Phần mềm ghép sub vào video aegisub

Một số chúng ta bao gồm niềm mê mệt làm cho về Youtube hoặc làm cho Clip, clip nhằm giao hàng cho vui chơi, học tập thì thường đang biết đến ứng dụng Aegisub. Tuy nhiên, trường hợp chúng ta chưa đích thực hiểu rõ ứng dụng này chuyển động và cách thực hiện ra làm sao thì hãy nhằm ulmrave.com lí giải các bạn nhé. Hãy thuộc https://ulmrave.com đi tìm kiếm đọc bí quyết add sub vào đoạn Clip aegisub ngay lập tức trên bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo những bạn sẽ tra cứu thấy tương đối nhiều điều thú vui kia.

Bạn đang đọc: Phần mềm ghép sub vào video aegisub

Phần mượt Aegisub là gì ?

Khi nhắc đến ứng dụng làm phụ đề, chắc chắn ứng dụng được nói tới thứ nhất chính là Aegisub. Đây là một trong những phần mềm miễn chi phí, là phương pháp mã mối cung cấp msống, cung cấp đa căn nguyên giúp bạn tạo ra cùng chỉnh sửa prúc đề mang đến Clip, phim, lịch trình TV,…

Lý vì chưng ứng dụng này trở đề nghị thông dụng như thế chắc rằng là do chúng dễ áp dụng, thân mật và gần gũi với người dùng với cung cấp nhiều tuấn kiệt mạnh bạo. Đặc biệt là tài năng xem trước đoạn phim đã làm cho prúc đề trên thời gian thực.

Bên cạnh Việc bạn cũng có thể sử dụng chúng nhỏng một mức sử dụng bổ ích nhằm sửa đổi Clip thì Aegisub còn cung ứng chức năng sửa đổi audio, cho phép người tiêu dùng cách xử lý những vụ việc thường gặp gỡ khi chứng kiến tận mắt phyên ổn, nghe nhạc. không chỉ vậy, bạn còn rất có thể nhúng prúc đề một giải pháp đúng mực duy nhất vào từng thời điểm trên video.

Ngoài hồ hết kĩ năng công ty chúng tôi kể sinh hoạt trên, Aegisub còn kèm theo với cùng một phương tiện cai quản phong cách phụ đề, phương pháp cung cấp biên dịch, chất vấn lỗi thiết yếu tả, bộ tạo ra mẫu mã chất lượng prúc đề cùng vô vàn những lý lẽ khác. Đồng thời, ứng dụng này cũng cung ứng, khuyên bảo tín đồ new giải pháp sử dụng chi tiết độc nhất ngay lập tức từ hầu như bước cơ phiên bản.

Hướng dẫn bí quyết add sub vào video clip Aegisub cực kì đối kháng giản

Nếu các bạn vẫn không biết phương pháp để thêm sub vào Clip ở đoạn mượt Aegisub thì nên chăm chú theo dõi và quan sát phần nhiều thông tin Shop chúng tôi kể dưới đây nhé. Hãy hiểu kỹ cùng tuân theo mọi bước sinh sống dưới đây, bảo đảm an toàn rằng những các bạn sẽ biết làm tức thì sau nội dung bài viết này. Không nhằm mất vô số thời hạn của chúng ta nữa, họ hãy cùng đi tìm đọc thôi làm sao.

Cách 1 : Tải video lên phần mềm

Nếu các bạn vẫn cài đặt phần mềm Aegisub rồi thì nên thực hiện thiết lập đoạn phim mà lại các bạn có nhu cầu sửa đổi lên ứng dụng nhé. Còn ví như chúng ta chưa setup Aegisub thì hãy mau cngóng cài đặt và thực hiện quy trình thiết lập nhé.

Để có thể thiết lập được đoạn Clip lên phần mềm, chúng ta hãy nhận lựa chọn đoạn Clip -> mở cửa Clip. Lưu ý là chúng ta bắt buộc gạn lọc đoạn phim bao gồm đuôi dạng MP4 nhé do ứng dụng Aegisub ko cung cấp nhiều định hình đoạn phim đề nghị áp dụng định dạng đuôi .MP4 đang dễ nhận thấy rộng. Còn nếu như bạn áp dụng Clip có định hình lạ thì hãy thực hiện ứng dụng Format Factory để thay đổi về MP4 nhé.

*
Tải đoạn phim lên phần mềm để thực hiện add sub vào video aegisub

Sau khi các bạn thừa nhận chọn xuất hiện video clip, sẽ có một hành lang cửa số bắt đầu hiện lên. Hiện nay các bạn hãy tra cứu video cơ mà nhưng mà những bạn có nhu cầu chỉnh sửa cùng dấn chọn xuất hiện để msinh sống.

Bước 2 : Tùy chỉnh size với âm thanh

Lúc vẫn msinh hoạt được đoạn phim, những bạn có thể chọn kích thước của video clip nếu như video clip quá lớn hoặc tăng size nếu Clip quá nhỏ dại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Poppy Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Poppy Và Cách Khắc Chế

*
Tùy chỉnh size phệ, nhỏ của Clip bằng % ở góc cạnh bên tay phải

Lúc vẫn chỉnh sửa chấm dứt size của đoạn phim, vấn đề tiếp theo sau các bạn phải làm đó là âm tkhô hanh. Nếu như chúng ta làm Clip nhạc lồng hình ảnh thì sẽ cần mang lại file riêng biệt đoạn phim cùng audio. Còn ví như chỉ làm cho sub, tương tự kiểu dáng dịch phlặng thì hãy mở audio với chọn luôn luôn file video clip kia bằng phương pháp chọn Âm tkhô nóng -> Mnghỉ ngơi tệp âm thanh.

Sau đó, nên chọn vào hình tượng Spectrum Analyzer Mode nhằm gửi thanh hao hiển thị âm thanh khô làm sao cho dễ sửa đổi hơn.

*
Chọn biểu tượng Spectrum Analyzer Mode nhằm dễ sửa đổi hơn

Khi msống dứt các bạn sẽ nhận biết rằng ứng dụng đang hiển thị thanh âm tkhô giòn với những mặt đường sóng giống hệt như hình. vì thế sẽ giúp bạn dễ sửa đổi từng câu sub trong Clip hơn.

*
Âm tkhô nóng tất cả dạng sóng để giúp đỡ chúng ta sửa đổi sub tiện lợi hơn

Bước 3 : Làm thời hạn hiển thị cho từng cái phụ đề

Nhỏng các bạn đã biết, thời gian hiển thị cho từng chiếc phụ đề dĩ nhiên sẽ sở hữu thời khắc bước đầu và xong.

*
1 : Hai biểu tượng ban đầu và ngừng thời hạn hiển thị câu sub – 2 : Dòng chứa những ngôn từ như thời gian ban đầu cùng chấm dứt câu sub, văn bản câu sub

Công Việc tiếp theo sau của khách hàng chính là chọn đoạn làm sao bao gồm ngôn ngữ của nhân vật dụng rồi bấm hai phím ngơi nghỉ mục tiên phong hàng đầu chính là Set start of selected subtitles lớn current video clip frame. Hay những chúng ta có thể sử dụng giải pháp dễ dàng và đơn giản rộng là bấm Ctrl + 3, sau khi chúng ta bấm thì ứng dụng vẫn khắc ghi thời gian bạn bước đầu đến câu sub. Tiếp đó, bạn hãy ấn Set kết thúc of selected subtitles to current đoạn Clip frame hoặc Ctrl + 4 để gia công mốc kết thúc đến câu sub.

Chụ ý, ở phần âm ththằng bạn sẽ thấy cột đỏ và xanh. Cột đỏ đó là mốc ban đầu và cột xanh là để ngừng.

Bước 4 : Nhập nội dung sub

Chúng ta sẽ đến cùng với bước nhập văn bản cho câu sub, ở đây những bạn cần phải nhập không thiếu những chữ, số, ký từ bỏ nhằm nội dung câu sub đa dạng và phong phú và thú vị hơn. Sau khi sinh sản văn bản xong xuôi hãy ấn Enter để triển khai một câu sub new.

*
Tiến hành nhập văn bản sub

Nếu ước ao kiểm tra xem câu sub gồm khớp cùng với đoạn âm tkhô hanh không thì nên click chuột nút ít Play current line nhằm nghe lại đoạn âm tkhô cứng đó. Đồng thời bạn cũng có thể bnóng play giúp xem lại cả đoạn đoạn Clip. Sau thuộc, các bạn chỉ Việc triển khai lặp đi tái diễn công việc nhập nội dung sub là bạn đã sở hữu thể ngừng quy trình chèn sub mang lại Clip rồi. Nhớ rằng Khi giữ đoạn phim về máy tính xách tay hãy để nguim file format .ass nhé.

Để góp chúng ta nắm rõ hơn, xin mời tham khảo ngay lập tức video clip nhưng mà công ty chúng tôi share cụ thể tiếp sau đây nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm