Phần mềm giả lập window phone trên pc

Dự đoán đã có được tạo ra mang lại Windows Phone 7 Series mới kể từ lúc Microsoft công bố nó trên Đại hội Thế giới Di động trong thời điểm tháng Hai. Giờ trên đây, dựa vào các hình thức giành riêng cho bên cải cách và phát triển miễn giá tiền, chúng ta có thể gồm đòi hỏi đầu tiên về những thứ Windows Phone 7 Series cơ bản bên trên PC của bản thân mình.

Bạn đang đọc: Phần mềm giả lập window phone trên pc

Windows Phone 7 Series thay mặt đại diện cho 1 sự biến đổi mập vào nghành nghề di động cầm tay của Microsoft, chuyển đồ họa người dùng Zune HD được hoan nghênh lên một căn nguyên Smartphone sáng chế. Windows Mobile thường bị chỉ trích vì che khuất những nền tảng gốc rễ điện thoại thông minh hoàn hảo không giống, tuy nhiên Microsoft kiếm tìm cách mang lại địa chỉ dẫn đầu cùng với phiên phiên bản mới chuẩn bị trình làng này. Một căn cơ cần gồm các công ty cách tân và phát triển ẩn dưới nó nhằm hữu ích, vày vậy chúng ta sẽ desgin một cỗ không thiếu các điều khoản cải cách và phát triển miễn phí nhằm ngẫu nhiên người nào cũng hoàn toàn có thể sản xuất ứng dụng đến nó ngay hôm nay. Hoặc, nếu bạn chỉ mong đùa với Windows Phone 7, bạn cũng có thể áp dụng trình đưa lập đi kèm nhằm cần sử dụng thử Metro UI new. Đây là phương pháp thực hiện câu hỏi này ngay lập tức từ bây giờ bên trên máy tính xách tay ulmrave.comsta hoặc 7 của bạn.

Xin lưu giữ ý: Những pháp luật này là bản xuất bản Xem trước Công nghệ của Khách sản phẩm, vị vậy chỉ thiết đặt chúng nếu khách hàng thấy thoải mái và dễ chịu Lúc thực hiện phần mềm xây đắp trước.

Bắt đầu

Trước hết, sở hữu xuống CTP.. Windows Phone Developer Tools (đường truyền phía dưới) và chạy trình cài đặt. Vấn đề này vẫn setup những phiên phiên bản Xem trước công nghệ người tiêu dùng (CTP) của ulmrave.comsual Studio 2010 Express cho Windows Phone, Trình giả lập Windows Phone, Silverlight cho Windows Phone và XNA 4.0 trò chơi Studio bên trên máy tính xách tay của khách hàng, toàn bộ mọi được đòi hỏi và quan yếu setup cô đơn.

Chấp nhấn thỏa thuận cấp phép khi được đề cập.

*

Nhấp vào Cài đặt ngay lập tức hiện giờ nhằm cài đặt các nguyên tắc bạn phải. Tùy lựa chọn thiết lập cấu hình tùy chỉnh duy nhất là chỗ giữ tệp, vày vậy nên chọn Tùy chỉnh nếu khách hàng đề nghị có tác dụng điều này.

*

Thiết lập hiện giờ vẫn tự động hóa thiết lập xuống với thiết lập những nguyên tố bạn cần cùng cũng sẽ download xuống các chương trình 32 hoặc 64 bit tùy thuộc vào hệ điều hành của công ty.

*

Khoảng nửa bước setup, bạn sẽ được nhắc khởi động lại khối hệ thống của bản thân mình.

*

Khi laptop của công ty được khởi rượu cồn lại, tùy chỉnh cấu hình vẫn auto liên tục mà lại ko nên nhập thêm.

*

Khi quá trình thiết lập cấu hình ngừng, hãy click chuột Chạy Chạy sản phẩm ngay lập tức bây chừ nhằm bước đầu.

*

Chạy Windows Phone 7 bên trên PC của bạn

Bây tiếng chúng ta đang thiết đặt các nguyên tắc Windows Phone Developer, đã đến khi chạy trình giả lập Windows Phone. Nếu bạn vẫn nhấp chuột Chạy Chạy thành phầm ngay lập tức hiện nay Lúc cấu hình thiết lập hoàn thành, ulmrave.comsual Studio 2010 Express đến Windows Phone đang bước đầu.

*

Nếu ko, chỉ cần nhập lệ chống thu hình hình ảnh trực tuyến, trong phần kiếm tìm tìm vào thực đơn bắt đầu của người sử dụng với lựa chọn thiết lập Microsoft Microsoft Studio Studio 2010 Express mang đến Windows Phone..

*

Bây giờ đồng hồ, để chạy trình trả lập Windows Phone 7, chúng tôi phải kiểm soát một ứng dụng. Vì vậy, trong cả khi bạn ko biết phương pháp lập trình, bạn có thể mở 1 chủng loại vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh và tiếp đến đánh giá nó để chạy trình đưa lập. Trước tiên, nhấp vào Dự án new ngơi nghỉ phía bên trái của trang trước.

