Phần mềm đổi mật khẩu wifi

Có không ít người tiêu dùng sẽ thực hiện Net Viettel mong chuyển đổi password wifi Viettel

quý khách hàng hy vọng ngnạp năng lượng bạn khác sài ké wifi nhà mình ?quý khách thấy mạng wifi chập chờn, chậm chạp phi lý ?Mật khẩu wifi của người tiêu dùng vẫn thọ, cạnh tranh lưu giữ với bạn có nhu cầu cài đặt lại ?

Bài viết này sẽ chỉ cho chính mình Cách biến đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel tận nơi chỉ với hầu như bước đơn giản và dễ dàng. Và nếu bạn có tác dụng thuần thục rồi thì lần sau các bạn làm chỉ cần không đến 60 giây.

Bạn đang đọc: Phần mềm đổi mật khẩu wifi

1.Cách thay đổi pass dễ dàng nhất, cần sử dụng ứng dụng (App) My Viettel:


*
*

Địa chỉ trang modem wifi Viettel đã biết thành lật sang 192.168.1.100

Vậy chúng ta kiếm tìm bằng cách nào ? Hãy cần sử dụng ứng dụng quản lý mạng wifi cài bằng máy vi tính, máy tính xách tay để quét cục bộ các dải IPhường. nhà của bạn với tìm thấy cổng Default Gateway vẫn cài đặt. Xem lí giải cụ thể tại: Phần mềm làm chủ wifi trọn vẹn, Kiểm tra coi trộm, Hiện bạn đang dùng

Cách 3: Tìm mang lại đúng tài khoản đăng nhập vào trang modem wifi của doanh nghiệp.thường thì tên với password đăng nhtràn vào tài khoản mạng internet của người sử dụng thường được in hoặc ghi nghỉ ngơi cạnh hoặc bên dưới modem.


3 thông tin về Modem wifi 2 băng tần HG8145V5 được ấn mặt dưới

Trong trường thích hợp chúng ta không kiếm thấy hoặc chữ lại mờ ko gọi được. Quý khách hàng vui mừng điện thoại tư vấn số Hỗ trợ nghệ thuật cskh tổng đài Viettel: 18008119 (miễn mức giá cước gọi) để được lời giải.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Tốt Nhất 2017, Top 5 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Tốt Nhất

Cách 4: Tìm đúng chiếc thay đổi mật khẩuNet Viettel cũng giống như các nhà mạng mobile kì cục có tương đối nhiều chủng một số loại modem với những giao diện làm chủ khác nhau. Điểm chung tốt nhất của những modem wifi này là bao gồm đồ họa bằng Tiếng Anh. Đến công đoạn này các người sử dụng cần có một chút ít hiểu biết về Tiếng Anh. Tìm trang bao gồm chữ SSID cùng Password nhằm đổi khác password wifi cũ. Dưới đấy là những lí giải đổi khác mật khẩu wifi cho các nhiều loại modem phổ cập trên Viettel.


Giao diện trang biến hóa mật khẩu wifi của Modem Huawei HG8045A, Gõ mật khẩu cũ tại mẫu Old Password, Điền mật khẩu đăng nhập mới tại cái New Password, Sau đó bấm OK

Bước 4: Bnóng Lưu lại (Save, Confirm) để lưu lại tùy chỉnh wifi vẫn sở hữu.

Kết Luận:

Trên đây là 2 cách cơ bản, đơn giản nhất và nặng nề tốt nhất để chúng ta chuyển đổi mật khẩu wifi của mình. Quý Khách còn vướng mắc đổi wifi mang lại chủng một số loại nào ko ? Tenda, Tplink, Dlink… ? Mọi ý kiến góp phần xin phấn kích còn lại bên dưới. Net Viettel sẽ đáp án.


Chuyên mục: Phần Mềm