Phần mềm đọc file raw của canon

Share:
Canon DPPhường – Phần mềm chỉnh sửa hình hình ảnh thân thiện

DPP.. (Digital Pholớn Prossional ) là phần mềm thời thượng giải pháp xử lý hình hình họa từ tệp tin RAW, thường dùng làm xem cùng sửa đổi mang đến sản phẩm công nghệ hình ảnh EOS nhưng mà Canon hỗ trợ cho những người sử dụng. Người ta thường cho rằng các hình hình ảnh RAW khôn xiết khó để xử lý so với những hình ảnh JPEG bình thường, tuy thế bằng cách áp dụng DPP, chúng ta cũng có thể thực hiện hiệu chỉnh cải thiện và in những hình hình họa RAW dễ dàng, đáp ứng nhu cầu phần nhiều yêu cầu chỉnh color (là phần quan trọng đặc biệt duy nhất của một bức ảnh số) để rất có thể tạo nên 1 fil e hình ảnh gần như hoàn hảo.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc file raw của canon

*

Giao diện screen DPP

DDPPhường gần như tương đối đầy đủ những tác dụng đặc biệt cơ mà các phần mềm của các hãng khác gồm (như Photoshop), vào giai đoạn chuyển đổi tệp tin RAW, tương tự như chỉnh màu tệp tin TIFF tốt JPG. Và ưu thế quan trọng đặc biệt độc nhất, chính là bao gồm thương hiệu hỗ trợ, yêu cầu có thể tạo thành quality hiệu chỉnh cao nhất, rất có thể đã có được, bởi chỉ gồm Canon hiểu rõ tuyệt nhất về từng pixel vào khối hệ thống máy vày mình tiếp tế.

Phần mượt này có cha phần, bảng đầu là RAW dùng với đầy đủ file được chụp sinh hoạt định dạng này, bao gồm hiệu chỉnh tương hợp với mọi cấu hình thiết lập có sẵn trong đồ vật chụp Lúc ta bấm lắp thêm.

Thanh Brightness Adjustment, sử dụng đến câu hỏi chỉnh lại sáng sủa về tối cho 1 tấm hình họa. Với thanh khô phương tiện này, bạn sẽ gồm một tấm hình với rất nhiều phân vùng sáng sủa về tối không giống nhau theo mong ước.

Xem thêm: tai game hoi quan 52

Tkhô nóng sau đó là White Balance, chức năng nhằm thăng bằng White, có nghĩa là chọn điểm white chuẩn tốt nhất có thể (những trị số RGB vào tầm từ 245 – 250). Có nhiều phương pháp thăng bằng trắng khác biệt, tùy nhu yếu nhằm chọn cách thực hiện tối ưu. Có thể lựa chọn theo từng trường hợp rõ ràng (được xây dựng sẵn), như mặt ttách sáng sủa, trời u ám, đèn tuýp, đèn vàng,… hoặc dễ dàng và đơn giản độc nhất, là tác dụng Aulớn (AWB), phần đông tác dụng này cho phép đúng được mang lại 70 – 80% trong những tình huống chụp. Cách thiết bị hai chuyên nghiệp hóa rộng, sẽ là chọn theo ánh sáng color K. Có thể gọi ánh sáng màu khoảng chừng 5500oK là ánh sáng màu sắc của ánh sáng Trắng, phần lớn nhiệt độ màu sắc thấp hơn đang ngả lịch sự sắc rubi, tuyệt sắc đỏ, còn phần đa ánh sáng màu sắc cao hơn nữa ánh sáng color “trắng”, vẫn ngả sang nhan sắc xanh lam.

*

Hình trước khi dùng DPPhường chỉnh sửa

*

Hình sau khi dùng DPP

Việc chọn cân đối trắng theo ánh nắng mặt trời màu sắc được xem như là cực kỳ “siêng nghiệp”, vì nó đáp ứng nhu cầu gần như đến 80 – 90% năng lực trung thực màu sắc của chình họa đồ gia dụng, vào phần lớn những ngôi trường hợp, với thực ra vào sản phẩm hình ảnh, nó là một nguyên lý “trường đoản cú bù màu”, tức là từ bỏ cân bằng màu sắc theo những trình được lập sẵn.

Một số ngôi trường phù hợp, khi chụp cùng với ánh nắng đèn tuýp, hay cực nhọc ra đúng màu được, tuy vậy với lao lý này, những giảm bớt đó sẽ được nâng cấp đáng kể.

Các tkhô cứng Contrast, màu sắc Tone, Color Saturation với Sharpness là hầu như tkhô nóng trượt hoàn toàn hệt như trong sản phẩm công nghệ chụp, và bài toán hiệu chỉnh nó, Lúc phối hận phù hợp với đĩa màu sắc, đang hoàn toàn có thể tạo ra được phần nhiều Picture Style riêng biệt của người sử dụng.

Bài viết liên quan