Tải winrar 32bit, 64bit, phần mềm nén, giải nén file rar, zip

khi tiếp thu kiến thức giỏi làm việc chúng ta thường phải nén file tương tự như bung file chúng để đưa dữ liệu và cần cần sử dụng ứng dụng new làm được câu hỏi này. Bài viết dưới đây vẫn trình làng mang đến các bạn top 7 ứng dụng nén file với bung file tệp tin trên laptop hết sức thuận lợi.

Bạn đang đọc: Tải winrar 32bit, 64bit, phần mềm nén, giải nén file rar, zip

1Top 7 ứng dụng nén tệp tin cùng giải nén tệp tin rất tốt hiện tại nay

7 - Zip

Đây là ứng dụng nén với bung file phát triển giành cho laptop cá thể, cân xứng cùng với phần nhiều những format nén phổ biến nhỏng zip, tar, 7z... Bạn có thể thực hiện phần mềm 7-Zip này bên trên nhiều hệ quản lý điều hành nhỏng Windowns, Mac, Linux.

Ưu điểm:

Phần mềm thực hiện miễn tầm giá.Giải nén tệp tin ngay trong Explorer mà không cần mở phần mềm.Không chỉ chiếm những dung lượng Lúc bung file.

Nhược điểm: cũng có thể giải nén nhưng lại ko nén được các định dạng nhỏng RAR, ARJ, AR, FAT...

WinRAR

Winrar cũng chính là 1 phần mượt nén với bung file được phần đa fan nói đến những, khi thực hiện đã làm sút dung tích tệp tin nhưng không tác động đến chất lượng giỏi kích cỡ tệp tin nơi bắt đầu. Phần mềm đáp ứng được phần đông cấu hình máy tính xách tay mang lại hầu hết phiên bạn dạng Windows.

Ưu điểm:

Ứng dụng hoàn toàn miễn chi phí.Xem trước các tệp tin phía bên trong trước lúc giải nén và được cho phép đặt mật khẩu đăng nhập đảm bảo buổi tối nhiều các file đã được nén.Giải nén được đa số các format.

Nhược điểm: Chỉ nén được 3 định dạng: RAR, 5RAR, ZIPhường, dẫu vậy không nén được file 7Z.

WinZip

Ưu điểm:

Nhỏ gọn gàng, ưng ý hợp với đông đảo cấu hình trang bị so với kẻ địch.Nén được những format khó nlỗi ZIP., ZIPX. Có thể đặt mật khẩu bảo mật thông tin, thay đổi tập tin sang trọng PDF, đóng lốt bản quyền...

Nhược điểm: 

Mất phí Khi sử dụng.Nhà điều hành vẫn chưa xuất hiện phiên bản đến ngôn ngữ Tiếng Việt.Không nén được tệp tin RAR và 7Z vì gồm phiên bản quyền.

KGB Archiver

KGB Archiver cung cấp người dùng trong bài toán nén với giải nén dữ liệu trên hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8, giúp cho bạn nén những tài liệu khác biệt với số lượng to nlỗi văn bạn dạng, âm tkhô hanh, trò nghịch...

Đây cũng là 1 áp dụng ứng dụng mã hóa miễn phí vị nó hỗ trợ mã hóa AES-256 có thể được thực hiện để mã hóa các kho tàng trữ.

Ưu điểm:

Sử dụng miễn tổn phí 100%.Phần mềm tất cả dung tích nhỏ, dễ dàng sử dụng.Dung lượng tệp tin sau khoản thời gian nén nhỏ dại hơn 12% so với size ban sơ của tập tin cùng nhỏ dại rộng của định hình ZIPhường., RAR.

Nhược điểm: Thời gian nén tùy ở trong vào dung lượng tập tin phải cấu hình thiết bị bắt buộc mạnh dạn còn nếu không thời gian nén với giải nén đang lâu.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Hay - Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Cho Người Mới Bắt Đầu

Universal Extractor

Universal Extractor là một cmùi hương tình giải nén đang trích xuất các tệp tin từ bỏ bất kì nhiều loại tệp tàng trữ hoặc trình thiết lập làm sao nhỏng tệp ZIPhường, tệp RAR. Phần mượt này không có mục tiêu lưu trữ thông tin đề nghị đang không có kho lưu trữ cùng sẽ không còn sửa chữa trọn vẹn các bộ lưu trữ nlỗi 7-Xip hoặc WinRAR, bạn cũng có thể áp dụng trên những phiên bản hệ quản lý điều hành Windows 2000/XP/7/8.

Ưu điểm:

Phần mềm sử dụng miễn tổn phí.Giải nén được phần lớn các nhiều loại định dạng.

Nhược điểm: Không tạo được kho lưu giữ lên tiếng, chỉ cung cấp trích xuất tài liệu.

Zipeg

Zipeg là một chương trình giải nén miễn phí, cung cấp trong các định hình nlỗi RAR, TAR, ZIP, EAR... cân xứng cho tất cả những người liên tiếp xúc tiếp với file nén. Đây là một giữa những phầm mềm nén hình ảnh cực tốt tất cả sẵn mang đến Mac.

Ưu điểm:

Phần mềm miễn giá thành.Xem trước hình thu nhỏ hình hình ảnh nén.Giao diện đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Nhược điểm: Bức Ảnh xem trước hoàn toàn có thể bị tải thọ.

PeaZip

Phần mềm PeaZip cung ứng cho tất cả những người dùng kỹ năng nén cùng giải nén file hiệu quả và trọn vẹn miễn phí, cung cấp giải nén với khoảng 150 định dạng không giống nhau. Hiện nay, phần mềm PeaZip cung cấp bên trên hệ điều hành và quản lý Windows với Linux.

Ưu điểm:

Có thể kéo thả tệp vào công tác mà lại chưa hẳn kích loài chuột những lần nhằm nén một file đơn giản dễ dàng.Thiết lập mật khẩu đăng nhập nhằm đảm bảo an toàn mang đến tệp tin được nén.Tích đúng theo công nghệ mã hóa tài liệu bằng các thuật toán tiên tiến.

Nhược điểm: Không cung ứng sản xuất những tập tin nén bên dưới format RAR.

2Hướng dẫn cách nén cùng giải nén tệp tin bằng Winrar

Cách nén tệp tin bởi Winrar

Bước 1: quý khách hàng thiết lập phầm mềm về cùng thiết đặt, tiếp đến chọn toàn bộ file hy vọng nén. Bnóng chuột cần vào bất kể tệp tin nào cùng lựa chọn mục Add to lớn archive...

Cách 2: Cửa sổ Archive name & paramenters mở ra, bạn lựa chọn tab General. Sau đó:

Đặt tên mang đến file nén sinh hoạt mục Archive name.Lưu dạng đuôi .rar làm việc mục Archive sầu format.Chọn Store mang lại mục Compression method.Cuối cùng bấm OK nhằm bắt đầu nén tệp tin.

Cách bung file file bởi Winrar

Để giải nén cho file .rar hoặc .zip bằng ứng dụng Winrar bạn chỉ cần nhấp chuột bắt buộc vào tệp tin nén đang download về chọn Extract to lớn ... là xong.


Trên đây là những ứng dụng cung cấp nén và giải nén file một cách nhanh lẹ, dễ dàng người sử dụng là sinh viên hay nhân viên vnạp năng lượng phòng. Mọi thắc mắc hay đóng góp ý kiến các bạn phấn kích comment bên dưới bài viết nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm