Phần mềm hiện file ẩn trong win 7

Share:

Đôi khi vị một trong những ngulặng nhân phân vân trước mà lại các file bên trên USB hoặc laptop bị lỗi ẩn đi. Vậy có tác dụng rứa như thế nào để hiện nay file ẩn vào Win 7? Hãy xem thêm nội dung bài viết sau để hiểu nguyên nhân với biện pháp hạn chế bằng ứng dụng hiện file ẩn trên Win 7, 8 với 10 nhé.

Bạn đang đọc: Phần mềm hiện file ẩn trong win 7


Tóm tắt nội dung

Cách hiện tại file ẩn vào Win 7 bằng phần mềmCách 3: Sử dụng ứng dụng hiện file ẩn Recuva

Nguyên ổn nhân khiến tệp tin bị ẩn bên trên Windows 7

Nguyên nhân khiến lỗi ẩn file trên USB giỏi bên trên trang bị tính, thẻ nhớ mặc dù các bạn sẽ kiểm tra cùng thấy còn file rất có thể vì chưng tlỗi mục cất file của doanh nghiệp đã bị ẩn hiển thị. Tính năng ẩn file bên trên thiết bị tính thường thì nhằm bảo đảm các file khoác định không biến thành xóa nhầm, tương quan cho vấn đề bảo mật thông tin các tệp tin bao gồm câu chữ bị ẩn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể do một nguyên nhân không giống là vật dụng của khách hàng đã trở nên truyền nhiễm vi khuẩn. 


*
Nguyên ổn nhân tạo lỗi ẩn file trên USB giỏi trên lắp thêm tính

Cách hiện tệp tin ẩn vào Win 7 bởi phần mềm

Để có thể hiện tệp tin ẩn trên máy tính xách tay Windows 7, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 1 trong các 3 phương pháp gợi ý sau đây.

Cách 1: Hiển thị tệp tin ẩn trong Control Panel

Bước 1: Msinh sống mục Control Panel trên máy vi tính Windows. 

Cách 2: Chọn mục Folder options.

Bước 3: Sau lúc mlàm việc mục Folder options, chọn chuyển qua tab View và chọn mục Show hidden files, folders, & drives.

Cách 4: Sau khi hoàn chỉnh bạn dìm OK để giữ giàng thiết đặt hiển thị các file ẩn

Cách 2: Hiển thị các file ẩn bởi chiếc lệnh


*
Mlàm việc hành lang cửa số Comm& trên vật dụng tính

Bước 2: Nhập tên phân vùng ý muốn hiện file bị ẩn lên, ví dụ file trên ổ D thì bên trên bối cảnh của cmd, nhập D: và dấn Enter.

Cách 3: Nhập tiếp lệnh attrib -s -h /s /d cùng dấn Enter. Đợi một chút ít để khối hệ thống thực hiện lệnh hiển thị những tệp tin cùng thư mục vào phân vùng bị ẩn. 

Cách 3: Sử dụng phần mềm hiện nay tệp tin ẩn Recuva

Phần mềm hiện file ẩn trong Win 7 Recuva có chức năng phục sinh câu chữ với quality tập tin bình an với công dụng. Phần mềm cho phép mang lại tài liệu đã trở nên xóa trên năng lượng điện thoại, laptop trong Recycle Bin, trên thẻ nhớ, USB, iPod, sản phẩm công nghệ nghe nhạc MP3,…v.v. 


*
Phần mượt Recuva có tác dụng phục hồi câu chữ với unique tập tin an toàn

Bên cạnh đó Recuva mua một số trong những bản lĩnh khá nổi bật như quét sâu các tập tin bị ẩn, khôi phục gmail đã biết thành xóa, file Word chưa lưu xuất xắc xóa các tập tin dài lâu.

Cách thực hiện phần mềm Recuva

Cách 2: Chọn Next.

Cách 3: Chọn các loại tệp tin bắt buộc phục hồi hoặc All Files nhằm hồi phục tất cả các tệp tin rồi chọn Next.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Lock Nhật Sau Khi Jailbreak, Fix Lỗi Máy Iphone Lock Ios 8

Cách 4: Tại mục File Location >> In a Specific location >> Browse với chọn ổ đĩa, tlỗi mục cần hiện tại file ẩn. Trường hòa hợp người tiêu dùng ko lưu giữ chính xác địa điểm thỏng mục có thể lựa chọn I’m not sure nhằm vẻ ngoài Recuva rất có thể quét toàn cỗ máy PC của người tiêu dùng. Chọn tiếp Next >> Start để ban đầu quy trình quét, thường vẫn mất một khoảng tầm thời hạn.

Bước 5: Chọn tiếp tệp tin nên hồi phục và dấn Recover. Tại trên đây đang hiển thị những tùy lựa chọn sau:

Màu xanh lá cây: cũng có thể phục sinh trọn vẹn tài liệu.Màu đỏ: Không thể phục sinh dữ liệu đã trở nên xóa.Màu vàng: Khả năng phục sinh tài liệu đã bị xóa không tốt.

Cách 6: Sau Khi Phục hồi tài liệu thứ tính thành công, chúng ta chọn ổ đĩa nhằm lưu lại rồi dìm OK.

Cách hiện nay tệp tin ẩn bên trên Win 8, 10 ko đề nghị phần mềm 

Tương từ nhỏng trên Windows 7, phần nhiều người dùng Win 8, 8.1 và 10 cũng có thể khắc phục và hạn chế lỗi để hiển thị những tệp tin bị ẩn rất là dễ dàng mà ko bắt buộc phần mềm theo các bước sau:


*
Khắc phục lỗi hiển thị những tệp tin bị ẩn bên trên Win 8, 8.1 và 10

Cách 2: Chọn mục Change thư mục & tìm kiếm options >> Show hidden files and folders.

Từ hầu hết ứng dụng hiện tại tệp tin ẩn trong Win 7 cùng giải đáp cụ thể các tiến hành vào bài viết trên trên đây hi vọng có thể giúp ích cho tất cả những người dùng để khắc chế lỗi này nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan