Phần mềm gilisoft video editor

Gần nhỏng mọi tín đồ rất nhiều rất có thể cù Clip, mặc dù áp dụng đồ vật hình họa hiện đại số, điện thoại thông minh thông minh xuất xắc sản phẩm công nghệ xoay chuyên sử dụng, nhưng đoạn phim thô ko thú vui giúp xem. GiliSoft Video Editor hoàn toàn có thể giúp cho bạn sản xuất những tập phim được sửa đổi tuyệt vời nhất, cắt cùng ghnghiền những video clip cùng với quality vẫn tồn tại, vận dụng những cảm giác với cỗ lọc Clip phong thái, thêm nhạc, tiêu đề và không dừng lại ở đó nữa!Hầu không còn các đoạn phim đều Ship hàng một mục đích như đề cập chuyện hoặc cung cấp thông tin. Với GiliSoft Video Editor chúng ta cũng có thể chọn các chình họa xoay tuyệt nhất; Xóa chình ảnh không hy vọng muốn; Tsay mê gia những tài liệu cực tốt vào phim; Thêm cảm giác, bối cảnh, âm nhạc, vnạp năng lượng bản; Tgiỏi thay đổi phong thái, tốc độ hoặc chổ chính giữa trạng của video clip. Trình chỉnh sửa đoạn Clip của Gilisoft tất cả sẵn bởi tiếng Trung, tiếng Anh, giờ Pháp, giờ đồng hồ Ý, giờ đồng hồ Nhật, tiếng Bồ Đào Nha. Phiên bản đăng ký hỗ trợ sửa đổi đoạn phim HEVC / H265.

Bạn đang đọc: Phần mềm gilisoft video editor

*
GiliSoft Video Editor 8.0
Quý Khách có thể quan liêu tâm

Chức năng cắt video clip to gan mẽ

Nó phổ biến nhằm tảo những chình ảnh rộng bạn đích thực buộc phải và chỉ còn lựa chọn vật tư tốt nhất có thể mang lại bạn dạng sửa đổi sau cùng. Easy Cutter của GiliSoft Video Editor có thể dễ dàng giảm một tệp tin video clip lâu năm thành phần nhiều Clip khác biệt bé dại hơn nhưng mà không có tác dụng giảm chất lượng. Thông thường bạn sẽ chụp một vài phiên phiên bản (mất) của một shot và chọn 1 Một trong những tốt nhất có thể khi sửa đổi. Batch Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt nhiều file video cùng một dịp vào chế độ 1 loạt.

Chức năng cắt video clip nâng cao

Advanced Cutter của GiliSoft Video Editor giúp đỡ bạn cắt video thành phần lớn và cung ứng những công dụng chỉnh sửa video clip để tạo thành một bộ phim truyền hình giỏi vời: thêm hình mờ, thêm prúc đề, tảo Clip, giảm xén đoạn Clip, điều chỉnh độ sáng, cảm giác thanh lọc và vv . phần lớn video clip hoàn toàn có thể được nâng cao đáng chú ý bằng cách dễ dàng đào thải những bit thiếu thốn sót hoặc không hề mong muốn. Advanced Cutter cũng cung ứng xóa các video clip clip không mong muốn khỏi tập tin đoạn Clip.

Trình sản xuất đoạn phim mạnh mẽ

Joiner của GiliSoft Video Editor là một chính sách nối tệp tin Clip chuyên nghiệp rất có thể nối hoặc ghép những file đoạn phim thành một tệp tin mập. Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn tất cả thêm hiệu ứng mờ dần dần vào / ra mang đến đoạn phim theo ý chí của riêng chúng ta hay không. Nó cung cấp tmê man gia những tập tin video định hình kiểu như nhau nhưng mà không đề nghị mã hóa phối hợp khôn cùng nkhô hanh với cung ứng kết hợp các format Clip khác nhau cùng lựa chọn bất kỳ format nào của tệp dưới dạng định dạng Áp sạc ra hoặc đặt định dạng Áp sạc ra thiết lập cấu hình.

Bộ chia Clip to gan lớn mật mẽ

Splitter của GiliSoft Video Editor là ứng dụng phân chia tách bóc video clip hoàn hảo nhằm phân chia nhỏ dại các file video thành nhiều phân đoạn một giải pháp dễ dàng cùng mau lẹ. Nó cung cấp phân chia bé dại theo thời gian, ví dụ sau mỗi 600 giây (5 phút) cho từng phân đoạn. Nó hỗ trợ chia bé dại theo kích thước tệp, ví dụ như 100 megabyte trên mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ cấu hình thiết lập Split, bạn có thể tùy chỉnh Split Point thủ công.

Điều chỉnh tốc độ Clip, Thêm hiệu ứng

Hiệu ứng của GiliSoft Video Editor giúp cho bạn kiểm soát và điều chỉnh tốc độ đoạn phim hoặc thêm các hiệu ứng hình hình họa (Đen Trắng, Phlặng cũ, Dập nổi, Khắc, Khắc mộc, Bút ít chì, Posterize, Trỡ tô dầu, Khảm, Phủ định, Phát sáng sủa, Sương mù, Sương mù, Chuyển cồn Làm mờ) thành video. Nó cung cấp coi trước tức khắc, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của Clip cùng một cơ hội.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Tốt Nhất 2015, Advanced Systemcare Pro 8

Thêm hình mờ, khiến cho hình hình ảnh trong đoạn phim hình ảnh

Watermark của GiliSoft Video Editor là một phần mềm đầy đủ anh tài cơ mà dễ áp dụng chất nhận được đặt một watermark hiện đại số hoặc hình ảnh hoặc văn phiên bản hoặc đoạn Clip, gifs hễ trên một video hiện gồm trong chế độ một loạt. Hình mờ rất có thể được sử dụng để đảm bảo hoặc thêm nhấn xét đến phyên của người tiêu dùng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp đặt hình mờ trên toàn bộ tệp Clip hoặc trên phần được hướng đẫn của phyên.

Thêm phú đề vào video

Subtitle của GiliSoft Video Editor là 1 trong ứng dụng chất nhận được chúng ta nhúng lâu dài phú đề vào đoạn phim. Nó Có nghĩa là các bạn không cần thiết phải tất cả, và chạy, bóc tách những tập tin mang đến Clip với prúc đề của chính nó. Tgiỏi vào đó, tệp prúc đề sẽ được hợp tốt nhất cùng với tệp đoạn Clip cùng đổi khác thành một tệp mới. Nó hỗ trợ format phụ đề ASS, SRT, bạn cũng có thể xem trước cảm giác ngay mau chóng và rất có thể tự động kiểm soát và điều chỉnh fonts chữ cùng vị trí của phụ đề.

Thêm nhạc vào video

thường thì music rất có thể gồm tác động đáng nói tới dấn thức của chúng tôi về video – bất kỳ chính là phyên ổn, bản trình diễn tmùi hương mại giỏi video clip. Nhưng nếu như toàn bộ số đông gì các bạn tất cả là chình ảnh cù im thin thít hoặc video clip chưa đến một vài ba đoạn chú giải bởi giọng nói thực thụ phải một số trong những phiên bản nhạc để gia công cho nó trsống đề nghị trúc vị? Với Add Music của GiliSoft Video Editor, bạn cũng có thể thuận lợi thêm một phiên bản âm thanh khô sống định hình MP3, WMA, OGG hoặc FLAC vào MP4, AVI hoặc ngẫu nhiên định hình video clip nào khác và lưu lại nó bên dưới dạng tệp bắt đầu.

Xoay video

Đó là lỗi vị nhiều người dân gây ra. khi con quay phim bằng điện thoại cảm ứng cầm tay của công ty hoặc thậm chí còn là 1 vật dụng cù đoạn Clip thực sự, bạn chưa phải dịp nào cũng suy nghĩ về ‘hướng’ – cho dù nhiều người đang quay phim vào chân dung tuyệt cảnh sắc. Một số đồ vật chu đáo từng vòng cổ tay của người sử dụng, mà lại phần đông không, và các bạn xong bởi một video clip được xoay 90 độ. Xoay GiliSoft Video Editor có thể giúp đỡ bạn luân phiên tập tin đoạn phim cùng nó hoạt động tương đối tốt.

Easy Video Cropper

Chắc chắn sẽ sở hữu được đều cơ hội bạn phải cắt đoạn phim của mình nhằm xóa ngẫu nhiên khoanh vùng không hề mong muốn nào. Ví dụ: khi bạn có một trong những tệp đoạn phim có thanh hao màu sắc black ngơi nghỉ trên thuộc với dưới cùng hoặc bạn có nhu cầu giảm những video bao gồm size mập để vừa với screen sản phẩm nhỏ. Cropper của GiliSoft Video Editor là trình sửa đổi Clip mạnh mẽ không chỉ là giảm những tệp đoạn Clip của doanh nghiệp Nhiều hơn có thể chấp nhận được các bạn nâng cấp đoạn phim cùng với những hiệu ứng hình hình ảnh, title với không những thế nữa.

Download GiliSoft Video Editor 8.0

*

Download GiliSoft Video Editor Full Link Fshare


Hướng dẫn cài đặt đặt GiliSoft Video Editor 8.0

Quý Khách tiến hành setup phần mềm bình thườngSau lúc setup dứt ta triển khai Bạn hãy tắt ứng dụng diệt Virus trước nhé. Nó dấn nhầm Keygen là bao gồm Virus mà lại thực ra không phải.quý khách thực hiện Copy Keygene vào tlỗi mục cài đặt GiliSoft Video Editor 8.0 rồi chạy nó cần nhấn Path để kích hoạt Key phiên bản quyền GiliSoft Video Editor 8.0 nhé

Chuyên mục: Phần Mềm