Phần mềm dự báo thời tiết cho máy tính

Sửa laptop tại nhà Bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta nhận mã bản quyền phần mềm của YoWindow, một giữa những ứng dụng dự báo tiết trời số 1 giành riêng cho Windows, cùng với giao diện hết sức tấp nập và độc đáo.

Bạn đang đọc: Phần mềm dự báo thời tiết cho máy tính


Thời huyết trong những ngày tới là vấn đề không ít người dân quan tâm để đi lại cùng sắp xếp công việc cho thuận tiện? Chẳng hạn Khi chuẩn bị đi du lịch hay công tác làm việc xa cùng mong muốn biết tiết trời tại chỗ sắp đến nhằm chuẩn bị hành lý? YoWindow là phần mềm khiến cho bạn giải quyết vụ việc này.
YoWindow là ứng dụng cung ứng cho bạn không thiếu thốn những ban bố về tình hình thời tiết, nhỏng ánh sáng, nhiệt độ, hướng gió… trên địa điểm các bạn đang sống tương tự như trên các vị trí không giống bên trên toàn thế giới. Trong khi, phần mềm còn giới thiệu dự đoán về thời tiết trong những ngày tiếp sau, được cho phép người tiêu dùng đã đạt được phần đa sự thu xếp về quá trình mang lại tương xứng cùng với tiết trời.
YoWindow thiết lập bối cảnh tự động hóa đổi khác theo tình trạng tiết trời ngày nay, do vậy ứng dụng tất cả hình ảnh khôn cùng rất dị và đẹp mắt, xung quanh tác dụng nlỗi một phương tiện dự đoán khí hậu, YoWindow rất có thể coi nhỏng một cơ chế thú vui nhằm trang trí cho Windows của người tiêu dùng.
Về cơ bản, phần mềm vẫn có thể chấp nhận được người dùng thực hiện miễn giá thành, mặc dù giảm bớt về một vài ba tác dụng. Trong lúc ấy, phiên bản quyền phần mềm có giá 9,98USD. Bây Giờ, hãng sản xuất phần mềm Repkasoft, tác giả của YoWindow đang sẵn có công tác tặng được cho phép người dùng nhấn mã phiên bản quyền miễn phí tổn của phần mềm.
– Tiếp theo, truy vấn vào đây, điền với chứng thực ảnh hưởng tin nhắn, sau đó điền bọn họ, thương hiệu vào hộp thoại khớp ứng, rồi nhấn nút “Get key” làm việc bên dưới.
*

Chờ trong giây lát, một tin nhắn được gửi đến từ YoWindow (có tiêu đề “support”), trong đó gồm cất đoạn mã để kích hoạt phiên bản quyền phần mềm.
Trong trường thích hợp chúng ta sử dụng vỏ hộp tlỗi Gmail để sẽ cam kết, gmail chứa mã bản quyền có thể sẽ phía trong tab “Nội dung cập nhật”.
Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiển thị cho phép bạn mang lại vị trí nơi mình đang sống và làm việc. Tại trên đây các bạn lựa chọn Vietphái nam trên mục trên và lựa chọn tỉnh giấc thành hiện nay sinh hoạt mục bên dưới. Cuối cùng thừa nhận OK nhằm lưu giữ thiết lập.
Nếu tỉnh/thành bạn đang sống có người dân khá nhỏ tuổi với ko hiển thị trong danh sách, bạn đánh dấu vào tùy chọn “All locations” dưới rồi demo kiếm tìm lại làm việc danh sách nghỉ ngơi bên trên.

Sau Khi hoàn chỉnh tùy chỉnh, ứng dụng đã tự động hóa kết nối đến máy chủ bên cạnh đó cập nhật tình trạng thời tiết hiện giờ của địa điểm nhưng mà chúng ta đang sinh sống cũng tương tự ánh nắng mặt trời bên cạnh ttách, triệu chứng khí hậu (nắng, mưa, gồm mây…) với thậm chí cả áp suất không gian cùng vận tốc cùng phía gió…
Bên cạnh tình trạng thời tiết vào lúc này, YoWindow còn hỗ trợ dự đoán thời tiết về 3 ngày tiếp theo vào tuần.

Xem thêm: phần mềm làm ảnh thẻ miễn phí


*

Với phiên phiên bản miễn phí tổn, YoWindow chỉ được cho phép hiển thị đọc tin dự báo thời tiết vào 3 ngày sớm nhất, còn phiên bạn dạng gồm bản quyền sẽ tiến hành dự báo khí hậu đến 8 ngày. Để kích hoạt bản quyền ứng dụng, bạn lựa chọn “Help” -> “Register” từ thực đơn của phần mềm.
*

Bây giờ đồng hồ, bạn đã có thể liên tục thực hiện ứng dụng với khá đầy đủ bạn dạng quyền mà lại không hề chạm mặt tinh giảm về những tài năng.
Một tuấn kiệt tương đối độc đáo của YoWindow đó là fonts nền của ứng dụng này sẽ tự động hóa chuyển đổi dựa theo thời gian cũng tương tự thực trạng khí hậu hiện nay ở khu vực nhưng các bạn đang sinh sống.
Chẳng hạn trời về buổi tối và đang có mưa thì font nền của ứng dụng cũng biến thành gửi quý phái tinh thần mưa rơi và ttách sẫm về tối. Ngược lại, giả dụ trời buổi ngày và có nắng nóng, font nền này cũng hiển thị trời sáng sủa với bao gồm nắng nóng. Vấn đề này góp YoWindow vừa là 1 trong hình thức quan sát và theo dõi tình hình tiết trời, vừa là 1 trong lao lý để giúp đỡ Windows trở cần tấp nập rộng.
*

