PHẦN MỀM GIẢ GIỌNG

Share:

Bạn đang tìm kiếm điều dị kì bằng sự "biến hóa" giọng nói của mình? Đừng quăng quật lỡ 10 phần mềm biến đổi giọng nói trên máy tính xách tay dễ cần sử dụng và thú vui nhất giúp thấy điều vi diệu gì sẽ xẩy ra nhé!

Dưới đấy là bảng tổng đúng theo các phần mềm được tấn công giá theo đồ vật tự từ 5 sao trở xuống

Tiêu chí

Đánh giá chỉ của người dùngHỗ trợ phần mềmHỗ trợ với tương đối nhiều ứng dụng, game

Voicemod

5/5Windows

VoiceMeeter

5/5Windows

MasqVox Voice Changer

4.8/5Windows 

Voxal Voice Changer

4.4/5Cả 2 nền tảng

Virtual Personality

4.3/5Windows 

AV Voice Changer Software Diamond

4.3/5Windows

Clownfish Voice Changer

4.3/5Cả 2 nền tảng

Skype Voice Changer

4/5WindowsChỉ hỗ trợ cho Skype

MorphVOX Pro

4/5Cả 2 nền tảng

Fake Voice

3.2/5 Windows

1Voicemod

Đây là phần mềm đổi khác giọng nói miễn phí tốt nhất cho người tiêu dùng Windows., là một trong những công ráng sửa đổi và biến đổi giọng nói trực tuyến đối kháng giản, cung cấp cho bạn khả năng trả giọng thành robot tuyệt em nhỏ xíu cực kỳ thú vị và nhiều các giọng nói khác khi trò chuyện, game play online.

Bạn đang đọc: Phần mềm giả giọng

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng dàng thiết đặt và sử dụng.Cung cấp 42 hiệu ứng music khác nhau.Tương mê say với đa phần mềm chat với trò chơi.


tải VoiceMod cho Windows tại đây. 

2VoiceMeeter

Phần mượt này hoàn toàn miễn phí cho những người dùng Windows, giúp biến hóa giọng nói của doanh nghiệp thành một giọng nói trọn vẹn khác với cũng mang về nhiều cảm giác cho giọng nói của bạn.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ những hiệu ứng tiếng nói khác nhau.Cung cung cấp khả năng phối kết hợp giọng nói của người sử dụng với vật dụng nghe nhạc, trình duyệt, game,...Hỗ trợ tất cả các giao diện âm thanh trở thành một ước nối âm nhạc giữa những ứng dụng.


Tải VoiceMeeter cho Windows trên đây.

3MasqVox Voice Changer

Phần mượt này biến đổi giọng nói theo thời hạn thực, hỗ trợ cho việc đổi khác giọng nói thời điểm bạn gameplay hoặc trò chuyện. Ứng dụng tế bào phỏng rất nhiều kiểu tiếng nói khác nhau, toàn bộ đều được tích vừa lòng trên một bối cảnh trực quan, dễ dàng sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Thực hiện nhanh chóng cả vượt trình thay đổi giọng nói và đổi khác định dạng tập tin.Hỗ trợ ghi âm và nghe lại các giọng nói của bạn.Áp dụng những hiệu ứng hoặc triển khai các làm việc chỉnh sửa giọng nói.Bộ điều khiển và tinh chỉnh đầu ra bởi giọng nói với unique tốt nhất.


Tải MasqVox Voice Changer cho Windows tại đây.

4Voxal Voice Changer

Đây là phần mềm đổi khác giọng nói chất nhận được bạn ghi âm thông qua microphone trong máy tính và làm cầm cố đổi, biến dạng giọng thu thanh bằng các hiệu ứng trầm bổng không giống nhau, để tạo ra giọng nam, nữ, nhỏ nhắn trai hoặc nhỏ xíu gái.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng có thể chấp nhận được kết hợp các âm nhan sắc giọng nói khác nhau vào các phiên bản ghi để tạo nên những âm thanh mới lạ.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ những hiệu ứng âm nhạc khác nhau.Một loạt những giọng nói được cài đặt sẵn để lựa chọn lựa.Tạo hiệu ứng giọng nói tùy chỉnh cấu hình không giới hạn.Hoạt đụng với phần đông các vận dụng và game hiện có.


5Virtual Personality

Phần mềm góp bạn biến đổi sắc thái giỏi cường độ giọng nói khi thu thanh trên máy tính, tất cả khả năng chuyển đổi giọng nói bên trên loa và những đường truyền khác, tạo nên một giọng nói tự nhiên ngay sau khoản thời gian thay đổi.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ đa số các hệ quản lý Windows.Hỗ trợ ghi âm 24 giọng nói riêng lẻ.Giọng nói sau khi thay đổi nghe vô cùng tự nhiên.


Tải Virtual Personality cho Windows tại đây.

Xem thêm: Phần Mềm Format Usb Bị Lỗi Usb Không Cho Format, Cách Khắc Phục Lỗi Không Format Được Usb


6AV Voice Changer Software Diamond

Giọng nói của các bạn sẽ được chỉnh sửa ở thời hạn thực bằng ứng dụng này. Nó còn hỗ trợ tất cả công cụ bạn cần cho bài toán ghi âm, xử lý tất cả file audio, lời nhắn thoại, thậm chí còn là remix nhạc. Bạn có thể trả tầm giá để sử dụng rất đầy đủ các tuấn kiệt của phần mềm.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Nhiều cảm giác và cỗ lọc các giọng nói nâng cao.Dễ dàng truy vấn và sửa đổi mọi công dụng của giọng nói.Cải thiện chất giọng của bạn bằng phương pháp thay thay đổi cao độ, âm sắc.


Tải AV Voice Changer Software Diamond mang đến Windows tại đây.

7Clownfish Voice Changer

Phần mềm áp dụng micro hoặc lắp thêm thu âm thanh, giúp biến hóa giọng nói trên các ứng dụng như Steam, Skype, Discord,...

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Cho phép chúng ta chuyển văn bản thành giọng nói.Hỗ trợ các hiệu ứng giọng nói khác nhau.Cho phép bạn kiểm soát nhạc nền từ bỏ microphone.


8Skype Voice Changer

Phần mượt này rất có thể chỉnh sửa, chuyển đổi giọng nói của công ty để thay đổi trên Skype một cách đơn giản dễ dàng và thiết yếu xác, tạo nên sự thú vị khi bạn đang rỉ tai với đồng đội và muốn biến đổi không khí cho cuộc nói chuyện.

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Chất lượng âm nhạc được đảm bảo an toàn ở mức xuất sắc nhất.Chuyển đổi giọng nói của người tiêu dùng khi đang trong cuộc hội thoại sang giọng nói khác.Hỗ trợ nhiều hiệu ứng giọng nói thú vị về cường độ, tốc độ, ...


Tải Skype Voice Changer đến Windows trên đây.

9MorphVOX Pro

Phần mềm cho phép người dùng đổi khác cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi tiến hành chat voice, tích hợp các hiệu ứng giọng nói khác biệt từ các nhân vật để lựa chọn, tương hợp với phần nhiều mềm chat voice. Bạn có thể trả mức giá để sử dụng tương đối đầy đủ các nhân kiệt của phần mềm.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Thay thay đổi giọng nói bằng giọng nói của nhân vật không còn xa lạ nào kia hay tạo thành giọng nói đậm cá tính của riêng rẽ bạn.Chất lượng âm thanh cao chỉ việc máy tính của chúng ta kết nối internet.Sử dụng và thao tác bằng con chuột hoặc phím tinh chỉnh dễ dàng.


10Fake Voice

Fake Voice góp bạn biến đổi giọng nói của chính bản thân mình trong khi đã chat voice với người khác. Điểm thu hút ở ứng dụng này là kỹ năng tương yêu thích với tất cả những áp dụng chat thường dùng như Skype,...

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.Thay đổi tiếng nói thật khi áp dụng chat voice.Cung cấp hàng ngàn hiệu ứng music khác nhau.Tùy ý thay đổi các thông số âm thanh.Tương ham mê với hệ quản lý điều hành Windows.


Tải kém chất lượng Voice cho Windows tại đây.

Bài viết liên quan