Phần mềm gỡ phần mềm tận gốc

ứng dụng xóa tệp tin tận gốc là một trong trong những từ khóa được tìm kiếm các độc nhất vô nhị về chủ đề ứng dụng xóa file tận gốc. Trong nội dung bài viết này, ulmrave.comsite.vn đã viết nội dung bài viết Tổng đúng theo phần mềm xóa tệp tin tận nơi bắt đầu mới nhất 2020

*

Bước 2: Cửa sổ trình Registry Editor mở ra, các bạn điều hướng theo key: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall

*

như trong vùng khoanh đỏ, đây là danh sách những công tác được download đặt bên trên máy vi tính với được mã hóa với đông đảo thương hiệu lâu năm và lạ.

Bạn đang đọc: Phần mềm gỡ phần mềm tận gốc


Bước 3: Để định hình software phải gỡ vứt, các bạn click vào thương hiệu chương trình ngẫu nhiên và Nhìn quý phái khung mặt đề nghị search mục DisplayName để nhìn thấy thương hiệu lịch trình đó là gì.

*

Cách 4: Và khi đã dựng lại được công tác cần gỡ bỏ, các bạn chỉ việc bấm loài chuột buộc phải vào đó chọn Delete.

*

không chỉ có thế, bao gồm thể đã có nhiều các bạn thắc đắt tiền rằng vì chưng sao toàn bộ những chương trình liệt kê vào Program & Features lại k hiển thị ngơi nghỉ Registry. lý do đủ sức là vì bạn thiết lập đặt lịch trình 32-bit trên phiên bản Windows 64-bit. bởi vì vậy, với các công tác này bạn đủ nội lực điều phối theo key dưới đây nhằm tra cứu các phần mềm đó và lựa chọn Delete để gỡ vứt.

Xem thêm: Pantheon Mùa 11 - : Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Pantheon Lol Mới Nhất

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall

Còn với những chương trình được setup trải qua gói .MSI, bạn kiểm tra theo key: HKEY_CLASSES_ROOTInstallerProducts

Bước 5: Cuối cùng, khởi đụng lại laptop của người sử dụng và mở danh sách các lịch trình bên trên Control Panel để demo.

pmùi hương pháp 2: sử dụng tool Fix It Của Microsoft

Microsoft phân phối tool miễn phí Fix it giúp user đủ sức giải quyết những sự rứa, lỗi các chương trình k thể gỡ quăng quật hoàn toàn. không tính ra điều giới hạn tại phần là tool này chỉ chuyển động bên trên Windows XPhường, Vista, Windows 7, Windows 8.1 và k chuyển động bên trên Windows 10.

down Fix it tại đây

hướng dẫn 3: dùng tool Thứ đọng 3

Một giải pháp nhằm gỡ bỏ software tận gốc bên trên máy tính nữa nhưng Taimienphi muốn share với chúng ta chính là nhờ vào đến sự support của công cụ vật dụng 3. Một trong những tool nhưng chúng tôi ý muốn muốn giới thiệu đó là Your Uninstaller. software bao gồm bối cảnh trực quan cùng rất easy cần sử dụng. support lấy sâu và gỡ sạch sẽ các phần mềm không muốn muốn thoát ra khỏi máy tính rất kỳ vội rút mà công cụ Uninstall a program trên Windows không sử dụng được.

down Your Uninstaller tại đây

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-phan-mem-tan-goc-tren-may-tinh-32914n.aspxnhư vậy, trên đấy là những mẹo gỡ bỏ phần mềm tận nguồn trên máy vi tính mà lại bọn chúng tôi muốn muốn phân tách sẻ với chúng ta. Hy vọng các bạn có thể lau chùi máy vi tính thật sạch sẽ cũng như tăng cao cho trang bị mà mình vừa mới sử dụng. tuy vậy, độc giả còn đầy đủ sức tmê mệt khảo và sử dụng thêm 1 số phần mềm gỡ vứt cmùi hương trình tốt nhất bây giờ nhưng mà Taimienphi đã phân chia sẻ trước đó nếu kiểu như như các hướng dẫn trên không với lại hiệu quả như ý ý muốn. Chúc những bạn thành công.

Cách đưa wma quý phái mp3 bằng windows truyền thông player mới nhất 2020

Tổng hợp phần mềm xem đoạn phim tất cả format miễn chi phí tiên tiến nhất 2020Chuyên mục: Phần Mềm