PHẦN MỀM GỠ CÀI ĐẶT YOUR UNINSTALLER

Share:

Your Uninstaller là phần mềm góp gỡ triệt để tuyệt nhất những ứng dụng đã cài đặt vào máy tính, tiến hành quét với các loại sách những mục tương quan mang đến chương trình bị gỡ quăng quật. Your Uninstallercòn có thể chấp nhận được người tiêu dùng update các lịch trình new, khám nghiệm độ tin cẩn của công tác cài đặt xuất xắc triển khai Việc dọn dẹp files rác rưởi, register, cai quản những chương trình khởi hễ với những chức năng khác nữa.

Bạn đang đọc: Phần mềm gỡ cài đặt your uninstaller


4. Một số áp dụng tương tự6. Ưu điểm nổi bật của Your Uninstaller full craông chồng – Gỡ bỏ vận dụng đã sở hữu đặt

Your Uninstaller là chính sách hỗ trợ ý hợp tâm đầu cho bạn vào trường vừa lòng ước ao gỡ vứt một trong những phần mượt hay vận dụng lỗi thời nào kia trên hệ thống. Ưu điểm của Your Uninstaller là tiến hành gỡ vứt cùng với tốc độ nhanh và an ninh, ko vướng lại ngẫu nhiên một tàn tích nào trên laptop, giải pđợi cho không khí ổ cứng. Your Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ setup vận dụng đã trở thành cái thương hiệu rất gần gũi với khá nhiều tín đồ nhờ vào tốc độ thao tác làm việc nkhô cứng và kĩ năng loại bỏ toàn bộ những tệp tin rác rưởi còn sót lại sau thời điểm gỡ. Download Your Uninstaller cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau nhằm chắt lọc, được cho phép tìm kiếm tìm cùng chắt lọc áp dụng buộc phải gỡ quăng quật đôi khi còn sa thải cả số đông ứng dụng ô nhiễm thoát khỏi khối hệ thống.

Your Uninstaller là ứng dụng loại trừ tốt nhất cài đặt của những ứng dụng sử dụng bên trên Windows. Nó chất nhận được loại bỏ cả đông đảo file cứng đầu nhất là tính năng Add/Remove sầu Program tích hòa hợp bên trên Windows ko làm được. Your Uninstaller được Đánh Giá là hình thức hữu ích cùng tuyệt đối hoàn hảo trong câu hỏi gỡ bỏ những thiết đặt ứng dụng lỗi thời bên trên máy tính xách tay, khiến cho bạn đào thải đông đảo lập cập những yếu tố ko cần thiết, giải pđợi không khí cho ổ cứng. Your Uninstaller còn thực hiện quét cục bộ hệ thống sau khoản thời gian hoàn tất bài toán gỡ ứng dụng, bạn cũng có thể phối hợp cùng các biện pháp làm sạch mát khác nhằm cải thiện kết quả gỡ setup.

Tyêu thích khảo ứng dụng cai quản, sao giữ, jailbreak mang đến Iphone

3uTools

Lý bởi nhằm cài đặt Your Uninstaller là:

Tại sao người dùng lại mong mỏi dùng công tác thiết bị 3 can thiệp vào Việc gỡ bỏ những vận dụng được tải bỏ trên máy tính xách tay cầm vày sử dụng chức năng gỡ vứt vận dụng khoác định bên trên vật dụng tính? Câu vấn đáp đơn giản dễ dàng là hầu như vận dụng này cung cấp “gỡ quăng quật sạch mát sẽ” tận “gốc rễ” của các setup – điều nhưng mà công dụng gỡ mặc kệ định không có tác dụng được. Thậm chí có nhiều chương trình được thiết lập bỏ lên trên laptop nên “bó tay”, xuất xắc có ngôi trường đúng theo ko phát hiện, bắt gặp bên trên khối hệ thống gỡ vứt nhưng lại các công tác nhỏng Your Uninstaller thì lại cách xử trí tốt nhất có thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm gỡ bỏ thiết đặt các ứng dụng thoát khỏi máy tính xách tay thì Your Uninstaller là việc lựa chọn tuyệt vời nhất nhờ vào khả năng gỡ quăng quật nkhô cứng cùng triệt nhằm, mặc dầu lịch trình phải gỡ gồm “cứng đầu” ra sao đi nữa. Khi download ứng dụng Your Uninstaller bạn sẽ thấy hiển thị danh sách toàn bộ những phần mềm đang được download bỏ lên hệ thống và bạn cũng có thể tuyển lựa bất cứ chương trình như thế nào để thực hiện gỡ vứt. Quý khách hàng cũng rất có thể chắt lọc những cơ chế gỡ quăng quật không giống nhau tùy thuộc vào yêu cầu. Dường như Your Uninstaller còn quét toàn thể các tập tin ko thực hiện với các khóa Registy sau khi gỡ quăng quật setup thông thường, vệ sinh Menu Context của Internet Explorer, kiểm soát điều hành các ứng dụng khởi cồn trên Windows.

Your Uninstaller cung ứng cho tất cả những người dùng một giải pháp lập cập với hiệu quả duy nhất để gỡ quăng quật những setup ứng dụng bên trên Windows, mặt khác vệ sinh hệ thống thật sạch sẽ sau thời điểm gỡ vứt. Phần mượt này có tương đối nhiều cơ chế gỡ vứt khác biệt nhằm bạn gạn lọc, cung ứng thống trị các ứng dụng tác dụng. Ưu điểm của lịch trình là tốc độ gỡ vứt mau lẹ, chế độ xóa triệt để cả ứng dụng cùng cả đều tệp tin tài liệu còn còn sót lại tiếp nối.

Cải tiến mới vào phiên phiên bản 7.5.năm trước.03 của Your Uninstaller:


Hầu không còn các vận dụng có bên trên Windows đông đảo được loại trừ bởi vì lao lý Add/Remove sầu Program tích hòa hợp sẵn trong khối hệ thống, mà lại so với phần lớn áp dụng cứng đầu không thể vứt bỏ theo cách thường thì hoặc ví như gồm loại trừ được thì vẫn giữ bảo quản “tàn dư” của nó vào laptop . Your Uninstaller giúp loại bỏ toàn cục thiết đặt của những áp dụng này, giúp sút thiểu dung tích ổ cứng, tăng công suất thao tác làm việc của khối hệ thống của sản phẩm tính.

Tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng với Your Uninstaller nhanh hơn

Tải Your Uninstaller có tốc độ sa thải các những đặc nkhô hanh hơn 500%-1000% lần so với pháp luật Add/Remove sầu Program của Windows. Chương thơm trình áp dụng chuyên môn sa thải các tệp tin lạ mắt SmartUninstall hỗ trợ cửa hàng tài liệu bao gồm những lên tiếng về các cài đặt của những lịch trình khác nhau. Vì vậy, Uninstaller có thể dò tìm và gỡ quăng quật hoàn toàn toàn bộ những vận dụng có bên trên máy tính của người dùng.

2. Chi tiết những nhân tài chủ yếu của Your Uninstaller

Gỡ quăng quật những lịch trình quan trọng sa thải vì lý lẽ Add/Remove Program.

Đối cùng với các vận dụng thiết yếu gỡ bỏ theo cách thường thì trên máy tính thì Your Uninstaller để giúp đỡ người dùng đào thải triệt nhằm phần đa vận dụng “cứng đầu” này.

Cung cấp cho các chính sách gỡ quăng quật khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao)” không chỉ có đến phép Your Uninstaller thải trừ các phần mềm khớp ứng mà nó còn thông báo những vụ việc rất có thể gặp mặt yêu cầu một cách đúng đắn nhằm người dùng kịp lúc thay thế nó.

Với chế độ “Quick Uninstall (Gỡ vứt nhanh)”, Uninstaller vẫn tự động hóa loại trừ những ứng dụng cụ thể, cùng rất các mục đăng kí gần kề. Nếu dễ dàng và đơn giản chỉ chọn “Uninstaller“, một hành lang cửa số nhắc nhở bao hàm 4 cơ chế gỡ setup gồm:

+ Quá trình gỡ bỏ tiêu chuẩn

+ An toàn : tích hòa hợp các chế độ, đó là biện pháp nkhô nóng duy nhất để vứt bỏ cài đặt những tệp tin Registry vào quá trình quét ở mức độ dễ dàng.

+ Bình thường: bao gồm cơ chế bình an, và năng lực quét những file Registry được mở rộng, nó lờ lững rộng so với chính sách an toàn.

+ Siêu chế độ: có chế độ thông thường, quét hoàn chỉnh tất cả những dấu tích sót lại của một thiết lập để lên trên Windows, đây là cơ chế rẻ độc nhất tuy thế kết quả nhất

Hệ thống quét toàn bộ các tập tin ko thực hiện với những khóa Registy sau khi gỡ vứt cài đặt bình thường.

Chức năng tìm kiếm tìm những ứng dụng phải gỡ bỏ

Chương trình hỗ trợ tác dụng tìm kiếm, cho phép người dùng search tìm đa số ứng dụng ngay trên screen nhưng không phải mất công lục lọi từng thư mục để gỡ bỏ chúng.

Tháo gỡ, bảo vệ cmùi hương trình

Download Your Uninstaller sau khi dỡ gỡ phần đa thiết đặt của các áp dụng không quan trọng vấn đề này đồng nghĩa với câu hỏi lịch trình hỗ trợ các kỹ năng cần thiết nhằm đảm bảo an ninh cho khối hệ thống laptop. Các vận dụng bên trên laptop đã vẫn chuyển động thông thường nhưng mà không phải khiếp sợ đông đảo từng nguy hại vày những áp dụng tê gây nên.

Tìm kiếm với loại trừ hồ hết tập tin không cần thiết trên ổ đĩa cứng nhằm tiết kiệm ngân sách dung tích đĩa cùng tăng vận tốc máy tính.

Tải Your Uninstaller để gỡ bỏ các áp dụng này làm tăng dung lượng bộ lưu trữ của máy tính khiến cho vận tốc buổi giao lưu của máy vi tính nkhô giòn và kết quả rộng.

Loại vứt những phần mềm độc hại

Nó cho phép gỡ vứt toàn thể setup bao gồm Drag với Uninstall trên hệ điều hành và quản lý Windows mạnh bạo tốt nhất bây giờ. Cách thực hiện công tác khôn cùng đơn giản, người tiêu dùng chỉ việc kéo một vận dụng buộc phải gỡ bỏ thiết lập, thả vào trình phê duyệt của chương trình, những setup sẽ được loại bỏ ngay lập tức nhanh chóng. không dừng lại ở đó, nó còn là một lịch trình xuất sắc đẹp vào câu hỏi đào thải các ứng dụng vô ích đối với máy vi tính.

3. Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

Download Your Uninstaller nhằm xóa sút đa số cookies, lịch sử vẻ vang trình chuyên chú có từ lâu trên những trình lưu ý Web mà máy vi tính sẽ thực hiện.

Tích hòa hợp chức năng điều hành và kiểm soát các vận dụng khởi động trên Windows.

Sao giữ, khôi phục thiết đặt các áp dụng.

Your Uninstaller là auto tạo nên một điểm khôi phục trước lúc test gỡ quăng quật setup của một áp dụng, sử dụng trong ngôi trường hợp nếu lỡ tay xóa sổ những vận dụng cơ mà người tiêu dùng vẫn còn sử dụng cho. Lúc đó, người tiêu dùng chỉ vấn đề chắt lọc tác dụng Windows System Restor nhằm hòn đảo ngược đông đảo biến hóa này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tân Tỷ Phú Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly (Cờ Tỷ Phú) Chi Tiết

Nhập các báo cáo dưới dạng file hoặc in ấn bọn chúng.

Chương thơm trình hiển thị bảng report có các công bố cụ thể về từng nhiều loại vận dụng trên laptop bao hàm tên file, ngày thiết lập, dung lượng… người tiêu dùng rất có thể giữ các báo cáo này bên dưới dạng tệp tin văn uống phiên bản hoặc in ấn chúng nếu muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách áp dụng lịch trình khôn cùng dễ dàng và đơn giản chỉ vấn đề kéo hình ảnh áp dụng mong muốn đào thải, thả vào trình chuyên chú ứng dung, số đông sở hữu đó kia sẽ tiến hành thải trừ ngay lập tức.

Bên cạnh những tính năng cơ bạn dạng, Your Uninstaller còn bao hàm gói ứng dụng Starup Manager (được cho phép người dùng kiểm soát điều hành các thư mục được cài đặt Lúc Windows khởi động), một đĩa Cleaner (siêu nkhô hanh, công dụng, báo cáo cho tất cả những người dùng phần lớn file không thể gỡ vứt vày nó vẫn đang được sử dụng), một StarMenu (cung ứng tài năng thay thế các shortcut và thu xếp lại chúng), một trình để ý Web Eraser Trace (thao tác cho Internet Explorer) với File Shredder (bình yên và xóa vĩnh viễn những tập tin).

4. Một số áp dụng tương tự

Giống mọi ứng dụng gỡ bỏ lịch trình sở hữu đặt lên trên máy tính xách tay khác như IObit Uninstaller xuất xắc Revo Uninstaller với CCleaner, Your Uninstaller giúp người dùng vứt bỏ các tập tin, đặc biệt là ko bảo quản phần lớn file rác rến của ứng dụng kia. Qua kia, người dùng có thể tăng dung lượng lưu trữ tren ổ cứng máy vi tính một giải pháp kết quả, với CCleaner, không các người dùng hoàn toàn có thể gỡ quăng quật thuận tiện các áp dụng phần mềm được thiết lập trong khối hệ thống Ngoài ra dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp, tăng tốc độ giải pháp xử lý của sản phẩm tính, máy tính lên vội vàng nhiều lần, còn Revo Uninstaller, các tuấn kiệt tương tự như với Your Uninstaller, với các ứng dụng cứng đầu sẽ tiến hành Revo Unistaller gỡ vứt trọn vẹn trong hệ thống, iObit Uninstaller cũng như vậy, vận tốc gỡ bỏ ứng dụng là nạm mạnh mẽ của ứng dụng này.

Phần mềm này vận dụng đối với cả những chương trình được thiết lập đặt lên trên laptop, mặc dù các bên thành lập sẽ mang đến trình làng những luật pháp chuyên được dùng nhằm gỡ bỏ những ứng dụng của chính bọn họ, chẳng hạn như Adobe CS5 Cleaner Tool được áp dụng để gỡ vứt các áp dụng đến từ Adobe, sử dụng Adobe CS5 Cleaner Tool nhằm đảm bảo an toàn các áp dụng được gõ bỏ triệt nhằm tuyệt nhất.

5. Hướng dẫn cài đặt và thiết lập Your Uninstaller về sản phẩm công nghệ tính

– Bước 1: Thứ nhất, các bạn hãy tải về Your Uninstaller bởi links ở dưới sau đây

Link download Your Uninstaller bằng Google Drive

*

Link thiết lập Your Uninstaller bằng Mega

*

 

– Cách 2: Cài đặt Your Uninstaller

quý khách nhấn Next.

Bạn nhận nút Browse để lựa chọn nơi lưu giữ ứng dụng > Nhấn Next.

quý khách hàng nhấn Next.

Quý Khách nhấn Install.

Quý Khách vứt dấu tích sống ô Chechồng for updates > Nhấn Finish.

Tiếp theo, bạn thừa nhận nút Enter Key.

quý khách hàng nhập các đọc tin như sau:

+ Name: sharyn kolibob

+ Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

hoặc

+ Name: Admin

+ Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Sau khi nhập chấm dứt chúng ta nhấn OK.

– Bước 3: Gỡ phần mềm bởi Your Uninstalled

Quý khách hàng lựa chọn một phần mềm cơ mà bạn muốn gỡ > Nhấn nút Quick Uninstalled để gỡ nkhô giòn.

6. Ưu điểm nhấn của Your Uninstaller full crack – Gỡ vứt vận dụng sẽ tải đặt

Gỡ quăng quật trọn vẹn ngẫu nhiên chương trình nào được download đặt: Điều thú vị nhất của Your Uninstaller sẽ là kĩ năng đào thải tất cả những phần của một chương trình. Với nó, bạn sẽ dễ dãi gỡ bỏ bất kỳ lịch trình nào được thiết lập nhưng không quăng quật lại vết tích làm sao. Một vài ba lịch trình vô cùng khó khăn nhằm gỡ vứt, nhất là các cái được tạo nên cách đây thọ. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa hẳn là trở không tự tin nếu như khách hàng áp dụng Your Uninstaller.Sửa chữa trị những bạn dạng gỡ quăng quật cài đặt chưa hợp lệ chỉ với một cú click: Nếu các bạn tiếp tục gỡ bỏ/thiết lập ứng dụng thì đang liên tục gặp đề xuất đều chương trình bị lỗi. Hãy khiến cho Your Uninstaller sửa chúng.Quét toàn bộ hệ thống sau khoản thời gian hoàn toàn quá trình gỡ quăng quật ứng dụng: Công cụ tuyệt đối hoàn hảo này đã quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các dấu vết bị bỏ xót lại với hoàn toàn gỡ quăng quật bất kỳ file rác như thế nào sau thời điểm hoàn toàn quá trình gỡ vứt thường thì. quý khách sẽ không còn khi nào hiểu rằng lịch trình như thế nào đã làm được cài bỏ lên máy tính của chính mình.Giữ hệ thống ổn định cùng sạch mát sẽ: Phần mượt này còn có sẵn những luật pháp dọn dẹp và sắp xếp như: Uninstaller, Startup Manager, Internet Traces Eraser, StartMenu Manager với Disk Cleaner để giữ mang lại hệ thống Windows của doanh nghiệp luôn luôn Gọn gàng và theo đúng bơ vơ trường đoản cú.Gỡ thiết lập nhanh khô chóng: Mlàm việc nkhô hanh, bình luận nhanh hao, xóa áp dụng nhanh, hồ hết cú bấm vào đơn giản dễ dàng để thực hiện các thao tác làm việc tinh vi.Quản lý ứng dụng: Nhóm những ứng dụng, sắp xếp theo dung lượng, biến đổi ibé, viết comment, sao giữ registry hoặc khóa những chương trình, toàn bộ những bài toán này hoàn toàn có thể thực hiện thuận tiện với Your Uninstaller.Sử dụng công nghệ hiện đại: Your Uninstaller được thiết kế bằng phương pháp sử dụng công nghệ Windows 7, 64bit, bộ nhớ lưu trữ cache cùng với giao diện người dùng tiến bộ đưa về thưởng thức tuyệt vời cho bạn.Dễ dàng sử dụng: Your Uninstaller thiết lập một bối cảnh đơn giản và dễ dàng cùng trực quan liêu. Nhờ kia, giúp người tiêu dùng thao tác làm việc cùng sử dụng cực kỳ dễ dàng. bên cạnh đó, nó cũng không trải nghiệm họ nên tất cả kỹ năng và kiến thức chuyên môn đặc biệt làm sao.

Nói Kết luận, Your Uninstall là 1 phần mềm gỡ cài đặt vận dụng tin cậy cùng công dụng. Với đa số tuấn kiệt bổ ích mà lại ứng dụng mang về, các bạn sẽ bao gồm một mẫu máy tính xách tay trọn vẹn sạch sẽ với chỉn chu hơn. Những áp dụng đã biết thành gỡ ngoài sản phẩm nlỗi không hề mãi mãi trên kia vậy.

Bài viết liên quan