Phần mềm đọc sách, truyện cho máy tính

File .PRC là một format file chủ yếu giành cho các sản phẩm công nghệ cầm tay PocketPC trong những khi các ebook thịnh hành bây giờ cũng hay được sử dụng format *.PRC làm cho chuẩn. Nếu như bạn đang gặp mặt trở ngại vào Việc msống những tệp tin .prc bên trên thiết bị tính, thì những ứng dụng sau sẽ giúp các bạn xử lý Việc đó một bí quyết tiện lợi.

Bạn đang đọc: Phần mềm đọc sách, truyện cho máy tính

Mobipocket Reader Desktop - Đọc .PRC miễn tổn phí bên trên trang bị tính


Mobipocket Reader Desktopứng dụng đọc ebook định hình .prc, .epub thịnh hành tốt nhất trên máy vi tính. Phần mượt gọi ebook này cho phép xem, pđợi to, thu nhỏ tuổi, sửa đổi, chú giải, ghi lại vnạp năng lượng bạn dạng, kết nối và tra cứu tìm những văn uống phiên bản trực con đường, kết nối vào những tlỗi viện trực đường giành cho PDA giỏi thừa nhận tin RSS. Hơn nỗ lực nữa, lịch trình cũng hiểu được các format vnạp năng lượng phiên bản thông dụng mang lại máy vi tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với bối cảnh trực quan cùng hầu như tài năng gọi tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn luôn giành được sự ưu tiên của người dùng.

ulmrave.com Mobipocket Reader Desktop miễn giá thành tại đây!

Lexcycle Stanza - Sao chnghiền ngôn từ file .PRC dễ dàng

Cũng giống như PDF, PRC là định hình ebook chỉ cho phép xem - người dùng mong lấy được nội dung nhằm sửa đổi thì buộc phải dùng một chính sách trung gian nhằm đổi khác khá nhọc tập nhằn với khó khăn; duy nhất là so với các Ebook giờ việt Việc sau thời điểm chuyển đổi File tác dụng trọn vẹn cấp thiết hiểu được là cthị trấn thông thường với bây giờ người dùng lại đề xuất thử mức độ với tương đối nhiều mức sử dụng CONVERT khác biệt khá tốn công sức của con người thì mới có thể rất có thể thoã mãn được yêu cầu sử dụng.

Xem thêm: Thử Ngay 5 Phần Mềm Xóa Phông Ảnh, Xoá Phông Ảnh


*
Lexcycle Stanza là nguyên lý cung cấp rước câu chữ format PRC dễ đến bất ngờ cùng với Tỷ Lệ thành công xuất sắc hầu như là tuyệt đối (nhắc cả các văn bạn dạng giờ việt) đối với những ứng dụng biến hóa với thuộc thiên tài.

ulmrave.com Lexcycle Stanza miễn chi phí tại đây!

Calibre - Đọc file PRC và hỗ trợ bố trí ebook bên trên sản phẩm tính

Calibre là phần mềm mã nguồn mở miễn phí cung cấp người tiêu dùng quản lý thỏng viện ebook một giải pháp dễ dàng, mau lẹ. Hỗ trợ bố trí ebook theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng search kiếm, đôi khi còn giúp biến đổi e-book thanh lịch nhiều định hình khác biệt để phù hợp với khá nhiều máy.
*
Calibre làm chủ thỏng viện sách điện tử với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, nhờ vào đó bạn dễ dàng biến đổi những báo cáo của cuốn sách xuất xắc update sách bắt đầu tự động trải qua Internet. Calibre hỗ trợ các định hình thịnh hành độc nhất vô nhị bây chừ như: HTML, LIT, PDF, PRC, PDB RTF, TXT, CBZ, CBR, CBC, EPUB, FB2, MOBI, ODT, PML, RB.

ulmrave.com Calibre miễn phí trên đây!Chuyên mục: Phần Mềm