Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất

Share:

Nếu bạn vẫn thực hiện laptop của bản thân mình trong một khoảng thời hạn dài thì có lẽ rằng chúng ta vẫn cài với cài đặt không ít công tác mà sau đó bạn không thể sử dụng nó nữa. Rất những trong những phần mềm đó hoạt động Theo phong cách mà lại chúng ta không hề mong muốn với cố gắng gỡ vứt setup bọn chúng là có hại, hoặc dẫn đến thành công tiêu giảm.Đây đúng là thời khắc cơ mà bạn cần công tác tháo dỡ gỡ cài đặt sâu sát, hoàn toàn có thể vệ sinh bất kỳ dấu vết nào của không ít chương trình không muốn trên máy tính của doanh nghiệp, dựa vào đó trải đời laptop đã không biến thành tác động vì quảng bá popup dằng dai cùng mọi phiền lành toái khác. Trong nội dung bài viết này, họ hãy thuộc tò mò TOP.. công tác gỡ vứt ứng dụng miễn giá tiền tốt nhất trên Windows cơ mà chúng ta có thể áp dụng nhằm vứt bỏ những công tác không hề muốn trên máy vi tính của mình.

Bạn đang đọc: Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất


TOPhường. ứng dụng gỡ cài đặt miễn tầm giá rất tốt cho Windows

1. Iobit Uninstaller2. GeekUninstaller3. Wise Program Uninstaller4. Ashampoo Uninstaller5. Revo Uninstaller6. Absolute Uninstaller7. CCleaner8. Total Uninstall

1. Iobit Uninstaller

Một trong những ứng dụng gỡ cài đặt miễn giá thành phổ cập tuyệt nhất mang đến Windows, Iobit Uninstaller là phương tiện hiệu quả, không tinh vi và có giao diện người dùng gần gũi, khiến cho bạn gỡ thiết lập các chương trình mặt khác có tác dụng sạch sẽ đầy đủ mục nhập registry, file, thư mục còn còn sót lại sau khoản thời gian gỡ thiết đặt theo cách thông thường. Quá trình bao hàm nhị bước. Trước hết, nó sử dụng trình gỡ thiết lập có sẵn trong ứng dụng không muốn nhằm gỡ quăng quật chương trình, tiếp đến tùy lựa chọn Powerful Scan của chính nó khám nghiệm ổ đĩa và registry Windows để kiếm tìm tìm phần còn còn lại cùng cho chính mình lựa chọn thủ công phần đa mục yêu cầu loại trừ.
Phần mềm cung ứng gỡ thiết lập một loạt và cũng rất có thể sa thải tkhô nóng luật, plugin với thậm chí cả tiện ích mở rộng của trình chăm bẵm web, khiến cho nó trở thành một giữa những chế độ gỡ setup miễn phí tổn giàu tác dụng nhất. Một công dụng tuyệt vời không giống là năng lực gỡ thiết lập những áp dụng tự Windows Store, cho nên vì thế nếu như tất cả bất cứ ứng dụng như thế nào bạn ulmrave.com từ Windows Store cơ mà không thể thực hiện nữa thì Iobit để giúp đỡ bạn thải trừ nó.Tải Iobit Uninstaller Portable

2. GeekUninstaller

GeekUninstaller gồm một bối cảnh sạch mát cùng về tối giản, cung ứng một số trong những bản lĩnh đặc biệt quan trọng nhỏng quan sát và theo dõi setup vào thời hạn thực, làm chủ các lịch trình khởi đụng và gỡ setup một loạt. Tuy nhiên, tất cả phần lớn nhân kiệt này chỉ bao gồm vào phiên phiên bản trả tổn phí cùng với mức giá 24,95 USD. Trong phiên bản miễn chi phí nó cung ứng tùy lựa chọn Force uninstall, giúp đỡ bạn dễ ợt loạt quăng quật hồ hết ứng dụng cứng đầu.
Một trong những điều tuyệt vời của GeekUninstaller là nó gồm một phiên bạn dạng cầm tay nhưng trường tồn bên dưới dạng tệp tin ZIP. hoặc 7z, cả nhì đều phải sở hữu size khoảng 2MB đến 2,7MB. Giống như một vài ứng dụng vào danh sách, bạn có thể gỡ thiết đặt không chỉ là mọi vận dụng máy tính xách tay Nhiều hơn Universal Windows Apps, nhưng mà no ko cung ứng tùy chọn để tạo nên điểm Phục hồi trước lúc ban đầu gỡ cài đặt.

3. Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller là vận dụng miễn tầm giá đi kèm theo cùng với một trong những thủ pháp nhỏ gọn. Trước hết, nó cung cấp tùy chọn Force uninstall, giúp cho bạn loại trừ các công tác cứng đầu, tài năng gỡ thiết đặt 1 loạt với tích hòa hợp vào trình đối kháng ngữ chình họa con chuột bắt buộc của Windows Explorer để cho bạn tùy lựa chọn gỡ thiết đặt một clichồng. Hình như, ứng dụng cũng gỡ thiết đặt Universal Windows Apps, gồm một số ứng dụng được thiết đặt trước của Microsoft.Một tính năng mới không giống của Wise Uninstaller là giải pháp tiếp cận không ít người dân để phân các loại phần mềm dựa trên xếp hạng và review bởi người dùng gửi cho, vì vậy bạn cũng có thể xem xếp thứ hạng cùng Reviews của người khác, cũng giống như viết bài bác của riêng biệt các bạn.

4. Ashampoo Uninstaller

Phiên bạn dạng miễn tầm giá của Ashampoo Uninstaller đi kèm theo một list lâu năm các chức năng nhưng mà phiên bản trả tổn phí cung ứng, nhưng mà các bạn sẽ bị có tác dụng pthánh thiện bởi lời nói nâng cấp lên phiên bạn dạng trả mức giá. Tuy nhiên, trường hợp điều đó ko là vấn đề so với bạn thì về cơ bản, bạn sẽ có phiên bạn dạng trả phí tổn mà miễn chi phí.Phần mượt không giàu bản lĩnh nhỏng Iobit hay Revo với thậm chí còn còn thiếu thiên tài gỡ một loạt. Về mặt tích cực và lành mạnh, chương trình cũng đi kèm với một vài luật pháp bổ sung, nlỗi một app kháng phân mảnh, làm sạch sẽ ổ đĩa cùng một trình dọn dẹp và sắp xếp registry, toàn bộ phần đông chuyển động như truyền bá mang đến phần đông các phần. Ashampoo Uninstaller cũng tích hợp với Windows Explorer, chất nhận được bạn chỉ việc bấm chuột bắt buộc vào biểu tượng chương trình cùng lựa chọn Uninstall with Ashampoo Uninstaller nhằm chấm dứt công việc.

Xem thêm: Truy Kích Mobile: Những Điều Cần Chú Ý Trong Chế Độ Đại Chiến Ai

Tải Ashampoo Uninstaller 7

5. Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là phần mềm gỡ thiết đặt vẫn có mặt từ khóa lâu bên trên Thị phần với cũng là 1 trong trong những cái tên khét tiếng nhất trong hạng mục. Nó kèm theo với một trong những hào kiệt nhưng siêu ít kẻ địch không giống hoàn toàn có thể sánh kịp. Một trong những chức năng cực tốt là kỹ năng thống kê giám sát việc thiết lập ứng dụng vào thời hạn thực nhằm nó có thể đảo ngược tất cả số đông thay đổi được thực hiện vị chương trình đang được gỡ cài đặt.
Revo Uninstaller cũng được cho phép bạn gỡ quăng quật setup chương trình thông qua cái lệnh, vì chưng vậy ví như bạn có nhu cầu có toàn quyền điều hành và kiểm soát máy tính của bản thân với bao gồm đầy đủ kiến thức để hoàn toàn có thể vận hành máy tính trải qua cái lệnh thì Revo Uninstaller có thể là 1 trong những chọn lọc cân xứng với chúng ta. Có nhiều tuấn kiệt tốt nhất có thể của Revo Uninstaller chỉ có vào phiên phiên bản được trả tiền, bao gồm gỡ setup theo một loạt, quét dọn cùng sao lưu lại toàn cục registry mà lại toàn bộ chúng số đông rất có thể tra cứu thấy bên trên Iobit Uninstaller miễn phí tổn.Tải Revo Uninstaller ProTải Revo Uninstaller Portable

6. Absolute Uninstaller

Absolute Uninstaller tới từ Glarysoft, một bên cải cách và phát triển của những chương trình phổ cập nhỏng Glary Utilities với Glary Undelete. Nó cung cấp cho mình những tùy chọn giống như tựa như những phần mềm khác vào danh sách, nhưng lại rất khác cùng với Revo và Ashampoo, phiên bản miễn tầm giá được cho phép các bạn gỡ cài đặt 1 loạt.Một tuấn kiệt độc đáo không giống của lịch trình là tùy chọn AutoFix Invalid Entry nhưng mà hoàn toàn có thể quét toàn bộ những chương trình vẫn thiết lập để kiếm tìm bất kỳ tham chiếu như thế nào mang đến một chương trình nhưng các bạn không thực thụ có bên trên máy tính xách tay của mình, dẫu vậy hiển thị nhỏng là một trong chương trình thiết lập làm sao đó. Điều này rất có thể xảy ra nếu bạn đã gỡ cài đặt một lịch trình, nhưng mục nhập làm sao đó vẫn phía bên trong danh sách những chương trình đang thiết lập. Absolute Uninstaller cũng có thể có nhân kiệt Modify Properties cho phép người tiêu dùng sửa đổi chuỗi cái lệnh.

7. CCleaner

CCleaner được biết đến là lịch trình có tác dụng sạch sẽ máy vi tính gọn vơi, không sử dụng những tài nguyên ổn hệ thống. Nó kèm theo với một số nhân kiệt nlỗi làm cho sạch sẽ registry, làm chủ khởi rượu cồn, dọn dẹp vệ sinh ổ đĩa với nhiều hơn thế nữa nữa.
Trong Khi tùy chọn gỡ thiết lập của chính nó không biết đến công dụng thiết yếu, các nó vẫn là một trình túa gỡ thiết đặt có chức năng với nó thậm chí còn cung cấp gỡ quăng quật Universal Windows Apps. Tùy chọn này cũng đều có 1 phần đơn nhất cho plugins, add-on và ứng dụng mở rộng của Internet Explorer, FirefoxChrome, do vậy chúng ta cũng có thể xóa toàn bộ những ứng dụng tạo phiền nhiễu, ứng dụng bổ sung cập nhật trên những trình chăm nom của chính mình xuất phát từ 1 bảng điều khiển tích vừa lòng, nuốm vày buộc phải đi sâu vào cài đặt của mỗi trình phê duyệt lẻ tẻ để loại trừ chúng.

8. Total Uninstall

Total Uninstall là phần mềm gỡ cài đặt chương trình khác dành cho máy vi tính Windows. Nó giàu kĩ năng nhưng mà trọn vẹn miễn mức giá thực hiện.

Không kiểu như phần lớn ứng dụng gỡ cài đặt không giống, Total Uninstall từ bỏ đối chiếu những công tác và xóa bọn chúng bởi luật riêng rẽ của nó. Phần mượt này không cần sử dụng trình trình gỡ cài đặt Windows nơi bắt đầu (Thêm hoặc xóa chương trình) tốt trình gỡ setup chuẩn đi kèm.Hầu hết người dùng máy vi tính mọi biết, những ứng dụng chạy trên laptop thường còn lại file cađậy, tlỗi mục tạm thời với tệp tin log trên ổ đĩa cứng. Tuy nhiên, cùng với Total Uninstall, bạn có thể xóa toàn bộ tệp tin cùng thỏng mục đó tự ổ cứng chỉ bởi một nhấp chuột.Bên cạnh đó, Total Uninstall còn tồn tại tài năng Monitored Programs tự động sao lưu giữ những quý hiếm registry trước lúc setup một công tác. Giờ khi bạn gỡ thiết đặt nó, Total Uninstall Phục hồi phần lớn quý hiếm Registry trước kia. Bằng phương pháp này, cả quá trình setup lẫn gỡ mua đặt trên PC Windows phần lớn khôn cùng không bẩn. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng Total Uninstall backup cả áp dụng cùng tài liệu người tiêu dùng liên quan cùng dịch chuyển vận dụng kia sang trọng máy vi tính không giống mà không nhất thiết phải gỡ cài đặt. Thật xuất xắc đề nghị không?Tải Total Uninstall
*

Bài viết liên quan