Phần mềm ghi đĩa dvd từ file mp4

*
Bài gợi ý rõ ràng về bài toán ghi đĩa (tốt burn đĩa) DVD tự rất nhiều loại format Clip như file AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, v.v.. ra đĩa DVD đọc được trên các đầu đĩa gia dụng hiện giờ. Cách thực hiện hết sức đơn giản dễ dàng, tương xứng với cả những người dân ko siêng, không rành những về máy tính xách tay giỏi ứng dụng vẫn rất có thể có tác dụng được. Về các ứng dụng cung ứng Việc ghi đĩa DVD hiện thời nhìn toàn diện thì tương đối nhiều với phong phú, nhưng với bản thân vẫn ưu tiên phần lớn phần mềm đơn giản và dễ dàng, gọn nhẹ với đặc biệt là tương xứng đối với cả newbie. Mình cũng rất giỏi ghi đĩa DVD, hay là ghi đĩa karaoke cho bà mẹ hát ^^ ** Một DVD thông thường, thường nên gồm 2 thỏng mục sau: - Một tlỗi mục AUDIO_TS cùng một thỏng mục VIDEO_TS
*
- Nên một file Clip nhỏng AVI xuất xắc MP4 hy vọng ghi ra đĩa DVD thì rất cần được gửi tệp tin đó ra thành 2 thư mục tương đương dạng nlỗi trên.CÁCH THỰC HIỆN:** Nếu chưa xuất hiện thì xem sống đây: Nhấn vào chỗ này nhằm xem1.

Bạn đang đọc: Phần mềm ghi đĩa dvd từ file mp4

Khởi hễ lịch trình, công tác bao gồm bối cảnh nhỏng sau:
*
- Click vào vệt (+) xanh lá nhằm lựa chọn file video clip yêu cầu ghi đĩa DVD, rất có thể chọn những file video clip.- Sau lúc chọn file video clip, ta được như sau:
*
2.
Chuyển ngữ điệu ứng dụng sang trọng tiếng Việt.- Ở tkhô hanh menu: Chọn Default Settings > Language - Một hành lang cửa số xuất hiện thêm > lựa chọn "Tiếng Việt Nam" > Đồng ý.
*
- Sau lúc thay đổi ngừng, ta đang quay trở lại giao diện bao gồm của công tác.3.
Bây giờ đồng hồ các bạn hãy chú ý đến lốt (+) và mũi thương hiệu xuống của "DVD and Menu options"
*
- Click vào vết (+) để sổ xuống các tùy chỉnh, tùy chỉnh sao là tùy làm việc các bạn nha. (Tại phía trên bản thân dùng ngôn ngữ giờ đồng hồ Anh nha, làm cho thân quen rồi buộc phải xa lạ chú ý chữ giờ Việt..)
*
- Tiếp theo cliông xã vào mũi thương hiệu xuống để lựa chọn thực đơn mang đến đĩa DVD (giả dụ có nhiều file đoạn phim thì hãy chọn cho đẹp), còn giả dụ DVD chỉ bao gồm một file đoạn phim hay là không say mê tạo ra menu thì bạn lựa chọn "No menu" nha.
*
- Nếu lựa chọn thực đơn mang đến DVD thì nhìn sang size bên phải kê coi thử menu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Bài Karuta Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Người Mới

*
4.
Chỉnh sửa biết tin các file video clip.- Clichồng vào vết (+) bên trái của tệp tin video clip nhằm sổ những cấu hình thiết lập.
*
- Tiếp kia nhìn sang trọng size bên cần, tại chỗ này chúng ta có thể thêm phụ đề, giảm Clip, chỉnh sữa file âm tkhô hanh (thêm xuất xắc xóa giảm file âm tkhô nóng, ví như là Clip karaoke thường xuyên các bạn sẽ thấy tất cả 2 kênh âm thanh khô, một là âm nền, một là âm tín đồ hát), ...
*
5.
Sau khi thiết lập cấu hình xong xuôi xuôi, bạn nhận "Convert" nhằm chương trình chuyển đổi những file video clip này thanh lịch định dạng của một DVD.
*
- Sau Lúc biến hóa xong xuôi, lịch trình vẫn hỏi các bạn cũng muốn ghi ra bát luôn không. Nếu ghi chúng ta vứt đĩa vào để ghi (tốc độ ghi đĩa DVD khuyến nghị: 4X), nếu chưa ghi ngay tức khắc thì thôi, để ghi sau.quý khách sẽ thắc mắc, sau khi biến hóa xong, tệp tin đó nằm ở vị trí đâu?- Trên tkhô giòn thực đơn chương trình chúng ta chọn: Default Settings > General. (Với ngữ điệu Tiếng Việt là: Cài đặt > Tổng quát) - Một hành lang cửa số xuất hiện thêm, coi nơi đựng tệp tin nlỗi trong hình nhé (thường thì mặc định thì chương trình đang lưu lại file ngơi nghỉ đó, chúng ta có thể thay đổi lại thư mục đựng tệp tin ví như muốn).
*
6.
Ghi đĩa từ bỏ file đã có biến hóa sang trọng format tệp tin DVD- Trên thanh khô thực đơn công tác chúng ta chọn: Action > Burn & ready converted project (Với ngôn ngữ giờ Việt là: Thao tác > Ghi một Cmùi hương trình đang chuyển đổi)
*
- Chọn thỏng mục đựng các file đã có được thay đổi (Ví dụ vào hình là thỏng mục video)
*
- Một hộp thoại xuất hiện thêm, lúc này các bạn chỉ cần quăng quật đĩa vào và ghi ra đĩa nhé!
*
- Tại đây bạn cũng có thể sữa lại tiêu đề mang đến đĩa DVD.- Tốc độ ghi đĩa DVD khuyến nghị: 4X Cơ bản như thế là dứt.

Chuyên mục: Phần Mềm