Download DNS Jumper - Tăng vận tốc chăm chút Web, truy cập vào Facebook bị chặn, Web bị chặn


DNS Jumper vừa là ứng dụng nhái IPhường vừa hoàn toàn có thể quá tường lửa, truy cập vào Facebook bị chặn nói riêng với những website bị ngăn nói bình thường. Trong khi DNS Jumper đụng góp người dùng thuận lợi tránh được đều nguy hại trường đoản cú mạng trực đường, bảo vệ máy tính an ninh.

Bạn đang đọc:


DNS Jumper là gì?

DNS Jumper là áp dụng vượt tường lửa để truy cập facebook tương tự như nhiều website bị ngăn trải qua vấn đề đổi khác DNS. Đây là giải pháp dễ dàng và nkhô hanh nhất được rất nhiều bạn vận dụng Lúc bị chặn website. Dường như, Việc sử dụng DNS Jumper cũng là cách để các bạn tránh được hầu như mối đe dọa tấn công từ bỏ mạng trực tuyến đường. Cách thức thay đổi DNS cũng tương đối công dụng không đại bại kỉm gì những phần mềm Fake IP nhưng mà đa số người đã thực hiện. Cùng với Hotspot Shield, Ultrasurf thì DNS Jumper cũng là 1 trong số những bí quyết vào facebook Lúc bị chặn, chúng ta cũng có thể áp dụng cả Ultrasurf nhằm so sánh coi phần mềm như thế nào hiệu quả rộng.

Phần mềm DNS Jumper 20trăng tròn thay đổi DNS, truy cập facebook bị chặn

DNS Jumper là 1 trong những ứng dụng chất nhận được người tiêu dùng thay đổi con đường truyền internet nhằm vào các trang web bị chặn, quan trọng vào Facebook. Người dùng hoàn toàn có thể biến đổi liên can IP chuyển đổi vị trí nhằm dễ dãi truy cập vào những sản phẩm công nghệ ngăn một giải pháp thuận tiện và gấp rút. Với DNS Jumper người dùng rất có thể vào trang web mình thích nhưng mà không biến thành kiểm soát điều hành không bị thống kê giám sát, chúng ta cũng có thể được bảo vệ an ninh lúc chăm sóc web nhờ bài toán ẩn IPhường. chuyển đổi DNS. Cách sử dụng DNS Jumper để thay đổi DNS cũng không quá phức tạp, chúng ta chỉ việc tuân theo các hướng dẫn trên đồ họa phần mềm để có được công dụng liền.

DNS Jumper có khả năng sản xuất một DNS trung gian

DNS Jumper có khả năng đưa DNS của ISP.. thành DNS của đa số DNS hệ thống nhằm bạn cũng có thể xem xét website nhanh hao với bảo mật hơn so với bí quyết để mắt web thường thì. Có không ít nguyên do nhằm download DNS Jumper được khuyên dùng: góp tiếp tiếp cận, truy vấn website bị chặn, sử dụng những sever DNS an toàn, bảo đảm trẻ em trước các văn bản coi ngó web không phù hợp, tăng speed chăm chú website bằng cách dịch rời đến một DNS nhanh hơn.

*

DNS Jumper download, cung ứng các liên can DNS để ráng đổi

Việc sở hữu DNS Jumper đã đẩy mạnh kĩ năng của câu hỏi áp dụng DNS của một DNS Server trung gian cố gắng mang lại DNS của ISPhường. Phần mượt này cung ứng những hình thức DNS miễn phí, được cho phép người tiêu dùng sàng lọc cùng từ bỏ nhập vào xúc tiến của một các dịch vụ DNS tuyệt tạo nên các nhóm DNS riêng của bản thân. Trong thời điểm này với tương đối nhiều mối nguy nan rình rập trực tuyến đường thì câu hỏi sử dụng DNS nhằm duyệt y web là một trong những chiến thuật rất là quan trọng.

Điểm trông rất nổi bật của DNS Jumper 2020

Download DNS Jumper 2020 phiên phiên bản mới đã sửa lỗi quan yếu ping một vài máy chủ DNS, biến đổi một ít về giao diện người dùng, mặt khác thêm mới những hào kiệt Turbo resolve giúp giảm tốc mạnh tổng thời hạn thử nghiệm DNS, bổ sung cập nhật thông số kỹ thuật hỗ trợ Run faschạy thử DNS test thời điểm khởi đụng, tác dụng nhập, xuất danh sách DNS.

DNS Jumper được trở nên tân tiến nhằm mục đích góp người tiêu dùng internet rất có thể chuyển đổi DNS nhằm thừa qua tường lửa hoặc vào hầu hết trang web Khi bị chặn tiện lợi cùng dễ ợt độc nhất.

DNS Jumper cung ứng các DNS miễn phí

DNS Jumper 2020 cung ứng cho người sử dụng những DNS miễn giá tiền, các khối hệ thống tên miền được cho phép cộng đồng sử dụng mạng internet hoàn toàn có thể được gật đầu đồng ý cập từ bỏ phần lớn địa điểm. Dường như, DNS Jumper cho phép người dùng hoàn toàn có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà hỗ trợ hình thức với những DNS của những khối hệ thống tên miền công cộng tuyệt của các tập đoàn lớn mạng internet số 1 nhân loại một biện pháp thuận lợi cơ mà chưa hẳn chỉnh vào Network cùng Sharing center.

DNS Jumper cung ứng tên miền công cộng

Tải DNS Jumper cung ứng những hình thức những tên miền nơi công cộng khét tiếng và miễn mức giá như là Google DNS, Open DNS, Ultra DNS, DNS Advantage… Những DNS nơi công cộng này là hệ thống tên miền bởi vì những tập đoàn internet danh tiếng nhân loại cung ứng như Google, xuất hiện, Norton..

Chi huyết số đông tuấn kiệt của DNS Jumper:

Vượt tường lửa, truy vấn website bị chặn:

Việc thay đổi DNS giúp người tiêu dùng tiện lợi quá qua tường lửa với truy cập vào những vật dụng chặn.

Xem thêm: Đột Kích Lậu Full Vcoin - Đột Kích Lậu Vn Mới Nhất Và Miễn Phí, Vcoin Free

Khởi đụng Khi vào Windows:

Khi người tiêu dùng khởi rượu cồn máy vi tính thì DNS Jumper đang auto khởi cồn cùng rất Windows

Tự động cập nhật:

Tải DNS Jumper - phần mềm này cũng có thể có chức năng từ update khi bạn kết nối với laptop.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành:

Bên cạnh vấn đề cung cấp hệ điều hành quản lý phổ cập là Windows thì ứng dụng này còn cung ứng bên trên các hệ quản lý không giống như: Mac OSX, Linux..

Hỗ trợ những ngôn ngữ:

Download DNS Jumper cung ứng một số trong những ngôn ngữ khác xung quanh tiếng Anh, Đức.

Ttốt thay đổi DNS nhanh:

Song tuy nhiên với bài toán từ bỏ khởi cồn với Windows, ứng dụng này cũng cung ứng thay đổi DNS rất nkhô giòn góp người tiêu dùng rất có thể update được phần nhiều DNS new.

Sao lưu giữ cùng hồi sinh thiết lập:

Bên cạnh bài toán cập nhật đều DNS new, bài toán thiết lập thông số kỹ thuật DNS cũng tương đối quan trọng, trong những số ấy app này cung cấp chúng ta sao lưu với hồi sinh phần đa tùy chỉnh cấu hình thuở đầu hoặc các tùy chỉnh cấu hình cơ mà bạn muốn.

DNS chuyển động nuốm như thế nào, cách dùng DNS Jumper nhằm biến đổi DNS

Hệ thống này là 1 trong những màng lưới gồm link những báo cáo đa dạng chủng loại với thương hiệu miền được đặt mang đến ngẫu nhiên ai tmê mệt gia. Bằng phương pháp là chuyển những thương hiệu miền internet thành dạng nhị phân để giúp đỡ liên kết cùng với các trang sản phẩm công nghệ mạng với nhau. Nhằm các mục tiêu đó là xác định với shop hóa các thiết bị liên kết internet trên khắp quả đât. Mỗi công ty hỗ trợ dịch vụ mạng internet đều sở hữu một cổng DNS mang đến riêng biệt mình. Vì gắng ví như muộn chặn một website tuyệt tên miền làm sao đó, bên cung cấp các dịch vụ chỉ cần chỉnh vào DNS là hoàn toàn có thể khóa toàn cục các IPhường thực hiện tên miền này.

Việc đổi khác DNS để giúp đỡ cho những người sử dụng rất có thể thuận tiện truy cập một trong những trang web quan yếu liên kết vì DNS của nhà hỗ trợ hình thức vì nguyên nhân bị lỗi links do giới hạn đất nước, sự vậy con đường truyền. không chỉ có vậy, ví như setup các tên miền công cộng thì sẽ giúp người tiêu dùng truy vấn internet nhanh khô rộng. Hình như, áp dụng các tên miền nơi công cộng gồm trong DNS Jumper còn khiến cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể tránh khỏi các website gồm cất mã độc. Bằng cách tích lũy list những trang web ác khẩu. DNS Jumper ngăn chặn câu hỏi truy vấn vào những trang web này lúc người dùng cố gắng truy vấn chúng bằng các dịch vụ của họ.

không chỉ tất cả vậy, cài đặt DNS Jumper 2020 còn tự động hóa tùy chỉnh cấu hình và cung ứng một số thương hiệu miền chỗ đông người cho người áp dụng. Nếu các bạn ko ưng ý thì có thể điền một tên miền DNS không giống vào cùng DNS Jumper sẽ tự động hóa kết nối cùng kiểm tra. DNS Jumper còn hỗ trợ giao thức mạng internet Ipv6. Một giao thiết bị mạng internet trọn vẹn bắt đầu. DNS Jumper bé dại gọn gàng với dễ áp dụng trong cả cùng với những người không bao giờ thực hiện Việc đổi định dạng.

 DNS Jumper bao gồm hỗ trợ một vài ngữ điệu khác kế bên giờ Anh. Phần mềm này cũng có thể có chức năng từ nâng cấp. Hình như, DNS Jumper rất có thể khởi rượu cồn cùng với windows. DNS Jumper hiện tại vẫn giới thiệu phiên bản tiên tiến nhất, Phiên bạn dạng new này có hỗ trợ các hiện tại quản lý điều hành new của Windows, Mac OSX, Linux.


Chuyên mục: Phần Mềm