Phần mềm fix lỗi ổ cứng

Sau Lúc thực hiện một thời hạn thì nhiều lúc ổ cứng HDD, SSD đã chạm mặt trục trẹo vì chưng sự phân mhình họa khiến cho họ bị mất non dữ liệu. Hôm ni ulmrave.com xin mang đến các bạn một trong những phần mượt hỗ trợ cho chúng ta sửa lỗi, đảm bảo an toàn, theo dõi tương tự như nhận xét ổ cứng một phương pháp đúng mực cùng an ninh độc nhất vô nhị. Vậy đó là ứng dụng nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Bạn đang đọc: Phần mềm fix lỗi ổ cứng

Phần mềm mà ulmrave.com mong mỏi nói tới chính là phần mềm Hard Disk Sentinel PRO - phần mềm góp chúng ta phân phát hiện nay cùng sửa chữa những vấn đề tương quan mang đến ổ cứng giúp ổ cứng vận động cùng với hiệu suất cao hơn. Ngnạp năng lượng dự phòng sự cụ khiến cho mất đuối dữ liệu ổ cứng, tùy lựa chọn sao lưu lại đĩa cứng theo lịch trình giúp bảo đảm những dữ liệu đặc biệt. Dường như lúc vạc chỉ ra một vấn đề nghiêm trọng, phần mềm đã cảnh báo cho tới chúng ta trải qua âm cảnh báo cũng tương tự một bảng thông tin lỗi với phần đa lời khuyên, phía khắc phục giải quyết vấn đề. Quả là một phần mượt tuyệt vời!

Để đọc thêm bản lĩnh của ứng dụng những chúng ta cũng có thể truy cập Home của ứng dụng tại: www.hdsentinel.com

Với gần như bản lĩnh đặc biệt cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như thế thì nhằm thực hiện tương đối đầy đủ những anh tài của Hard Disk Sentinel PRO chúng ta đề nghị trả chi phí. Tuy nhiên ứng dụng cũng đều có bạn dạng sử dụng thử nhằm chúng ta thực hiện trước ví như thấy phần mềm thật sự hữu dụng thì rất có thể đưa ra trả nhằm sử dụng.

Link mua phần mềm: https://www.hdsentinel.com/tải về.php

Sau Lúc sở hữu cùng cài đặt phần mềm, đồ họa của ứng dụng hiển thị khá đầy đủ đông đảo thông số của ổ cứng của người sử dụng :

(1) Các đồ vật ngoại vi đã liên kết với laptop của chúng ta.

(2) Các phân vùng, ổ cứng sẽ chia.

(3) Khả năng vận hành cùng triệu chứng sức mạnh.

(4) Lời khuyên ổn của phần mềm.

(5) Các thông số kỹ thuật thực hiện ổ cứng:

Power nguồn on time: Tổng số ngày chúng ta đã thực hiện ổ cứng. (chúng ta cứ đọng áp dụng 24 tiếng ứng dụng sẽ tính thành 1 ngày)

Estimated remaining lifetime: Dự đoán thù tuổi tchúng ta ổ cứng.

Total Start/Stop count: Tổng tần số bật, tắt ổ cứng.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty 5 Online, Call Of Duty 5 Cho Phép Chơi Đồng Đội

(6) Biểu đồ dùng sức mạnh của ổ cứng.

Các bạn có thể chọn thanh lịch tab Temperature để bình chọn rõ thông số nhiệt độ của ổ cứng.

Hoặc lựa chọn thanh lịch tab S.M.A.R.T nhằm kiểm tra các công bố cơ mà ứng dụng vẫn chuẩn chỉnh đoán.

Trong khi những chúng ta có thể kiểm tra kỹ năng đọc/ghi của ổ cứng, từ bỏ kia khiến cho bạn vạc chỉ ra lỗi Bad Sector (là 1 khu vực trên ổ đĩa của sản phẩm tính mà không thể được sử dụng bởi vì tổn tmùi hương vĩnh viễn)

Bằng biện pháp lựa chọn Disk tiếp nối tất cả các tùy chọn như:

- Short Self-test: Kiểm tra nhanh.

- Extended Self-test: Quá trình khám nghiệm kỹ hơn, hiệu quả chỉ dẫn chính xác hơn, đi kèm theo với nó là thời hạn đánh giá đã lâu dài hơn.

- Surface Test: Kiểm tra tổng thể mặt phẳng của đĩa cứng để đảm bảo an toàn ổ cứng chuyển động định hình độc nhất, hạn chế lỗi xảy ra.

Icon của phần mềm cũng sẽ hiển thị ánh nắng mặt trời của ổ cứng khiến cho bạn theo dõi chứng trạng ổ cứng thường xuyên hơn.


Chuyên mục: Phần Mềm