Phần mềm hex editor

Share:

Hex Editor Neođược cho phép bạn chỉnh sửa những tệp mập cùng sống vận tốc cao, được cho phép chúng ta chỉnh sửa, xem, sửa thay đổi, so sánh, cyếu và chuyển đổi tài liệu thập lục phân và tệp nhị phân với trả tác cùng làm lại không giới hạn, vì thế bạn sẽ tiện lợi chỉnh sửa tài liệu thập lục phân khác biệt và các tệp nhị phân như * .exe cộ, * .dll, * .jpg, * .iso thậm chí là rất nhiều thiết bị bạn muốn.

Bạn đang đọc: Phần mềm hex editor

*

Hex Editor Neo Ultimatelà trình chỉnh sửa tệp nâng cao với khá nhiều thiên tài trẻ khỏe cùng những dụng cụ được buổi tối ưu hóa cao được thực hiện nhằm triển khai công việc chỉnh sửa tệp nhanh lẹ với đơn giản.

Tính năng chính của Hex Editor Neo Ultimate :

Chỉnh sửa dữ liệu thập lục phân với tệp nhị phânNhanh hao cchờ kiếm tìm thấy các mẫu mã dữ liệu trường đoản cú bất kỳ tệp nàoMlàm việc, xem với sửa đổi bất kỳ tập tin cùng form size bất kỳTối ưu hóa mang lại Chip xử lý đa lõiHỗ trợ tất cả những kiếm tìm kiếm biểu thức thông thườngKhông số lượng giới hạn hoàn tác / làm lại và tất cả các nhân kiệt cuối cùngVà nhiều hơn thế nữa nữa.

Xem thêm: Guide Shaco Mùa 9: Cách Chơi Shaco Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho


Tải và giải nén tập tin với pass: ulmrave.comMsinh hoạt cài đặt với setup bình thườngChạy Keyren để đưa key kích hoạtMở chỗ mềm cùng sử dụng key kích hoạtXong.
Tiêu đề : Hex Editor Neo 6.54.02.6790
Phát triển : HHD Software Ltd.
Bản quyền : Full Keygen
OS : Windows
Kích thước tệp : 15 MB

Vui lòng sử dụng Winrar nhằm giải nén tệp tin Link Google lỗi vượt mua người dùng, vui tươi đăng nhập thông tin tài khoản google của người tiêu dùng để cài tệp tin hoặc sở hữu Link Dự phòng  Vui lòng vướng lại phản hồi để site thêm đa dạng với cố gắng cách tân và phát triển nhé

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !