Phần mềm đọc file pdf cho win 10

Với người tiêu dùng laptop vnạp năng lượng phòng thì không thể không có được ứng dụng phát âm file PDF mang đến Win 10. Dưới đây là tổng thích hợp 5 phần mềm đọc tệp tin PDF mang lại laptop Win 10 được sử dụng thông dụng tuyệt nhất bây chừ. 


Sự cần thiết của ứng dụng hiểu file PDF

Phần mượt gọi tệp tin PDF đến Win 10 góp người dùng dễ ợt biến đổi định hình tư liệu PDF qua 1 format khác thuận tiện hơn, góp người dùng thuận tiện mang tài liệu từ tệp tin PDF. 

*
Phần mềm hiểu file PDF đến Windows 10

Hơn nữa, các ứng dụng đọc file này còn cung cấp nhiều chức năng cung ứng khác ví như chế tác file PDF, in dán file… cùng tăng tài năng bảo mật thông tin dữ liệu PDF giỏi rộng, cung cấp về tối đa người tiêu dùng.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc file pdf cho win 10

Tổng đúng theo 5 phần mềm gọi file pdf trên Win 10

Để gọi file PDF trên Windows, phần đông fan có thể tham khảo một trong số những phần mềm đọc tệp tin PDF trên máy tính xách tay sau:

1. Phần mượt Adobe Reader

Phần mượt phát âm tệp tin PDF Adobe Reader được cải tiến và phát triển vì chưng đơn vị phần mềm Adobe được đánh giá cao về tính định hình với kĩ năng cách xử lý lúc gọi file PDF. Bên cạnh hào kiệt phát âm tệp tin PDF, người dùng còn rất có thể áp dụng ứng dụng này nhằm chia sẻ tệp tin trực tuyến đường qua gmail hoặc mạng xã hội cùng nhiều nhân tài không giống. 

*
Phần mượt hiểu tệp tin PDF Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader gọi file PDF dành riêng cho hệ điều hành và quản lý Windows, Mac OS, Linux và tương tự như hệ điều hành quản lý trên điện thoại. Phần mượt được cung cấp trọn vẹn miễn chi phí gồm ưu thế bối cảnh dễ sử dụng với năng lực kết nối các dịch vụ tàng trữ đám mây trực đường.

Tuy vậy, ứng dụng vẫn đang còn một số trong những giảm bớt nlỗi không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Dung lượng phần mềm cũng còn tương đối nặng. Lưu ý, trong quá trình thiết đặt phần mềm Adobe Reader hoàn toàn có thể sẽ sở hữu ứng dụng không giống được thiết lập dĩ nhiên cơ mà bạn chần chừ. 

2. Phần mềm Foxit Reader

Phần mượt phát âm file PDF mang lại Win 10 Foxit Reader cung cấp hiểu tệp tin PDF hiệu quả, được thiết lập thông dụng hiện thời, thậm chí còn được Reviews cao hơn nữa cả Adobe Reader. Foxit Reader tương xứng với đầy đủ đối tượng người dùng là nhân viên cấp dưới văn chống, học viên, sinh viên. 

*
Phần mềm Foxit Reader hỗ trợ phát âm file PDF hiệu quả

Phần mềm sở hữu các công dụng và ưu điểm tốt như: Cung cấp 2 phiên phiên bản miễn tổn phí và trả phí; Phần mềm có đồ họa đơn giản dễ dàng, dễ thiết đặt với sử dụng, dung tích nhẹ; Phần mượt cung ứng ngữ điệu Tiếng Việt với được cho phép chế tạo ra mật khẩu đăng nhập cùng chữ ký kết tệp tin. Tải ứng dụng phát âm tệp tin PDF tại đây: Foxit Reader.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Làm Sáng Ảnh Bị Mờ Đơn Giản Trên Điện Thoại

3. Phần mềm Nitro PDF Reader

Ứng dụng gọi với sửa đổi PDF bài bản Nitro PDF Reader cho tất cả những người cần sử dụng dễ dãi sửa đổi câu chữ trên file PDF. File được sửa đổi rất có thể share qua email tuyệt các mạng xã hội, đáp ứng nhu yếu giải quyết và xử lý công việc cùng học hành. Người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng miễn chi phí 100% và hỗ trợ bên trên những phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows. 

*
Phần mềm gọi file PDF Nitro PDF Reader

Các công dụng bên trên Nitro PDF Reader ko thua kém kém gì những phần mềm không giống, thậm chí vận tốc truy cập với giải pháp xử lý dữ liệu còn nkhô hanh rộng. Phần mềm có hình ảnh dễ dàng cần sử dụng với những pháp luật được tạo thành phần đa tab, được cho phép trích xuất hình hình ảnh, tạo nên chữ ký kết trên tệp tin PDF. 

4. Phần mềm Cool PDF Reader

Cool PDF Reader là ứng dụng đọc file PDF được người dùng Đánh Giá cao, bao gồm kích thước nhỏ và chạy trực tiếp sau thời điểm cài đặt về, không phải bước setup. Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn chi phí dành cho tất cả những phiên bản của hệ quản lý và điều hành từ bỏ Windows 2000 mang đến Windows 10. 

*
Phần mềm đọc tệp tin PDF Cool PDF Reader

Những nhân tài độc đáo của phần mềm như: Chuyển format file PDF sang các định hình file khác như: JPG, GIF, BMPhường, PNG… Hiện phần mềm hỗ trợ tới 72 ngôn ngữ.

5. Phần mềm PDF-XChange Viewer

Phần mềm PDF-XChange Viewer cung cấp gọi gần như file định hình PDF hối hả. Trong khi người tiêu dùng có thể thêm ghi chú, thêm chữ viết bên trên tập tin PDF dễ dàng. Nhằm dễ ợt mang lại vấn đề quan lại cạnh bên tiện lợi rộng một trong những phần ngôn từ làm sao đó, chúng ta cũng có thể thực hiện nguyên lý pchờ đại được tích hòa hợp sẵn tức thì trên hình ảnh của phần mềm PDF-XChange Viewer.

*
Phần mềm PDF-XChange Viewer hỗ trợ gọi mọi tệp tin format PDF

Trên đấy là tổng thích hợp Top 5 ứng dụng gọi tệp tin PDF mang đến Win 10 dễ dàng cùng dễ cần sử dụng bên trên máy tính xách tay, hết sức có ích mang đến dân văn uống phòng. Mong rằng phần đa vẻ ngoài này để giúp bạn giải quyết và xử lý nkhô hanh công việc kết quả.


Chuyên mục: Phần Mềm