PHẦN MỀM ĐÓNG BĂNG SHADOW DEFENDER

Share:
Shadow Defender là giải pháp toàn diện, một phương pháp đơn giản và dễ dàng có thể chấp nhận được người dùng trả nguyên ổn hầu như lắp thêm trên thiết bị tí
Shadow Defender là phương án toàn diện, một phương tiện dễ dàng được cho phép người tiêu dùng trả nguim hầu hết máy bên trên máy vi tính về tâm trạng trước đó một biện pháp an toàn. Đảm bảo khối hệ thống an toàn tuyệt đối trước những mọt nguy hiểm từ ứng dụng vi khuẩn, loại gián điệp, các cuộc tiến công từ bỏ Internet …

Với Shadow Defender người tiêu dùng có thể lưu giữ trạng thái hiện thời của sản phẩm tính cùng tiếp đến chạy nó vào một môi trường xung quanh ảo được call là Shadow Mode. Sau kia Lúc lần tiếp theo khởi động laptop, phần đa thay đổi, sở hữu, setup các phần mềm, ứng dụng, tài liệu, thậm chí còn là xóa nhầm các file đặc biệt … cũng biến thành được trả nguyên khối hệ thống trở lại trạng thái lúc đầu trước khi cài đặt Shadow Defender.

Bạn đang đọc: Phần mềm đóng băng shadow defender

Cần để ý rằng, Shadow Defender có thể trả nguim khối hệ thống, bao hàm cả các cuộc tấn công tự phần mềm ô nhiễm, virut … tuy thế trên đây chưa phải là chiến thuật chống vi khuẩn với phần mềm ô nhiễm nlỗi các ứng dụng chuyên sử dụng không giống. Nó chỉ dễ dàng và đơn giản là một phần mượt có thể chấp nhận được trả nguim các đổi khác bên trên máy tính của mình.

Các hào kiệt thiết yếu của Shadow Defender

Sau khi bạn thiết lập xong xuôi, Shadow Defender sẽ auto kích hoạt cùng cung ứng cho những người cần sử dụng những hào kiệt thiết yếu sau:

System Status

*

Hiển thị cơ chế máy vi tính hiện tại, nlỗi vào hình cơ chế hệ thống (Curren Status) hiện thời là “Normal Mode”, có nghĩa là phần mềm chưa được chuyển lịch sự chính sách bảo đảm an toàn đóng băng ổ cứng “Shadow Mode”, vày vậy bất kỳ thay đổi nào tiến hành ở chỗ này sẽ không còn thể hoàn nguyên. Hình như còn có ban bố về dung tích ổ cứng trống, đã áp dụng cùng danh sách thải trừ (Exclusion list).


Nên xem: Cài đặt nhanh khô Windows cùng với WinToHDD Professional

Mode Setting

*

Đây là vị trí các bạn sẽ chuyển máy vi tính quý phái cế độ Shadow Mode. Tùy vào nhu cầu áp dụng, chúng ta có thể chọn một ổ (nhỏng ổ C vào hình bên dưới đây) và sau đó nhấp “Enter Shadow Mode”:

*

Nếu chọn tùy chọn “Exit Shadow Mode on Shutdown” có tác dụng mang định, bạn sẽ đưa thanh lịch chính sách Shadow Mode tức thì mau lẹ còn chỉ có thể thoát khỏi cơ chế này khi tắt thiết bị. Nếu không, hãy chọn “Enter Shadow Mode on Boot” còn nếu như không ao ước vào Shadow Mode ngay lập tức chớp nhoáng.

File Exclusion List

Các tệp trong danh sách thải trừ (Exclusion list) sẽ không còn được bảo đảm an toàn khi chúng ta chuyển sang chế độ Shadow Mode, tức là các biến hóa được tiến hành đối với những tệp này trong chính sách Shadow Mode cũng trở nên biến đổi vào bạn dạng sao giữ sẽ lưu.

*

Do kia, bạn nên cẩn thận bởi trường hợp đang vào chính sách Shadow Mode để kiểm tra điều gì đó mà bạn nhận định rằng rất có thể là vi khuẩn với chúng ta thêm 1 tệp bắt buộc vứt bỏ, trường hợp tệp đó bị hư, nó cũng trở nên bị hỏng khi chúng ta thoát ra khỏi cơ chế Shadow Mode.

Registry Exclusion List

*

Tương tự như Exclusion List sinh hoạt bên trên, tuy thế so với những mục ĐK. Một đợt nữa, hãy hết sức cẩn thận khi thêm bất kể tài liệu nào vào chỗ này, vì hồ hết biến đổi sẽ tiến hành sẽ không còn thể hoàn nguyên. Điều bình an độc nhất vô nhị nếu như bạn vẫn làm cho điều nào đấy nguy hiểm là không thêm gì vào ngẫu nhiên danh sách sa thải làm sao trước lúc gửi quý phái chế độ Shadow Mode.

Xem thêm: Phần Mềm Biên Tập Video Youtube R Mới Nhất 2020, Công Cụ Tôi Đang Dùng Đề Kiếm Tiền Từ Youtube


Nên xem: Key phiên bản quyền chủ yếu thương hiệu ESET NOD32 Smart Security Family

Commit Now

*

Nếu nhiều người đang sinh sống cơ chế Shadow Mode, trên đây chúng ta cũng có thể chuyển những tệp hoặc tlỗi mục vào bản sao lưu gốc đã có được thực hiện Khi vào chế độ Shadow Mode. Chỉ thực hiện điều này nếu như bạn sẽ triển khai một vài đổi khác đặc biệt so với một số trong những tệp Lúc ở chính sách Shadow Mode mà lại chắc chắn là hy vọng lưu.

Administration

*

Những thiết đặt có tương quan đến ứng dụng.

Tải cùng thiết đặt Shadow Defender bạn dạng quyền đầy đủ

Để sử dụng Shadow Defender không hề thiếu bạn dạng quyền và miễn mức giá, bạn chỉ cần download về tự 1 trong nhì xúc tiến dưới đây.

– Download Shadow Defender phiên bản vừa đủ tại phía trên.

– Download Shadow Defender phiên bản không thiếu trên đây.

Cả nhị hệ trọng trên đầy đủ là tệp setup Shadow Defender đã được ĐK trước cùng chúng ta chỉ cần mua về, download để lên trên máy tính và thực hiện bản quyền miễn mức giá một năm.

Bài viết liên quan