Hướng Dẫn 2 Cách Mở File Iso, Giải Nén File Iso Nhanh Chóng

Share:
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

ISO là 1 định dạng khá phổ biến bây chừ khi chúng ta download những phần mềm, trò nghịch như: bản cài để Windows, Office, game nặng… và tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có thể sử dụng phần mềm để chạy tập tin ISO ra một ổ đĩa ảo hoặc sử dụng ứng dụng Winrar, 7zip để giải nén rồi tiến hành thiết lập phần mượt này vào trang bị tính.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn 2 cách mở file iso, giải nén file iso nhanh chóng


Tùy theo yêu cầu của phần mềm hoặc trò chơi mà chúng ta cũng có thể sử dụng bí quyết phù hợp. Trong nội dung bài viết dưới trên đây mình đã hướng dẫn chúng ta 2 cách luôn luôn nhé!


Cách 1: giải nén và thiết đặt bằng Winrar

Bước 1: trước tiên nếu chưa tồn tại phần mềm bung file thì chúng ta tải Winrar và tải đặt, việc setup khá dễ dàng và ứng dụng rất thịnh hành nên tương xứng với đa số các hệ điều hành hiện thời nhé.

Bước 2: sau khoản thời gian tải tệp tin ISO, các bạn tiến hành bấm chuột phải vào tệp tin .ISO và chọn Extract file… hoặc Extract here để giải nén file ra.

Xem thêm: Guide Xin Zhao Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Xin Zhao Top Mua 6

*
*
*
*
*
*

2. Compress ISO: Nén tập tin .ISO, khôn xiết ít khi sử dụng, dùng để nén dung tích tập tin .ISO nếu như khách hàng thấy dung tích quá lớn

3. Convert: chuyển đổi một số tập tin thành tập tin .ISO với ngược lại.

4. Mount lớn Virtual Drive: chế tạo ra ổ đĩa ảo từ tập tin .ISO, dùng để làm chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD

5. Burn CD/DVD image: Chép tập tin .ISO ra bát tô CD/DVD.


Ngoài ra còn có tương đối nhiều phần mềm chất nhận được bạn đọc file .ISO và sản xuất ổ đĩa ảo như: VitualDrive, Alcohol 120%, VirtualCloneDrive, …

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm cách ghi những tập tin .ISO ra tô trắng CD/DVD thông qua phần mềm UltraISO mà lại mình đã chia sẻ trong nội dung bài viết trước đây.

Lời kết

Trên đó là những cách hoàn toàn có thể giúp bạn giải nén hoặc mở tập tin ISO, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi đang gặp phải và nếu như có bất kỳ thắc mác làm sao khác tương quan đến ISO hay chế tạo ra ổ đĩa ảo, nhớ rằng để lại lời bình của khách hàng trong phần sau đây nhé!

Bài viết liên quan