Xem thêm: Clash Royale Cách Chơi - Hướng Dẫn: Bí Kíp Nhập Môn Clash Royale

*

Bất kỳ mẫu mã áp dụng nào thì cũng vận động mang đến bài toán này, mà lại tại đây, nên chọn áp dụng Windows Phone Phone, tiếp đến bấm Ok.

*

Đây là mẫu mã vận dụng bắt đầu của công ty, đã cất form vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh cơ bạn dạng. Đây là vị trí các bạn sẽ bắt đầu giả dụ bạn có nhu cầu cải cách và phát triển vận dụng Windows Phone, mà lại hiện nay Shop chúng tôi chỉ mong mỏi thấy Windows Phone 7 vận động.

*

Vì vậy, nhằm chạy trình mang lập, bấm Gỡ lỗi trong thực đơn với tiếp nối lựa chọn Bắt đầu gỡ lỗi.

*

Ứng dụng bắt đầu của các bạn sẽ khởi chạy phía bên trong trình mang lập Windows Phone 7 Series. Mẫu khoác định ko cung cấp mang đến chúng tôi nhiều tuy vậy nó hiển thị một ứng dụng ví dụ đang chạy vào Windows Phone 7.

*

Khám phá Windows Phone 7

Nhấp vào nút ít Windows bên trên trình đưa lập nhằm đi mang lại screen chính. Lưu ý phim hoạt hình chuyển tiếp giống như Zune HD. Trình trả lập chỉ bao hàm Internet Explorer, áp dụng thể nghiệm của người tiêu dùng cùng một vài setup.

*

Nhấp vào mũi thương hiệu mặt phải kê coi các ứng dụng bao gồm sẵn vào danh sách.

*

Cài đặt được cho phép bạn đổi khác chủ thể, thiết đặt khoanh vùng và thì giờ vào trình mang lập của người sử dụng. Nó cũng có thể có một size setup ứng dụng, nhưng lại hiện nay nó ko được điền.

*

Cài đặt Thời gian hiển thị Giao diện người tiêu dùng Windows Phone duy nhất.

*

quý khách hoàn toàn có thể quay trở lại màn hình chủ yếu bằng phương pháp dìm nút ít Windows. Đây là áp dụng Internet Explorer đang chạy, với bàn phím ảo msinh sống nhằm nhập can hệ. Xin lưu ý rằng trình trả lập này cũng có thể gật đầu nguồn vào từ bỏ bàn phím của người sử dụng, vì chưng vậy bạn có thể nhập cửa hàng mà ko buộc phải nhấp vào bàn phím ảo.

*

Và đây là Google chạy vào Internet Explorer trên Windows Phone 7.

*

Windows Phone 7 cung cấp vận tốc kế với bạn có thể tế bào bỏng điều này vào trình mang lập. Nhấp vào một trong số nút ít chuyển phiên nhằm xoay screen theo hướng đó.

*

Đây là trang web thương mến của Shop chúng tôi trong Internet Explorer trên Windows Phone 7 sống chế độ ngang.

*

Tất cả vấn đề đó, chạy ngay bên trong máy tính xách tay nhằm bàn Windows 7 của chúng ta

*

Công cố gắng dành riêng cho nhà cách tân và phát triển mang lại Windows Phone 7

Mặc dù rất có thể khôn cùng vui khi tập luyện với trình giả lập Windows Phone 7, các nhà trở nên tân tiến đang hào khởi rộng lúc thực sự hoàn toàn có thể tạo thành những áp dụng mới cùng thú vị đến nó. Tải xuống Công nắm giành riêng cho bên cải cách và phát triển Windows Phone bao gồm ulmrave.comsual Studio Express với XNA Game Studio 4.0 cho phép các bạn tạo thành những trò chơi và áp dụng lôi kéo mang đến Windows Phone. Tất cả sự cải cách và phát triển đến Windows Phone vẫn nằm trong C #, Silverlight với size trò đùa XNA. ulmrave.comsual Studio Express đến Windows Phone bao gồm những chủng loại mang đến những vấn đề này và bên cạnh đó còn tồn tại các làm nên sẽ giúp chúng ta ban đầu cải tiến và phát triển.

Phần kết luận

Nhiều nhân tài vẫn không vận động vào phiên phiên bản coi trước này, ví dụ như nút tra cứu tìm với hầu như các vận dụng kèm theo. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn đem về cho chính mình một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm hưởng thụ trực tiếp sau này của căn nguyên Windows Phone. Và, đối với các nhà phát triển, đấy là cơ hội nhằm bạn đặt vệt ấn của mình trên Dòng Windows Phone 7 ngay cả trước khi nó được gây ra ra công bọn chúng. Chúc chúng ta nghịch với phạt triển!


Chuyên mục: Phần Mềm