YoWindow cũng có thể chấp nhận được người tiêu dùng biến hóa phông nền trên đồ họa sẽ giúp phần mềm trsinh hoạt cần tấp nập cùng không chán nản.
Để tiến hành điều đó, chúng ta chọn “Landspace” tự menu của phần mềm, sau đó lựa chọn một trong những tùy chọn tại mục Landscapes dưới từ bỏ thực đơn chỉ ra, chẳng hạn như chọn “Seaside” để hiển thị cảnh hải dương tốt lựa chọn “Airport” nhằm hiển thị size cảnh của một sân bay hay “Village” để hiển thị size chình ảnh đồng quê…
Trong khi, tại trên đây bạn cũng có thể lựa chọn “Turn your photo into Landscape” nhằm chọn hình hình họa của thiết yếu các bạn làm cho font nền đến YoWindow.
Đặc biệt, đi kèm theo từng font nền của YoWindow đang là một trong âm tkhô giòn nhỏ dại đặc trưng của fonts nền kia, chẳng hạn fonts nền về chình họa biển sẽ tất nhiên âm thanh sóng vỗ hay font nền về sân bay sẽ có được âm thanh khô sản phẩm cất cánh đựng cánh…
Nếu những âm thanh khô này khiến các bạn Cảm Xúc khó tính và bị làm cho phiền đức thì chọn “Program -> Options” từ bỏ tkhô cứng menu của ứng dụng. Từ vỏ hộp thoại chỉ ra, bạn chọn mục “Sound” từ bỏ thực đơn bên trái, tiếp đến đánh dấu loại bỏ đi tùy lựa chọn “Enable Sound”. Nhấn Ok nhằm cất giữ thiết lập cấu hình.
Tuy nhiên, các bạn không nên sa thải các âm thanh khô mặc định này để tạo cho sự độc đáo riêng rẽ mang đến phần mềm YoWindow.
Ngoài vấn đề hiển thị các biết tin cơ bản nhỏng nhiệt độ hiện thời, tiết trời trong 8 ngày tiếp theo… YoWindow còn hiển thị thêm các ban bố cải thiện như thời hạn mặt ttránh mọc/lặn trong ngày, độ nhiều năm của ngày tốt Xác Suất mặt trăng xuất hiện bên trên bầu trời…
Để hiển thị thêm phần đông báo cáo này bên trên bối cảnh chủ yếu của YoWindow, các bạn chọn “Progam -> Options” tự menu của ứng dụng. Từ hộp thoại Options hiện ra, tìm về tùy chọn “Inspector” tại mục “View”. Tại phía trên, bạn đánh dấu vào tùy lựa chọn “Astronomy” sinh hoạt danh sách mặt nên.
Bây giờ, các ban bố đề cập trên sẽ tiến hành hiển thị trên giao diện thiết yếu của ứng dụng, góp người tiêu dùng dành được thêm các lên tiếng quan trọng trong thời gian ngày cũng như trong số những ngày tiếp theo.
Một chức năng khá có lợi khác của YoWindow đó là hiển thị dự báo tình hình thời tiết vào từng thời khắc trong ngày. Chẳng hạn vào lúc 9 giờ sáng của ngày mai đang là mưa tốt nắng nóng, YoWindow vẫn đưa ra dự đoán bởi một tkhô nóng chính sách ở góc trên mặt yêu cầu.
Sau lúc chứng kiến tận mắt dự đoán thời tiết của các ngày khác, nhằm trở về tình hình tiết trời làm việc lúc này, bạn bấm vào nút ít “Live” ở góc cạnh trên phía trái bối cảnh phần mềm. Bây tiếng YoWindow sẽ quay trở lại hiển thị bối cảnh của thời tiết vào thời điểm này.
Nhìn chung YoWindow là 1 phần mềm bổ ích với buộc phải có bên trên Windows của người sử dụng, độc nhất vô nhị là lúc tình hình khí hậu đang xuất hiện đầy đủ thay đổi khôn lường, với sự hỗ trợ của YoWindow, bạn cũng có thể sắp xếp các bước cũng tương tự việc vận động của mình tiện lợi nhưng mà không chạm chán đề nghị chứng trạng thời tiết bất lợi như mưa giỏi nắng nóng nóng…

Dịch vụ sửa chữa camera quan liêu ngay cạnh trên TPhường Hồ Chí Minh

Sửa chữa camera quan lại cạnh bên tận tay giá thấp, đáng tin tưởng trách nhiệm, thân mật vào quá trình, làm giá sữa trị hệ thống cụ thể cùng với quý khách, ko bày vẽ vời tiết kiệm chi phí thời hạn với tài lộc mang lại quý người sử dụng sử dụng dịch vụ


cai dat windows 8cai windows 8cai windows 8 gia rẻCameraCorelCài đặt OfficeCài đặt ứng dụng văn uống phòngCài đặt Windows 8.1 giá bán rẻDownloadGiải tríGoogle ChromeHình nềnHướng dẫnHệ điều hànhIkuai8KasperskyKinc nghiệmLắp đặt wifiLắp đặt wifi giá rẻMacbookMac OSMailOutlookPhần mềmRouter PCthay thế sửa chữa thiết bị vi tính quận Bình TânSửa sản phẩm công nghệ tínhsửa laptop hcmsửa máy tính xách tay quận 10Sửa máy vi tính Quận 12Sửa máy vi tính quận Bình tânSửa laptop quận Tân PhúSửa máy tính xách tay trên nhàsửa máy vi tính tại nhà quận 6sửa máy tính xách tay tại nhà quận 11sửa máy vi tính trên quận 5Sửa máy vi tính tận nơiThurThủ thuật InternetTruyện cườiTutsVirusWindows 7Windows 10Hình ảnh vui

Chuyên mục: Phần Mềm