và Adobe Illustrator (AI) tốt vài phần mềm new hơn cũng có thể mngơi nghỉ một số tệp tin CDR.

*

Các tệp CDR được áp dụng phổ biến vào in ấn để tạo thành các các loại tư liệu không giống nhau như: tài liệu lăng xê, báo tạp chí, catalogue, thỏng, phong phân bì, bưu thiếp, website và biểu ngữ web…

Nếu bạn phát hiện một file CDR bên trên máy tính thì vô cùng hoàn toàn có thể chính là bạn dạng vẽ được sản xuất bởi CorelDRAW. Vì những tệp CDR được lưu lại làm việc định hình độc quyền được thực hiện vị phần mềm Corel. Hiện nay không có nhiều công tác chỉnh sửa hình hình ảnh cung ứng định dạng.

Ngoài ra chúng ta có thể xuất tệp CDR vào CorelDRAW quý phái các format phổ cập khác ví như các đuôi sau: .PDF, .JPG, .PNG, .BMP với .AI.

Cách mlàm việc file .CDR bởi Corel Draw

Lúc này, lý lẽ Corel Draw hiện giờ đang được thiết kế miễn chi phí phải các bạn hãy tải về máy vi tính nhằm sử dụng.

Truy cập lệ trang chủ Corel Draw: https://www.coreldraw.com/en/pages/free-download/

Sau lúc các bạn thiết lập thành công phần mềm về máy tính xách tay thì các bạn hãy triển khai thiết đặt để sử dung. Để mngơi nghỉ file .CDR thì các bạn phải làm như sau:

Bước 1: Trước hết các bạn mtại đoạn mềm Corel Draw sau khi cài đặt kết thúc.

*

Bước 2: Sau đó các bạn chọn File -> Open -> chọn file .CDR trên máy tính xách tay đề xuất msinh sống, hệ thống đã tự động hóa đọc dữ liệu với msinh sống mang lại các bạn.

*

Vậy là ngừng.

2. Các ứng dụng có thể xem file CDR

Phần mềm CorelDRAW Graphics SuitePhần mượt Corel PaintShop ProPhần mềm Corel WordPerfect X9Phần mượt ideaMK CDR ViewerPhần mượt ACD Systems Canvas X 2019Phần mượt Adobe Illustrator CC 2019Phần mềm Inkscape

3. Cách không giống gửi tệp tin cdr 

Chuyển tệp tin CDR sang trọng AI

Cách 1: Tải lên tệp CDR

Nhấp vào nút “Chọn tệp” để lựa chọn tệp CDR bên trên máy tính của chúng ta. Kích thước tệp CDR có thể lên đến 50 Mb.

Xem thêm: Cách Chơi Fiora Solo Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Fiora

Cách 2: Nhấp vào nút “Chuyển đổi” nhằm bước đầu thay đổi.

Bước 3: Tải xuống tệp AI của bạn

Hãy để tập tin biến hóa với bạn cũng có thể cài đặt xuống tệp AI của mình ngay lập tức sau đó

Cách phát âm tệp tin CDR bên trên iPhone hay iPad

Để phát âm file CDR trên iPhone xuất xắc iPad, bạn cũng có thể áp dụng áp dụng CDRViewer của tác giảAbdusodiq Saidov, links cài đặt mặt dưới:

Sau Khi cài đặt kết thúc, bạn hãy mlàm việc tệp tin CDR trường đoản cú trình coi ngó Safari, bạn sẽ nhận ra thông báo nlỗi bên dưới. Chọn“Mngơi nghỉ trong CDRViewer”.

*

Ứng dụng CDRViewer đã hiện lên với gọi tệp tin CDR chúng ta vừa thiết lập về ngay, đồ họa nhỏng bên dưới:

*

Dường như bạn có thể dùng trình duyệt Safari mnghỉ ngơi rollMyFile lên giúp thấy file CDR vẫn được hỗ trợ.

Cách gọi tệp tin CDR trên Android

*

Mình bao gồm tra cứu qua các áp dụng hiểu tệp tin CDR trên Android mặc dù phần nhiều hầu hết ko hoạt động hoặc chỉ hiểu các file CDR cũ từ bỏ thời X4, X5. Nếu bạn muốn coi tệp tin CDR bên trên Android, bạn nên cần sử dụng các dịch vụ rollMyFile nghỉ ngơi đầu bài viết bằng cách sử dụng trình chăm chút Chrome bên trên Android. Mình đã làm cùng nó hoạt động tốt nhất, giao diện có hỗ trợ làm việc chạm màn hình.

Chuyển tệp tin cdr quý phái jpg, psd

a, Converter giúp xem tệp tin cdr online khôn cùng tiện

Phần mềm dùng phát âm file cdr thuận lợi chính là Converter.

quý khách chỉ việc truy vấn vào: https://convertio.co/vn/cdr-converter/ để sử dụng gửi tệp tin online nhanh chóng, đơn giản nhằm msống và coi tệp tin cdr online.

b, Chuyển file cdr sang trọng jpg

Để gửi file cdr thanh lịch jpg thiệt đơn thản bạn chỉ cần mngơi nghỉ Converter lên rồi cài tệp tin cdr tự máy tính kích đưa jpg với cliông chồng “Đổi”là các bạn đã thay đổi thành công

c, Chuyển tệp tin cdr sang trọng psd

Để gửi tệp tin cdr quý phái psd cũng như như jpg,chúng ta chỉ việc msinh sống Converter lên rồi cài file cdr từ bỏ lắp thêm tínhkích đưa psd với click “Đổi”là bạn sẽ đổi khác thành công xuất sắc.

Phần mềm Converter cũng hỗ trợ nhiều định dạng: CRD sang trọng SVG, PNG, ICO, BMPhường, GIF, HDR, PDB, FAX, RBG, CUR, HDR, EXR, PCX, DOC, PDF, DOCX, ODT, RIF, XPS, DOT, OXPS,…

Chắc rằng qua nội dung bài viết này của ulmrave.com các bạn đọc rộng về tệp tin CDR là gì? với chuyển format cdr lịch sự jpg, psd,…mau lẹ.

Bài viết liên quan