Phần mềm ghép sub

Quý Khách tìm được bộ phim truyền hình ưa chuộng của chính bản thân mình trên mạng dẫu vậy lại chưa xuất hiện phú đề để xem. Hoặc dễ dàng và đơn giản là mong ghép phú đề vào video clip mang lại luôn thể quan sát và theo dõi cơ mà lại loay hoay lần khần làm cho như vậy nào? ulmrave.com để giúp chúng ta triển khai điều ấy qua bài bác viết: Cách ghxay Sub phú đề vào Video bằng ứng dụng Format Factory.

Bạn đang đọc: Phần mềm ghép sub

Nếu chúng ta chưa tồn tại ứng dụng Format Factory thì các bạn cũng có thể truy cập trang chủ nhằm cài về tại: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=vn

Bước 1:

Việc quan trọng tuyệt nhất của bài toán ghép Sub vào Video đó đó là bạn cần phải tất cả cả Video/Phim cùng Sub của bộ phim truyện đó.

Nếu các bạn chưa xuất hiện Sub thì Các bạn có thể xem thêm những Trang Sub lớn bây chừ như:

- https://subscene.com/

- https://www.opensubtitles.com/vi

Các chúng ta lưu ý, trước lúc ghép Sub vào Video những bạn phải đổi tên tệp tin làm thế nào cho thương hiệu của Video cùng Sub đề nghị tương tự nhau với phần đông không có lốt.

Bước 2: Chúng ta sẽ chèn Video nhưng mà mình thích thêm Sub vào trong phần mềm Format Factory. File Video của người tiêu dùng hiện tại đang làm việc định dạng như thế nào thì các bạn lựa chọn mục tương ứng với nó. (ví dụ như nlỗi Video của mình đang nghỉ ngơi định hình MP4 cần bản thân lựa chọn mục MP4).

Cách 3: Tại cửa sổ luật chúng ta theo thứ tự chọn:

(1) Ấn lựa chọn Add File (Thêm tập tin).

(2) Cửa sổ bắt đầu xuất hiện thêm chúng ta search và lựa chọn video mà lại các bạn đang chuẩn bị sẵn để ghxay Sub.

(3) Chọn Open (Msinh sống File).

Cách 4: Video của công ty chọn sẽ lộ diện nghỉ ngơi List bên dưới. Bạn liên tiếp lựa chọn hiện tượng Output Settings (Thiết lập).

Cách 5: Tại hành lang cửa số Video Setting (Thiết lập Video).

(1) Bạn kéo xuống tìm về dòng Additional Subtitle (Phú đề tích hợp).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mganga Mùa 17: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

(2) Sau kia chọn vào dấu 3 chnóng ngơi nghỉ cuối chiếc.

Bước 6: khi đó một cửa số mới vẫn xuất hiện.

(1) Quý khách hàng tìm kiếm và chọn file Sub nhưng bạn đang sẵn sàng sẵn để ghxay.

(2) Chọn Open.

Cách 7: Tiếp theo những bạn cũng có thể thiết lập cấu hình màu của đoạn Sub. Hoàn chỉnh tất cả chúng ta chọn OK sinh sống phía bên trên cửa sổ Setting.

Cách 8: Phần mượt quay trở về cửa sổ MP4, các bạn thường xuyên chọn OK.

Bước 9: Trnghỉ ngơi về lại đồ họa bao gồm của ứng dụng, Quý khách hàng lựa chọn Start nhằm bước đầu quá trình ghxay Sub vào Video.

Quý khách hàng hóng một chút ít nhằm ứng dụng chuyển động. Tốc độ nhanh hao hay lừ đừ phụ thuộc vào unique Video cổng output cũng giống như độ lâu năm video của công ty.

Cách 10: Sau lúc ứng dụng hoàn tất, các bạn chọn Output Folder (Thư mục đầu ra) với thưởng thức thành quả này của chính bản thân mình thôi.


Chuyên mục: Phần Mềm