Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc

Ngoài câu hỏi biến đổi khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính bằng cách bằng tay, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình PC nhằm có được mục tiêu của mình

Độ sáng sủa screen hết sức đặc biệt quan trọng vị nó tác động trực kế tiếp hai con mắt của bạn. Do kia, giả dụ màn hình hiển thị máy tính của khách hàng không có đủ công dụng giúp điều chỉnh Màu sắc, khả năng chiếu sáng một bí quyết tương xứng thì tác động tương đối nhiều cho tới thị giác của mình. Trong khi nếu khả năng chiếu sáng không hề thấp hoàn toàn có thể gây nên stress khi chúng ta nhìn vào màn hình quá thọ. Do đó bạn hãy chỉnh ánh sáng màn hình PC với cùng một nút khả năng chiếu sáng cân xứng nhằm không gây hại mang lại hai con mắt.

Bạn đang đọc: Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc

Nếu không tồn tại hoặc thiết yếu tìm kiếm thấy bất kỳ ứng dụng như thế nào giúp biến hóa ánh sáng với tương làm phản của sản phẩm tính. Sau đây đang là Top 10 phần mềm miễn chi phí giúp bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình ánh sáng, độ tương phản nghịch, gamma hoặc Màu sắc màn hình hiển thị PC, Laptop của chính bản thân mình.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Làm Hoạt Hình Phổ Biến Nhất Hiện Nay, 6 Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình 2D Thông Dụng


Nội dung chính:


ClickMonitorDDC

*
*
*
*
*
*
*
*
*

RedShift GUI cũng đều có tính năng giống như nlỗi f.lux với Windows Night Light là được cho phép auto chuyển đổi Màu sắc và độ sáng màn hình hiển thị. Nó sẽ giúp mang lại Color của màn hình được dịu hơn hỗ trợ cho hai con mắt của bạn cũng có thể bắt gặp được vào buổi tối hoặc tối khuya.

Khi mở phần mềm, hãy nhập địa chỉ của chính bản thân mình bằng liên tưởng IP, thị trấn/đô thị, hoặc nhập tọa độ (nếu khách hàng biết). Lúc phương diện ttách mọc hoặc lặn tại khoanh vùng của khách hàng thì ánh sáng của màn hình hiển thị sẽ tự động hóa chuyển đổi phù hợp cùng với khung giờ đó.


Chuyên mục: Phần Mềm