Phần Mềm Đọc File Raw Của Sony

Share:
NON XANH NƯỚC BIẾC (BLUE WATER WORLD)30s f/11 ISO 100 WB 5000K. Sony a7r2 + Lens Voigtlander 12v2 + Center Filter, Gnd 2H, ND 6.Hồ Na Hang, Tuyên ổn Quang.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc file raw của sony


HỖ TRỢ SONY A7R3 TRÊN PHẦN MỀM CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT

Nếu chúng ta có trả tiền đến hình thức online (subscription) của Adobe giỏi mua phần mềm bao gồm hãng sản xuất thì chúng ta cũng có thể liên lạc cùng với Adobe để update phiên phiên bản mới nhất (sinh hoạt thời gian nội dung bài viết này) hoặc bắt đầu hơn hẳn như sau:

Camera Raw 10.1Lightroom CC 1.1Lightrom Classic CC 7.1Lightroom Perpetual 6.14

Link tmê say khảo:Adobe: Cameras supported by Camera Raw

HỖ TRỢ CHO PHẦN MỀM HIỆN TẠI CŨ HƠN PHIÊN BẢN NÊU TRÊN

Nếu bạn đang dùng phần mềm cũ rộng phiên bạn dạng nêu bên trên thì chúng ta có thể chế tạo ra cung cấp mang lại tệp tin raw Sony a7r3 bằng phương pháp chuyển đổi mã tên của Sony a7r3 trong EXIF thành Sony a7r2. Vấn đề này khả thi bởi trang bị Sony a7r3 và a7r2 cần sử dụng và một cảm biến cùng phương pháp giải thuật raw giống hệt. Hãy lặng trọng điểm, sự biến hóa này chỉ giúp phần mềm thừa nhận dạng tệp tin raw, chứ không hề biến chuyển file raw a7r3 thành a7r2, tốt tác động cho unique ảnh. Trong EXIF vẫn tồn tại mô tả tên SONY A7RM3 đề xuất chúng ta vẫn có thể rành mạch được file như thế nào là a7r3 với a7r2 (xem khoanh vòng đỏ bên trên hình họa dưới).


*

Sau Khi file Raw Sony a7r3 đã có thay đổi mã đồ vật thành a7r2 nhằm hiểu được trên Lightroom va Photosiêu thị Camera Raw.


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐỔI MÃ EXIF TRÊN WINDOWS

Để triển khai thứ tự sau thành công, các bạn phải biết đôi chút về cách thao tác làm việc cái lệnh command line trên windows (CMD) hoặc làm hệt như bản thân nhưng mà núm vào thư mục của khách hàng, để cho đơn giản dễ dàng. Bạn chế tạo ra một thỏng mục tức thì tại root kế bên thuộc của ổ cứng ví dụ D:a7r3. Phiên bạn dạng Photosiêu thị Camera Raw hay Lightroom của người sử dụng bắt buộc đã và vẫn gọi được tệp tin raw Sony a7r2, bởi chương trình này đối chọi thuần là khiến cho phần mềm Adobe cho là nó là tệp tin a7r2, nhưng phiên bạn dạng của khách hàng không gọi được a7r2 thì vẫn không gọi được tệp tin sẽ chuyển đổi này.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Chuyên Nghiệp, Chuyển Đổi Pdf Sang Word

Bước 2: Copy exiftool.exe pháo vào tlỗi mục chứa tệp tin raw Sony a7r3.

Bây giờ chúng ta có thể sử dụng PS Camera Raw hoặc Lightroom nhằm hiểu file raw nhỏng thông thường.

LƯU Ý: File làm sao được thay đổi xong, thi công tác sẽ được tạo nên 1 file mới nhằm backup, chúng ta cũng có thể Delete (xóa) file backup new này với thao tác windows bình thường./.

Chúc bạn thành công!


NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN BẠN CÓ THỂ LÀM ĐỂ BẢO TỒN NHỮNG GÓC ẢNH ĐẸP1. Bản thân ko xả rác rến (như chai nước uống, khăn vệ sinh với bao nylon cần sử dụng xong xuôi chứa lại trong túi cùng đem đến bỏ thùng rác);2. Động viên chúng ta đi thuộc cải thiện ý thức ko xả rác;3. Tự giác nhặt rác rến của những fan đi trước, mọi cá nhân một tay là cả đội nhặt được hết;4. Nếu chúng ta là đơn vị chức trách nát, hãy bao gồm ý kiến về bài toán đảm bảo vạn vật thiên nhiên, môi trường xung quanh lúc thực hiện những dự án.

Chân thành cảm ơn các bạn. Bây tiếng chúng ta cũng có thể liên hệ với mình để mang GPS/Google Map :)


Mời chúng ta cho chủ ý và góp ý dưới phần comment. Chúc chúng ta chụp được rất nhiều hình ảnh rất đẹp.


4. Xử lý hậu kỳ, ĐỊA ĐIỂM, HỌC NHIẾPhường. ẢNH, KỸ THUẬT, ỐNG KÍNH, Phản chiếu gương, Tuyên ổn Quang, Voigtlander 12v2 f5.6

Bài viết liên quan