Phần mềm đọc video

Đánh giá bán ulmrave.com

Chỉ dễ dàng và đơn giản là trình phạt đa phương tiện miễn giá tiền tốt nhất

Nếu bạn muốn phạt những tệp Clip hoặc nhạc chỉ bằng bất kỳ định hình làm sao, trình phạt nhiều phương tiện đi lại VLC chắc rằng là câu trả lời của chúng ta. Chương thơm trình này cũng có thể có sẵn mang lại iPhone , Android và Mac .

Trình vạc nhiều phương tiện và hơn thế nữa

VLC truyền thông player là trình đùa Clip cùng âm thanh khô bình ổn, linch hoạt và nhẹ độc nhất hiện thời, đặc trưng lúc so sánh với những người không giống sẽ phát những định dạng không bình thường sau thời điểm cài xuống codec hoặc dễ dàng và đơn giản là từ chối nghịch.
Bạn đang đọc: Phần mềm đọc video

Chương trình giải pháp xử lý tấn những định dạng, từ bỏ MPEG lịch sự FLV và những tệp RMBV . Mã bit V10 cộng cùng với lời giải đa luồng đến H.264, MPEG-4 / Xvid và WebM, cũng như kĩ năng phạt HD và BluRay .

Cũng có lợi là 1 trong những thực tiễn là bạn có thể áp dụng VLC media player nhằm xem trước những tập tin nhiều người đang cài về vị nó đóng vai trò phần không rất đầy đủ của những tập tin video. Tuy nhiên, trình phát phương tiện đi lại VLC không những dành riêng cho tái phát video . Nó cũng cung ứng tích phù hợp tuyệt vời với những các dịch vụ vạc trực tuyến đường kênh đoạn Clip như Channels.com được cho phép bạn truy cập vào các kênh như ESPN , Reuters cùng National Geographic . Chỉ nên nhấp chuột buộc phải hoặc nhấn vào CMD vào list phát, lựa chọn Thương Mại Dịch Vụ Khám pháChannels.com .

Channels.com kế tiếp sẽ xuất hiện thêm trong list vạc VLC media player của người sử dụng. Clichồng vào nó để bật mý những nhiều loại kênh khác nhau gồm sẵn. Nhấp vào danh mục bạn muốn với danh sách thả xuống của tất cả các kênh hiện tất cả sẽ mở ra trong trình phân phát nhiều phương tiện đi lại VLC.

Xem thêm: 24 Ý Tưởng Tự Làm Những Cách Chơi Khăm Bạn Bè Trong "Cá Tháng Tư"

Chỉ buộc phải nhấp vào kênh bạn muốn xem với vạc trực tuyến đang bước đầu gần như ngay mau chóng.

Làm cầm như thế nào nó hoạt động?

VLC media player cũng đều có cung ứng phím nóng tuyệt đối và nếu bạn dành thời gian nhằm khám phá những phím tắt nhằm nó hoàn toàn có thể được tinh chỉnh mà lại ko yêu cầu chạm vào chuột của công ty. Nếu ai đang xem DVD hoặc các tập tin video thông qua nó, trên đây không phải là một trong sự việc. Đối với âm nhạc, nó nghịch nhiều hơn hoặc ít hơn ngẫu nhiên tập tin cùng công dụng một bộ chỉnh âm và chế tạo ra danh sách nhạc. Trình phát phương tiện VLC ko trực quan lại nhỏng iTunes cùng với tứ biện pháp là tín đồ quản lý phương tiện đi lại truyền thông media, nhưng mà sẽ là trình phân phát linc hoạt rộng những về format tệp. quý khách hàng thậm chí có thể sử dụng VLC nhằm đổi khác các tập tin của doanh nghiệp, cùng bên trên đầu trang của toàn bộ các định dạng và phương tiện đi lại đồ dùng lý nó đã nghịch, nhiều giao thức streaming và thẻ chụp TV được cung cấp.

Trình phát đa phương tiện VLC giúp cho bạn dễ dàng thêm phụ đề vào tệp đoạn Clip của mình - chỉ việc thêm tệp SRT vào thỏng mục khu vực đoạn Clip của chúng ta được gìn giữ với nó sẽ auto phát cùng với phú đề.

Cuối cùng, đồ họa trong trình phạt media VLC đã có nâng cao một chút mặc dù nó vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên, bạn có thể sở hữu xuống đồ họa nhằm biến đổi trọn vẹn đồ họa của trình vạc media VLC. Trình đối kháng tùy chọn là trọn vẹn nhưng mà không xẩy ra áp hòn đảo cùng có tài liệu trực tuyến mở rộng.

Hoàn thành và miễn tổn phí

VLC Media Player tương đối đơn giản là ứng dụng nhiều phương tiện giỏi nhất cho Windows và Mac. Nó đùa chỉ là về bất kể điều gì, rắc rối-miễn phí tổn - mọi gì nhiều hơn thế nữa bạn có thể cần? Nếu ai đang search kiếm các lựa chọn thay thế sửa chữa miễn phí mang lại lịch trình này, công ty chúng tôi khuim chúng ta nên download xuống KMPlayer , Winamp cùng GOM Player .


Chuyên mục: Phần Mềm