Hướng dẫn 8 cách sửa lỗi the disk is write protected thành công 100%

Share:

Bạn vừa hoàn thành công việc và bước cuối thuộc là copy tệp tin quý phái USB. Bỗng dưng máy tính xuất hiện lỗi USB báo lỗi “The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk” với làm bọn họ ko thể ghi, đọc file hoặc làm bất cứ điều gì trên USB. Trong bài xích viết sau ulmrave.com củ.com phân tách sẻ cho những bạn 8 cách sửa lỗi The disk is write protectedđến USB & thẻ nhớ SD.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn 8 cách sửa lỗi the disk is write protected thành công 100%


Nội dung chính:


Lỗi the disk is write protected là gì?

Lỗi The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk xuất xắc còn được gọi tắt là Write protected. Thông báo này cho bạn biết rằng thiết bị USB đang ở trong trạng thái bảo toàn dữ liệu, tức là bạn sẽ không thể thêm bớt bất cứ dữ liệu làm sao bên trên đây.

Điều này thực sự phiền phức nếu như bạn muốn sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu, tập tin giỏi bất cứ phần mềm quan tiền trọng như thế nào khác. Hãy cùng với Canh Rau điểm qua 8 giải pháp sửa lỗi The disk is write protected được giới thiệu đưa ra tiết ngay sau đây.

Kiểm tra USB có đang ở chế độ khóa không?

Một vài ba thiết bị USB bao gồm thiết kế khóa tệp tin dữ liệu ở tkhô nóng gạt bên cạnh hông, lúc ở chế độ khóa thì USB của bạn sẽ ở chế độ Write Protect dẫn đến lỗi ko format được usb the disk is write protected. Do đó giải pháp sửa lỗi đó là chỉ cần cố kỉnh đổi trạng thái khóa dữ liệu bên hông USB là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy thuộc vào dung lượng của USB nhưng tốc độ sẽ khác biệt. Sau Lúc Format thành công xuất sắc USB của bạn sẽ không thể bị lỗi “The disk is write protect” nữa.

Xem thêm: Mẹo Chơi Lol Trên Macbook Thật Đơn Giản, Bạn Đã Biết Chưa? ?

Sửa lỗi ko format được USB The disk is write protected

May mắn núm, đa số các phương pháp bên trên đều hoạt động với thẻ nhớ SD Lúc bị lỗi “The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk“ tạo nên thẻ nhớ ko format được copy tốt xóa đều không được.

Không như các USB truyền thống, thẻ SD luôn luôn bao gồm một tkhô cứng gạt để chuyển đổi tính năng Write Protection. Hãy chắc chắn rằng bạn vậy đổi nó trước lúc thực hiện các bước còn lại để không xảy ra tình trạng format thẻ nhớ bị lỗi write protect.


Có những lỗi dễ dàng để sửa lỗi USB và thẻ nhớ bị Write-protect – ko format được, tuy nhiên cũng gồm những lỗi cực kỳ cực nhọc khăn. Hy vọng Lúc thực hiện các bước bên trên, bạn sẽ tìm được giải pháp. Nếu USB vẫn còn xảy ra tình trạng trên, bao gồm thể là do một lỗi nặng hơn đang xảy ra với chiếc USB của bạn. Trong trường hợp này, để sửa lỗi the disk is write protected bên trên thẻ nhớ với USB thành công, bạn đề nghị sử dụng những phần mềm thứ 3 để sửa lỗi.

Chúc các bạn sửa lỗi The disk is write protectedbên trên USB và Thẻ nhớ thành công.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !